Cách lên đồ Tel'annas Mùa 11 - bảng Ngọc và cách Chơi Tel'annas mới nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Tel'annas mùa 11 đi rừng xạ thủ và bảng ngọc bổ trợ Tel'annas trang bị mới đánh hay mạnh nhất liên quân - Nữ vương, thứ tự tăng bộ kỹ năng các chiêu thức combo khắc chế Tel'annas mobile moba việt lqm.

Top - đường trên

Tel'annas đi Rừng - Jungle

Tel'annas AD - Xạ thủ

AP - phép

Mid - đường giữa

Sát thủ - damage

Đấu sĩ - solo lane

Sp - Hỗ trợ

Tank - Đỡ đòn

Tel'annas mùa 10 - Nữ Vương Liên Quân

Tel'annas là một tướng AD xạ thủ có khả năng bắn từ rất xa kết hợp với hiệu ứng làm chậm mục tiêu liên tục gây vô cùng khó chịu cho đối thủ. Tel'annas được rất nhiều người ưu chuộng sử dụng, sức mạnh của cô nàng không hề thua kém bất kỳ tướng AD. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Tel'annas qua bài sau nhé.

Vị trí tốt: Xạ thủ, đi Rừng

Ưu điểm:

Tel'annas là xạ thủ có tầm đánh khá xa.

Khả năng làm chậm mục tiêu cực tốt vs Ưng nhãn + Ám tiễn đồng thời có thêm cả sức mạnh phép thuật

Có khả năng cấu rỉa gây sát thương diện rộng nhiều mục tiêu vs Ám tiễn.

Chiêu cuối Hỗn mang tiễn có tầm đánh cực xa => có thể hỗ trợ đồng đội vô cùng hiệu quả, đồng thời kèm theo hiệu ứng làm choáng đối thủ nữa.

Nhờ nội tai Sao trời => rất có lợi trong giao tranh tổng.

Nhược điểm:

- Là 1 tướng xạ thủ nên Tel'annas - khá mỏng manh yếu máu

- Rất kém cơ động

- Không có kỹ năng bỏ chạy tức thì

- Khi bị đối phương áp sát - khả năng lên bảng điểm số là rất cao.

Sao trời

Nội tại: Tăng 10% công vật lý khi có tướng đồng minh xung quanh.

Với chiêu thức này, Tel'Annas tỏ ra cực kỳ có lợi thế khi có các đồng minh bên cạnh. Điều này giúp cho Nữ Vương rất hữu ích trong các pha giao tranh tổng.

 

Ưng nhãn

Các đòn đánh thường được cường hóa bởi tinh thần lực, khiến nạn nhân trúng đòn bị giảm 6% tốc chạy, cộng dồn tối đa 5 lần. Kích hoạt: Tăng mạnh tầm đánh, và tốc đánh. Các đòn đánh thường được cường hóa bởi sức mạnh bóng tối, gây thêm sát thương phép. Đặc biệt các đòn đánh trong thời gian hiệu lực.

Có thể nói, đây chính là chiêu thức tạo nên sự khác biệt của Tel'Annas với những Xạ Thủ khác. Với chiêu thức này, Tel'Annas có thể làm chậm với mỗi đòn đánh thường và cộng dồn tối đa 5 lần. Chưa hết, khi kích hoạt, cô nàng còn được tăng thêm sát thương với mỗi đòn đánh và quan trọng hơn hết là được tăng tầm đánh. Điều này giúp cho Tel'Annas rất có lợi thế trong giao tranh tổng nhờ tầm bắn xa và có thể cấu rỉa máu kẻ địch rất tốt.

 

Ám tiễn

Tel'Annas bắn một lúc 3 mũi tên gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu, đồng thời giảm 30% tốc chạy của chúng trong 2 giây. Mũi tên gây 20% sát thương giảm dần theo mỗi kẻ địch trúng chiêu, tối đa giảm 40% sát thương.

Tiếp tục là một kỹ năng giúp cho Tel'Annas có thêm khả năng làm chậm kẻ địch. Nhưng chiêu thức này có thể làm chậm trên diện rộng và nhiều kẻ địch cùng 1 lúc, điều này giúp cho Tel'Annas có khả năng thả diều tốt hơn.

 

Hỗn mang tiễn

Sau thoáng chốc niệm chú, Tel’Annas kết hợp sức mạnh của sao trời và bóng tối để bắn ra một mũi tên hỗn mang, gây 300/400/500 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý. Kẻ địch cách càng xa càng chịu nhiều sát thương, lên đến 600/800/1000 (+1.4 Công vật lý) sát thương vật lý. Những nạn nhân trên đường bay của mũi tên bị đẩy lùi và choáng trong 1 giây. Tel’Annas được tăng 20% tốc chạy trong 2 giây sau đó.

Với chiêu cuối của mình thì Tel'Annas có thêm một hiệu ứng khống chế cứng cho riêng mình. Những nạn nhân trên đường bay đều bị đẩy lùi và choáng. Không những thế sát thương của Tel'Annas có thể gây ra nhờ chiêu thức này sẽ càng được tăng lên khi kẻ địch càng ở xa. Điều này giúp cho Tel'Annas có thể gây được rất nhiều sát thương trong giao tranh.

 

Thứ tự tăng cho Tel'annas:

Nâng tối đa skill kỹ năng 1: Ưng nhãn (chiêu 1) -> Ám tiễn (chiêu 2) -> chiêu cuối Hỗn mang tiễn tăng theo đúng cấp độ của Tel'annas.

 

[Tâm điểm tướng] Tel'annas - Nữ Vương Liên Quân -  Garena Liên Quân Mobile

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Tel'annas như sau:

Bảng ngọc Tel'annas tốc đánh

Ngọc Đỏ III Tel'annas: Tốc đánh/Tỷ lệ Chí Mạng

Ngọc Tím III Tel'annas: Tốc đánh/chạy

Ngọc Xanh lục III Tel'annas: Công Vật lý/Xuyên giáp

-----------------------------------------

Bảng ngọc Tel'annas chí mạng

Ngọc Đỏ III Tel'annas: Tỷ lệ Chí Mạng

Ngọc Tím III Tel'annas: Tỷ lệ Chí Mạng/Máu

Ngọc Xanh III Tel'annas: Công Vật Lý/Xuyên giáp

 

Tham khảo một số cách lên đồ Tel'annas bộ trang bị full đầy đủ về cuối game cho Tel'annas sau:

Cách lên đồ Tel'annas tốc đánh

Gươm sấm sét: tăng công vật lý + tốc đánh + khả năng gây sát thương phép trên đòn đánh => cực kỳ phù hợp cho Tel'annas.

Giày du mục: trang bị cơ bản dành cho mọi xạ thủ

Thương Xuyên Phá: nó sẽ giúp Tel'annas có thể đối phó tốt với những tướng tanker trâu bò, đồng thời cũng giúp cô nàng trở nên cơ động hơn nữa.

Vuốt hung tàn: Trang bị này cung cấp rất nhiều tốc đánh và tỉ lệ chí mạng. Không những thế, Vuốt hung tàn còn có nội tại tăng tốc đánh với 5 điểm cộng dồn. Điều này giúp cho Tel'Annas có thể tận dụng lợi thế tay dài rất tốt của mình.

Kiếm Muramasa: Tiếp tục là một trang bị cung cấp khả năng xuyên giáp, giúp cho Tel'Annas cực kỳ nguy hiểm với những pha tấn công của mình và vị tướng cũng phải quá sợ hãi trước những vị tướng Đỡ Đòn.

Liềm đoạt mệnh: Cung cấp thêm công vật lý và khả năng hút máu. Đặc biệt, nội tại của trang bị này còn mang lại 1 giây bất tử. Điều này giúp cho Tel'Annas có thể thoát được rất nhiều tình huống nguy hiểm và tạo được rất nhiều đột biến trong các pha giao tranh. 

-----------------------------------------

Cách lên đồ Tel'annas chí mạng

Kiếm Fafnir: Một trang bị cực kỳ hữu ích đối với Tel'Annas khi cung cấp cả tốc đánh, hút máu, công vật lý và đặc biệt là khả năng gây sát thương theo % máu. Điều này giúp cho Nữ Vương Tinh Linh có khả năng gây sát thương cực kỳ tốt và có thể câu kéo rất tốt trong giao tranh nhờ khả năng hút máu.

Thánh kiếm: Ngoài việc gia tăng công vật lý, trang bị này còn giúp cho Tel'Annas gia tăng thêm tỷ lệ chí mạng. Đây là một trang bị cực kỳ hữu ích khi cô nàng là một vị tướng Xạ Thủ.

Rìu Hyoga: gia tăng khả năng phòng thủ cho Tel'Annas, đồng thời vs nội tại làm chậm + tăng tốc độ chạy => Tel'Annas sẽ biến thành 1 trùm cấu rỉa thả diều mục tiêu tới chết. 

-----------------------------------------

Giày hộ vệ: trường hợp gặp những kèo khó, hoặc đối thủ trên cơ => đây là món trang bị khá phù hợp cho Tel'Annas, nó sẽ giúp cô nàng đi đường ổn hơn.

Song đao bão táp: món đồ rất phù hợp cho xạ thủ Tel'Annas với các chỉ số: tốc đánh + tốc chạy + chí mạng + kháng hiệu ứng.

Cung tà ma: vừa tăng sát thương vừa khiến Tel'Annas có khả năng hồi phục tốt hơn. 

 

Kỹ năng Ưng nhãn sẽ giúp cho Tel'Annas tăng thêm tầm đánh, điều này giúp cho cô nàng có khả năng cấu rỉa máu  trao đổi chiêu thức rất tốt và có khả năng đẩy trụ nữa.

Chiêu cuối Hỗn mang tiễn có khả năng gây được rất nhiều sát thương khi kẻ địch càng ở xa và hiệu ứng làm choáng nữa, do vậy các bạn nên tận dụng điều này để có thể tối đa hóa sát thương của Tel'Annas nhé.

Là một vị tướng kém cơ động không có kỹ năng chạy trốn, nên Tel'Annas cần phải biết chọn và giữa vị trí an toàn trong giao tranh để xả sát thương nhiều nhất có thể.

Hãy luôn đi cùng hỗ trợ và đồng đội để nhận được sự bảo kê tốt nhất nhé, tránh trường hợp đi lẻ tách đội hình Tel'Annas sẽ trở thành miếng mồi ngon cho đối thủ và dễ dàng lên bảng điểm số lắm đó.

 

Cách chơi Tel'annas xạ thủ cân team bá đạo của moba việt

 

Cách chơi Tel'annas trùm AD bất tử cực mạnh.

 

Trên đây là bài chia sẻ của Skmoba về một số cách lên đồ Tel'annas mùa 11, bảng Ngọc bổ trợ Tel'annas và cách chơi Nữ Vương Liên Quân bạn tham khảo thêm, để có sự lựa chọn hợp lý nhất nhé.

Tham gia cùng Tel'annas tại: lienquan.garena.vn


Tin tức cập nhật