Cách lên đồ Sephera Mùa 11 - bảng Ngọc và cách Chơi Sephera mới nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Sephera mùa 11 pháp sư trợ thủ phép và bảng ngọc bổ trợ Sephera trang bị mới đánh hay mạnh nhất liên quân - Thiên mệnh Thủy Sư, thứ tự tăng bộ kỹ năng các chiêu thức combo khắc chế Sephera mobile moba việt lqm.

Top - đường trên

đi Rừng - Jungle

AD - Xạ thủ

Sephera AP - phép

Sephera Mid - đường giữa

Sát thủ - damage

Đấu sĩ - solo lane

Sephera Sp - Hỗ trợ

Tank - Đỡ đòn

Sephera mùa 10 - Thiên mệnh Thủy Sư xem cách lên đồ Florentino mùa 11 mới mạnh nhất tại đây.

Sephera là vị tướng hỗ trợ pháp sư khá toàn diện, mới được ra mắt trong Liên Quân Mobile, có khả năng bảo kê đồng đội rất tốt nhưng vẫn có thể gây ra hàng tấn sát thương lên kẻ địch. Sephera sẽ mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho vị trí trợ thủ gánh team.

Vị trí tốt: pháp sư, trợ thủ, hỗ trợ (Sp)

Điểm mạnh và yếu của Sephera

Nội tại: Suối nguồn

Với mỗi lần sử dụng kỹ năng của mình Sephera sẽ kích hoạt nội tại để gây thêm sát thương phép lên tướng địch lân cận thấp máu nhất, đồng thời Sephera sẽ hồi máu cho đồng minh bên cạnh ít máu nhất.

Chi tiết: Mỗi khi tung chiêu Sephera sẽ kích hoạt nội tại Suối nguồn gây 75 (+9 mỗi cấp) (0.15 công phép) sát thương phép lên tướng địch lân cận thấp máu nhất, đồng thời hồi 50 + (6 mỗi cấp) + (0.1 công phép) máu cho tướng đồng minh lân cận thấp máu nhất.

 

Chiêu 1: Thủy âm

Hồi chiêu: 5 giây

Năng lượng: 50/55/60/65/70/75

Sephera gảy đàn tạo ra sóng nước ma thuật tấn công 3 mục tiêu lân cận và làm chậm tốc độ chạy của chúng. Sau khi sử dụng kỹ năng Thủy âm đòn đánh thường của Sephera được cường hóa gây thêm sát thương phép và giảm thời gian hồi của toàn bộ chiêu thức.

Chi tiết: Sephera gảy đàn tấn công 3 kẻ địch lân cận (ưu tiên tướng), gây 300/340/380/420/460/500 (+0.3 công phép) sát thương phép, đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây. Đặc biệt đòn đánh thường kế tiếp sau khi tung chiêu này sẽ gây thêm 250/280/310/340/370/400 (+0.25 công phép) sát thương phép, và giúp giảm 1 giây hồi tất cả chiêu.

 

Chiêu 2: Ao tù

Hồi chiêu 15/14.4/13.8/13.2/12.6/12 giây.

Năng lượng: 70/75/80/85/90/95

Sephera được tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc rồi dựng lên một xoáy nước gây damge phép và làm choáng tất cả nạn nhân.

Đây là chiêu thức đòi hỏi sự khéo léo rất cao, nên bạn cần lưu ý: chỉ những tướng địch đứng trong vòng xoay nước mới chịu sát thương và bị hiệu ứng làm choáng.

Chi tiết: Sephera được tăng 40% tốc chạy trong thoáng chốc, rồi 1.5 giây sau dựng lên một vòng tròn nước gây 300/360/420/480/540/600 (+0.4 công phép) sát thương phép kèm 0.75 giây choáng, đối với những nạn nhân đứng ở rìa.

 

Chiêu cuối: Sóng ngầm

Hồi chiêu 50 giây

Năng lượng 100/110/120

Sephera hòa mình vào dòng nước khiến bản thân cô nàng không thể chọn làm mục tiêu, trong lúc này Sephera vẫn có thể tự do di chuyển và hồi máu cho đồng đội phạm vi kỹ năng, đồng thời gây sát thương cực lớn lên các mục tiêu xung quanh.

Có thể nói đây là kỹ năng mang tính đột biến rất cao trong giao tranh của Sephera, nhờ khả năng hồi phục tốt cho đồng đội xong vẫn gây được rất nhiều sát thương lên kẻ địch.

Chi tiết: Sephera hòa mình vào dòng nước khiến bản thân không thể bị chọn làm mục tiêu trong 1.7 giây, đồng thời giúp hồi 500/650/800 (+0.75 công phép) máu cho các đồng minh lân cận, và gây 600/800/1000 (+0.9 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên.

----------------------------------------- 

Thứ tự tăng cho Sephera

Nâng tối đa kỹ năng 1 (Thủy âm) => chiêu 2 (Ao tù) => chiêu cuối (Sóng ngầm) - nâng theo đúng cấp độ của Sephera.

 

[Tâm điểm tướng] Sephera - Thiên mệnh Thủy Sư - Garena Liên Quân Mobile

 

Bảng ngọc bổ trợ của Sephera pháp sư

Ngọc Đỏ III Sephera: Công phép +4.2 / Xuyên giáp phép +2.4 => để tối đa hóa lượng sát thương phép của cô nàng có thể gây ra

Ngọc Tím III Sephera: Tốc đánh +1% / Tốc chạy +1% => giúp Sephera chạy siêu nhanh, di chuyển đảo lane vô đối, đi gank rất sướng và giúp các đòn đánh tay của Sephera nhanh hơn.

Ngọc Xanh lục III Sephera: Tốc đánh +0.6% / Xuyên giáp phép +6.4 => để tăng mạnh sát thương từ các đòn đánh cho Sephera.

 

Bảng ngọc Sephera trợ thủ hỗ trợ

Ngọc Xanh lục III Sephera: Giảm hồi chiêu +1% => tối đa thời gian hồi chiêu thì khả năng khống chế và gây damge của cô nàng càng nhiều.

 

Tham khảo một số cách lên đồ Sephera bộ trang bị full đầy đủ về cuối game cho Sephera sau:

Cách lên đồ Sephera trợ thủ hỗ trợ

hoặc lên đồ trợ thủ max khống chế vô cùng khó chịu: vừa chống chịu vừa có công phép

 

Cách lên đồ Sephera Pháp sư full phép ap đi Mid đường giữa

hoặc

 

Cách chơi và combo của Sephera

Bộ chiêu thức của Sephera được thiết kế khá hoàn hảo, từ khả năng cấu rỉa, khống chế đối thủ đến việc hồi máu cho tất cả đồng minh, đặc biệt hơn toàn bộ kỹ năng của Sephera đều có khả năng gây sát thương cực mạnh lên kẻ địch.

Luôn kích hoạt chiêu 1 (Thuỷ âm) kết hợp với nội tại (Suối nguồn) để cấu rỉa và gây sát thương quấy rối đối thủ khiến chúng gặp bất lợi và khó chịu.

Kỹ năng 2 (Ao tù) gây hiệu ứng khống chế diện rộng làm choáng nhiều mục tiêu cực tốt của Sephera, tuy nhiên nó chỉ có thể làm choáng những kẻ địch đứng ở phía dìa của vòng tròn => do đó bạn cần luyện tập điều khiển kỹ năng này tốt nhé, để đạt hiệu quả cao.

Chiêu cuối (Sóng ngầm) của Sephera có thể có thể giúp cô nàng né tránh kỹ năng của đối thủ cực tốt, đồng thời hồi phục một lượng máu khá lớn cho đồng đội => vì thế hãy sử dụng nó một cách hợp lý trong những tình huống nguy hiểm hoặc lao vào mở giao tranh combat tổng.

Hơn thế lượng sát thương phép mà Sóng ngầm tạo ra cũng vô cùng đáng kể, nên bạn cũng có thể dùng nó để tiếp cận và hạ gục các mục tiêu thấp máu.

 

Video cách chơi Sephera

Trên đây là bài chia sẻ của Skmoba về một số cách lên đồ Sephera mùa 11, bảng Ngọc bổ trợ Sephera và cách chơi Thiên mệnh Thủy Sư bạn tham khảo thêm, để có sự lựa chọn hợp lý nhất nhé.

Tham gia cùng Sephera tại: lienquan.garena.vn