Cách lên đồ Quillen Mùa 11 - bảng Ngọc và cách Chơi Quillen mới nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Quillen mùa 11 đi rừng solo và bảng ngọc bổ trợ Quillen trang bị mới đánh hay mạnh nhất liên quân - Ám đao thanh trừng, thứ tự tăng bộ kỹ năng các chiêu thức combo khắc chế Quillen mobile moba việt lqm.

Quillen Top - đường trên

Quillen đi Rừng - Jungle

AD - Xạ thủ

AP - phép

Mid - đường giữa

Quillen Sát thủ - damage

Đấu sĩ - solo lane

Sp - Hỗ trợ

Tank - Đỡ đòn

Quillen mùa 10 - Ám đao thanh trừng xem cách lên đồ Y'Bneth mùa 11 mới mạnh nhất tại đây.

Quillen là tướng sát thủ có khả năng gây sát thương cực lớn trong chớp mắt, Quillen sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho những bạn ưu thích vị trí sát thủ.

Trong game các chiêu thức của Quillen đều gây sát thương vật lý, là một sát thủ có khả năng ẩn thân lẫn các đòn tấn công chí mạng sau lưng cực kỳ nổi bật.

Vị trí tốt: sát thủ, đi rừng, solo đường

Ưu điểm:

Quillen sở hữu một lượng damge cực khủng.

Khả năng gây sát thương chí mạng rất bá đạo với nội tại Đánh lén và  => đây là điểm mạnh nhất của Quillen.

Khả năng tiếp cận mục tiêu ám sát với Đoản mệnh, và ẩn thân nhờ chiêu cuối Ẩn sát. => tạo ra những combo dồn damge bất ngờ khiến đối thủ bốc hơi trong một nốt nhạc.

Nhược điểm:

Khả năng cơ động chưa thực sự cao.

Lượng máu không nhiều, sợ kỹ năng khống chế cứng.

Không có chiêu thức tẩu thoát nhanh, do vậy cũng khá nguy hiểm trong những tình huống Quillen lao sâu vào trong giao tranh.

Đòi hỏi kỹ năng tốt của người chơi.

 

Nội tại: Đánh lén

Các đòn đánh thường và chiêu thức tấn công kẻ địch từ phía sau của Quillen chắc chắn sẽ gây chí mạng (tối đa 1500 lên kẻ địch không phải tướng), đây là điểm nổi bật nhất của vị sát thủ này.

Tuy nhiên sát thương chí mạng khởi điểm của hắn chỉ là 125% (tăng 0.5% theo mỗi 0.5% tỷ lệ chí mạng Quillen có)

Tấn công trước mặt chắc chắn không chí mạng

Khi đi rừng hoặc đi đường đơn hãy chớp cơ hội và đánh sau lưng đối phương để có thể gây tối đa sát thương.

 

Chiêu 1: Chém đôi

Khi sử dụng kỹ năng Quillen sẽ chém chớp nhoáng 2 lần liên tục theo hướng chỉ định, đồng thời gây thêm sát thương vật lý. Khi tấn công từ phía sau, chiêu thức sẽ được cộng thêm sát thương chí mạng.

 

Chiêu 2: Đoản mệnh

Quillen lướt đi, khi đến đích lập tức tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý và đánh dấu nó trong 10 giây (chỉ có thể đánh dấu một kẻ địch mỗi lần). Mỗi lần Quillen công kích nạn nhân bị đánh dấu sẽ làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây, và giảm 1 giây hồi chiêu này.

Kẻ địch chịu dấu ấn sẽ bị giảm 30% sát thương gây ra lên Quillen

 

Chiêu cuối: Ẩn sát

Quillen lăn một vòng, sau đó tàng hình trong 3 giây, tăng 40% tốc chạy và hồi máu mỗi 0.5 giây. Suốt thời gian này, nếu Quillen tấn công kẻ địch sẽ hiện hình và cường hoá bản thân trong 3 giây kế tiếp.

Cường hoá: Quillen nhận 150/175/200 công vật lý, và 30% tốc chạy mỗi khi gây sát thương lên kẻ địch.

Nội tại: Khi Quillen tiêu diệt tướng địch hoặc tham gia hỗ trợ hạ gục sẽ hồi toàn bộ thời gian của tất cả các kỹ năng.

 

Thứ tự tăng cho Quillen

Nâng tối đa kỹ năng 1 (Chém đôi) => chiêu 2 (Đoản mệnh) => chiêu cuối Ẩn sát - tăng theo đúng cấp độ của Quillen.

 

[Tâm điểm tướng] Quillen - Ám đao thanh trừng - Garena Liên Quân Mobile

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Quillen như sau:

Bảng ngọc Quillen đi Rừng

Ngọc Đỏ III Quillen: Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương chí mạng +3.6% => tối đa khả năng chí mạng cho Quillen - những phát đánh sau lưng xác định là bay nửa cây máu 

Ngọc Tím III Quillen: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1% => đây là viên ngọc không thể bỏ qua => nó giúp Quillen tăng khả năng đi Rừng, farm lính dọn quái cực nhanh - có nhiều thời gian đảo gank hỗ trợ đồng đội kiếm mạng dễ dàng hơn.

Ngọc Xanh lục III Quillen: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4 => xuyên giáp là ngọc luôn luôn cần thiết cho bất kể vị tướng sát thủ nào.

-----------------------------------------

Bảng bổ trợ Quillen sát thủ

Ngọc Đỏ III Quillen: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6 => trường hợp đối đầu vs những tướng giáp nhiều => bảng ngọc này sẽ khiến những combo oneshot của Quillen trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

 

Tham khảo một số cách lên đồ Quillen bộ trang bị full đầy đủ về cuối game cho Quillen sau: 

Cách lên đồ Quillen đi Rừng

Kiếm truy hồn: trang bị bắt buộc cần ưu tiên lên sớm đầu tiên cho Quillen.

Giày kiên cường: Do Quillen không có hiệu ứng khống chế cứng nên giày này sẽ giúp Quillen kháng phần nào đó các hiệu ứng => Quillen sẽ trở nên hổ báo hơn ngay từ đầu trận.

Phức hợp kiếm: với lượng sức mạnh phụ thuộc khá nhiều vào các đòn đánh thì không còn gì hiệu quả hơn món đồ này nữa rồi.

Thánh kiếm: với lượng sát thương chí mạng cộng thêm => Quillen như hổ mọc thêm cánh.

Thương Xuyên Phá: gặp phải đối phương có những tướng tanker giáp trâu bò => hãy nhớ tới món trang bị này nhé.

Giáp hộ mệnh: Do là tướng sát thủ cận chiến luôn phải băng vào gây sát thương, Quillen luôn đặt bản thân mình vào những tình huống nguy hiểm => món đồ này sẽ khiến Quillen đảm bảo an toàn hơn đặc biệt là khi về late game. 

hoặc

Nanh Fenrir: trường hợp bạn đang xanh xao và giành lợi thế hơn đối thủ => cũng có thể lựa chọn món trang bị này - với bộ đồ full sát thương này => Quillen sẽ tiễn bất kỳ mục tiêu nào lên bảng điểm số chỉ vs 1 combo tiếp cận đánh lén đằng sau.

-----------------------------------------

Với khả năng sốc damge sát thương cùng bộ kỹ năng áp sát mục tiêu nhanh chóng, Quillen sẽ trở thành một sát thủ toàn diện trong Liên Quân Mobile.

Hãy chọn thời điểm và vị trí thuận lợi để lao vào từ phía sau hạ gục mục tiêu, điều cơ bản Quillen là khi farm và tấn công nên đứng sau lưng, không nên cứ cắm mặt nhảy vào giao tranh, hiệu quả và dồn sát thương sẽ không cao.

Nếu đánh từ phía đằng trước Quillen sẽ không bao giờ chí mạng => hãy luôn nhớ điều này để có thể tối đa hóa sức mạnh của anh chàng trong combat cũng như bắt lẻ đối thủ.

Hãy tận dụng những tình huống sơ hở của kẻ địch để mang về chiến thắng cho đội nhé.

 

Cách chơi Quillen đi Rừng cực bá đạo cân team leo rank thần tốc của moba việt

 

Hướng dẫn cách chơi Quillen siêu mạnh gank team từ A->Z.

 

Trên đây là bài chia sẻ của Skmoba về một số cách lên đồ Quillen mùa 11, bảng Ngọc bổ trợ Quillen và cách chơi Ám đao thanh trừng bạn tham khảo thêm, để có sự lựa chọn hợp lý nhất nhé.

Tham gia cùng Quillen tại: lienquan.garena.vn