Cách lên đồ Veres Mùa 11 - bảng Ngọc và cách Chơi Veres mới nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Veres mùa 11 đi rừng sát thủ và bảng ngọc bổ trợ Veres trang bị mới đánh hay mạnh nhất liên quân Huyết luyện xích, thứ tự tăng bộ kỹ năng các chiêu thức combo khắc chế Veres mobile moba việt lqm.

Veres Top - đường trên

Veres đi Rừng - Jungle

AD - Xạ thủ

AP - phép

Mid - đường giữa

Veres Sát thủ - damage

Veres Đấu sĩ - solo lane

Sp - Hỗ trợ

Tank - Đỡ đòn

Veres mùa 10 - Huyết luyện xích xem cách lên đồ D'arcy mùa 11 mới mạnh nhất tại đây.

Veres là tướng Đấu sĩ Sát thủ - vị anh hùng thứ 80, đã chính thức gia nhập Đấu trường Liên Quân Mobile. Với mái tóc màu đỏ cùng bộ kỹ năng hồi máu và cấu rỉa liên tục, Veres có khả năng đè đường và áp đảo đối phương bằng rất nhiều khống chế và sát thương diện rộng, Veres sẽ đem lại một sự khó chịu không hề nhỏ cho những kẻ dám đối đầu với cô nàng.

Vị trí tốt: Đấu sỹ, Sát thủ

Điểm mạnh và yếu của Veres

Huyết xích

Nội tại: Huyết Xích

Các đòn đánh thường trúng đích giúp Veres tích lũy 1 điểm nội tại Huyết xích; khi đạt đủ 4 điểm tích lũy Veres sẽ tung Huyết xích tấn công tất cả kẻ địch lân cận, gây 320 + (30 mỗi cấp) (+1.5 công vật lý) sát thương vật lý; nếu có tướng địch trúng đòn, Veres hồi lại 10% sát thương gây ra (máu càng thấp, tỷ lệ hút máu càng cao lên đến 100%).

Đặc biệt Veres còn được giảm 1 giây hồi Song xích & Xiềng xích, và 2 giây hồi Đoạt mệnh xích. Chưa hết, suốt thời gian tung Huyết xích Veres có thể thoải mái di chuyển, và còn được tăng 35% kháng hiệu ứng.

 

Song xích

Chiêu 1: Song xích

Hồi chiêu: 6 giây

Veres phóng xích tách làm hai sợi tấn công kẻ địch gây 130/180/230/280/330/380 (+0.6 công vật lý) sát thương vật lý. Nạn nhân xấu số trúng cả hai sợi xích sẽ bị choáng 1 giây.

Chưa hết, tung xích trúng tướng địch giúp Veres nhận một điểm tích lũy Huyết xích

 

Xiềng xích

Chiêu 2: Xiềng xích

Hồi chiêu 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây.

Veres phóng xích tấn công kẻ địch gây 85/120/155/190/225/260 (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý. Đặc biệt sợi xích sẽ đẩy lùi kẻ địch nếu chúng đang ở gần Veres, hoặc kéo kẻ địch về trước mặt nếu chúng đang ở xa Veres; trong cả hai trường hợp nạn nhân đều sẽ bị choáng ngay sau đó.

Chưa hết, tung xích trúng tướng địch giúp Veres nhận một điểm tích lũy Huyết xích

 

Đoạt mệnh xích

Chiêu cuối: Đoạt mệnh xích

Hồi chiêu 24/21/18 giây

Veres nhảy đến phía trước triệu hồi vô số xích trồi lên từ mặt đất tấn công những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 300/450/600 + 12/16/20% (+1% mỗi 100 công vật lý) máu đã mất của mục tiêu sát thương chuẩn.

Tung chiêu trúng tướng địch giúp Veres tiến vào trạng thái Cuồng huyết: tăng 30/45/60% tốc đánh, 150/250/350 công vật lý, 15/25/35% xuyên giáp trong 4 giây (nếu kết liễu tướng địch sẽ tăng thành 10 giây). Suốt thời gian này nếu nội tại được kích hoạt tung Huyết xích trúng một tướng địch sẽ giúp tăng thêm 2 giây trạng thái Cuồng huyết

 

Thứ tự tăng skill cho Veres

Nâng tối đa kỹ năng 1: Song xích (chiêu 1) -> Xiềng xích (chiêu 2) -> chiêu cuối Đoạt mệnh xích - tăng theo đúng cấp độ của Veres.

 

[Tâm điểm tướng] Veres -  Huyết luyện xích - Garena Liên Quân Mobile

Các chỉ số cơ bản của Veres

Thông tin chi tiết của Veres các chỉ số cơ bản:

Công vật lý 167 Giảm hồi chiêu 0
Công phép 0 Tỉ lệ chí mạng
Máu tối đa 3402 Tốc chạy 380 
Giáp 99 Hồi máu / 5s 52 
Giáp phép 50 Hồi nội năng /5s
Tốc đánh Tầm đánh Gần

Bảng ngọc bổ trợ của Veres đi Rừng.

Ngọc Đỏ III Veres: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5% => Veres thì nên có nhiều tốc đánh vào để còn dọn rừng cho lẹ!

Ngọc Tím III Veres: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% => Veres phải đánh thường liên tục, thế nên lấy tốc chạy để di chuyển mượt mà và tốc đánh để đấm thường liên tục sẽ hiệu quả hơn

Ngọc Xanh lục III Veres: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4 =>  có càng nhiều xuyên giáp càng tốt để tối đa hoá được sát thương đầu ra của mình

-------------------------------------------

Bảng ngọc bổ trợ của Veres solo đường.

Ngọc Đỏ III Veres: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6 => Veres sẽ muốn có khả năng xuyên giáp để gây được sát thương càng lớn càng tốt.

 

Tham khảo một số cách lên đồ Veres bộ trang bị full đầy đủ về cuối game cho Veres sau:

Cách lên đồ Veres đi Rừng

Hãy mua cho cô ta Kiếm truy hồn để dồn sát thương tốt hơn, hơn nữa nội tại tăng công vật lý của trang bị này cũng rất phù hợp với phong cách lên đồ tiếp theo của Veres.

Giày thuật sĩ đã được chỉnh sửa để kết hợp cực kì hoàn hảo với Kiếm truy hồn. Hai trang bị này sẽ cho Veres một chỉ số giảm hồi chiêu cực kì lớn, lên tới 30% lận. Veres cần sử dụng kỹ năng liên tục để tích điểm Huyết xích, nên hãy ưu tiên cho cô giảm hồi chiêu trước.

Thánh kiếm: Do nội tại Cuồng huyết của Veres (có được khi sử dụng Đoạt mệnh xích) tăng cho cô hàng tấn công vật lý, thế nên một cú vụt xích nổ chí mạng ở cuối trận hoàn toàn có thể xóa sổ bất cứ đối thủ nào nếu may mắn.

Song đao bão táp: này để nâng tỷ lệ chí mạng lên cao nhất có thể. Hơn nữa Song đao bão táp cũng cung cấp cho Veres kháng hiệu ứng, một chỉ số khá quan trọng trong trò chơi => giúp cô nàng thực hiện những màn ám sát không tưởng.

Giáp hộ mệnh: để làm lại cuộc đời khi cần - nếu Veres không Huyết xích đúng người đúng thời điểm thì khả năng cao là cô ta dễ bốc hơi lắm.

-------------------------------------------

Cách lên đồ Veres đấu sỹ solo đường

Giày kiên cường: tăng khả năng kháng hiệu ứng - giúp Veres trở nên an toàn và mạnh mẽ hơn trong những tình huống trao đổi chiêu thức với đối phương.

Thương Longinus: Là một vị tướng cấu rỉa, Veres sẽ thích các giao tranh dài hơi hơn. Trang bị này rất hợp với Veres giảm hồi chiêu rất nhiều, khả năng chống chịu vừa phải ở giai đoạn đầu, và quan trọng là khả năng gọt giáp siêu bá đạo. Kết hợp với chiêu cuối, Veres sẽ dễ dàng chém tan kẻ địch ngay lập tức.

Rìu Hyoga: để có thể khống chế kẻ địch tốt hơn - có hiệu ứng làm chậm để giữ được đối thủ trong tầm Huyết xích.

Kiếm Fafnir: là vị tướng đánh thường nhiều đây là một lựa chọn cực kì hợp lý, với nội tại Hơi thở của rồng sẽ giúp Veres kéo máu đối thủ cực nhanh, đặc biệt là khi Veres còn có thể tấn công theo % máu đã mất.

Nanh Fenrir: với lượng damge cực khủng - để có thể kết liễu đối thủ tốt hơn => 1 combo lên bảng điểm số.

hoặc

hoặc

Sở hữu quá nhiều kỹ năng làm choáng, đặc biệt là khả năng tăng sức tấn công, tăng tốc độ tấn công, tăng xuyên giáp cực lớn kết hợp với hồi máu khi tấn công tướng địch thì chả cần chăm chút quá nhiều trang bị sát thương vào Veres, cô nàng này cũng đã dư dả sát thương để tiễn cả đội đối phương lên bảng đếm số rồi.

Tuy nhiên không có nghĩa là như vậy thì các bạn chọn Veres rồi sử dụng lối chơi không não là chiến thắng được đâu nhé, hãy thuần thục cô nàng này rồi mới vào các trận đấu xếp hạng nhá.

Với nội tại Huyết Xích của mình - Veres có khả năng chơi cấu rỉa vô cùng khó chịu.

Chiêu 1 Song xích hơi khó sử dụng một chút và cần có độ chính xác trước khi dùng để có thể làm choáng được mục tiêu

Chiêu cuối Đoạt mệnh xích của Veres cực kỳ bá đạo với vô vàn lượng sát thương + tốc đánh + xuyên giáp và cả khả năng hồi phục nữa.

 

Cách chơi Veres đi solo đường trên cực mạnh với Omen - moba Việt

 

Cách chơi Veres đi Rừng sát thủ cực kỳ bá đạo

 

Video cách chơi Veres

Trên đây là bài chia sẻ của Skmoba về một số cách lên đồ Veres mùa 11, bảng Ngọc bổ trợ Veres và cách chơi Huyết luyện xích bạn tham khảo thêm, để có sự lựa chọn hợp lý nhất nhé.

Tham gia cùng Veres tại: lienquan.garena.vn