Cách lên đồ Roxie Mùa 11 - bảng Ngọc và cách Chơi Roxie mới nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Roxie mùa 11 top đi rừng và bảng ngọc bổ trợ Roxie phép trang bị mới đánh hay mạnh nhất liên quân - Nhà thám hiểm mù đường, thứ tự tăng bộ kỹ năng các chiêu thức combo khắc chế Roxie mobile moba việt lqm.

Roxie Top - đường trên

Roxie đi Rừng - Jungle

AD - Xạ thủ

Roxie AP - phép

Mid - đường giữa

Sát thủ - damage

Roxie Đấu sĩ - solo lane

Sp - Hỗ trợ

Roxie Tank - Đỡ đòn

Roxie mùa 10 - Nhà thám hiểm mù đường xem cách lên đồ Amily mùa 11 mới mạnh nhất tại đây.

Vị trí tốtSolo đường

Bộ kỹ năng của Roxie

Thứ tự tăng skill cho Roxie:

 

[Tâm điểm tướng] Roxie: Nhà thám hiểm mù đường

 

Nội tai: Quốc Lửa

Mỗi 50 máu tối đa Roxie có, cô được tăng thêm 1 công phép

Đòn đánh thường thứ ba lên kẻ địch sẽ giúp Roxie hồi 8% năng lượng tối đa, và đánh dấu Cuốc lửa lên nạn nhân trong 5 giây

 

Chiêu 1: Patin Lửa

Roxie tự tiêu hao năng lượng trong 5 giây để duy trì vệt lửa dưới đôi patin khiến mọi nơi cô lướt qua đều bùng cháy trong 2.5 giây. Tàn lửa gây 35 sát thương phép mỗi nửa giây lên các đơn vị trong vùng ảnh hưởng, tối đa cộng dồn ba lần. Nếu nạn nhân đang chịu dấu ấn Cuốc lửa thì Roxie sẽ được hồi 1% máu tổn thất (2% nếu là tướng). Hiệu ứng hồi phục không cộng dồn.

 

Chiêu 2: Ba lô Lửa

Roxie tăng 20% tốc chạy và tạo lá chắn lửa giúp chặn đứng (6% máu tối đa bản thân) sát thương trong 3 giây. Suốt thời gian này kẻ địch va phải Roxie sẽ bị làm chậm 50% trong 1.5 giây

 

Chiêu 3: Keo Lửa

Agnie bay đến lôi mục tiêu đầu tiên tóm được về phía bản thân trong 2.5 giây, đồng thời giúp Roxie làm mới lại thời gian hồi Patin lửa, khắc dấu ấn Cuốc lửa lên nạn nhân và gây 75 + (4% máu hiện tại mục tiêu) sát thương phép sau khi chiêu kết thúc. Suốt thời gian này Roxie đi đâu nạn nhân sẽ bị kéo theo đó, thậm chí có thể kéo vượt địa hình, nhưng bù lại nạn nhân miễn nhiễm với tất cả các khống chế khác 

Bảng ngọc bổ trợ của Roxie

Ngọc Đỏ:

Tốc đánh +1%

Máu tối đa +33.7

Giáp +2.3

Ngọc Tím:

Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Ngọc Xanh Lục:

Tốc đánh +0.6%

Xuyên giáp phép +6.4 

Tham khảo các lên đồ các trang bị cho Roxie sau

hoặc

hoặc

 

Cách chơi Roxie

Nhìn có vẻ khó sử dụng nhưng bộ kỹ năng của Roxie có khả năng gây sát thương theo thời gian cực tốt với kỹ năng Patin Lửa. Đây là kỹ năng dọn dẹp lính cực tốt ngay cả khi ở cấp độ 1. Điều này sẽ giúp Roxie có được lợi thế cực lớn trong giai đoạn đầu cần có được cấp độ nhanh để áp đảo đối thủ.

Tuy nhiên với tầm xa khiêm tốn của kỹ năng này thì Roxie sẽ phải cẩn thận trong các tính huống trao đổi chiêu thức đối với đối thủ. Chính vì chưa biết được điều này nên người sử dụng Roxie thường không giữ được khoảng cách an toàn ở đầu trận và hay bị người Đi Rừng đối phương hỏi thăm dẫn đến thọt cấp độ. Điều này hết sức nguy hiểm với một vị tướng có bề ngoài yểu điệu như Roxie.

Bên cạnh đó với kỹ năng Keo Lửa tóm mục tiêu đến 2,5 giây bất ngờ từ trong các bụi cây thì đủ để cho Roxie xả hết toàn bộ sát thương của mình và lùi về những vị trí an toàn hơn.

Đừng lo sợ về kỹ năng hồi chiêu lâu hay thiếu hụt năng lượng khi những trang bị sẽ bù đắp cho Roxie những gì còn thiếu. Hoặc đơn giản là Roxie cứ ở sau các đồng đội Đỡ Đòn và bất ngờ bắt cóc đối thủ để đồng đội tha hồ đánh đập hành hạ.

 

Video cách chơi Roxie

Trên đây là bài chia sẻ của Skmoba về một số cách lên đồ Roxie mùa 11, bảng Ngọc bổ trợ Roxie và cách chơi Nhà thám hiểm mù đường bạn tham khảo thêm, để có sự lựa chọn hợp lý nhất nhé.

Tham gia cùng Roxie tại: lienquan.garena.vn