Cách lên đồ Hayate Mùa 11 - bảng Ngọc và cách Chơi Hayate mới nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Hayate mùa 11 đi rừng xạ thủ solo top và bảng ngọc bổ trợ Hayate trang bị mới đánh hay mạnh nhất liên quân - Ninja tà long, thứ tự tăng bộ kỹ năng các chiêu thức combo khắc chế Hayate mobile moba việt lqm.

Top - đường trên

Hayate đi Rừng - Jungle

Hayate AD - Xạ thủ

AP - phép

Mid - đường giữa

Hayate Sát thủ - damage

Đấu sĩ - solo lane

Sp - Hỗ trợ

Tank - Đỡ đòn

Hayate mùa 10 - Ninja tà long xem cách lên đồ Errol mùa 11 mới mạnh nhất tại đây.

Hayate Xạ thủ cơ động nhất 2019 - là một vị tướng AD đi Rừng siêu cấp cực kỳ cơ động, cấu rỉa máu từ xa và đặc biệt là khi về cuối game với đầy đủ bộ trang bị cần thiết, Hayate sẽ trở nên cực kỳ bá đạo với lượng sát thương gây ra.

Vị trí tốt: Xạ thủ - đi Rừng, solo đường đơn

Ưu điểm:

Hayate sở hữu bộ chiêu thức có độ cơ động cực cao

Có khả năng gây sát thương chuẩn cực thốn - lên cả trụ

Khả năng cân team gánh đội cực hiệu quả.

Lượng sát thương thăng tiến vượt trội.

Nhược điểm:

- Giai đoạn đầu đi rừng farm hơi khó

- Cần có trang bị và thời gian để đạt ngưỡng sức mạnh.

- Hayate yêu cầu người chơi có kỹ năng tốt, cần luyện tập sử dụng nhiều để phát huy hiệu quả tối đa.

- Khá mỏng manh, yếu máu.

Hayate là vị tướng Xạ thủ ADC duy nhất ở thời điểm hiện tại các sát thương chuẩn, Hayate có khả năng hủy diệt các tướng đỡ đòn và đấu sĩ, tanker chống chịu và là cơn ác mộng của những sát thủ vật lý chủ lực.

Phản ứng dây chuyền

Nội tại: Phản ứng dây chuyền

Các đòn đánh thường của Hayate lan sang mục tiêu gần nhất, sau 6 lần gây sát thương lên mục tiêu Hayate được hồi lại nội năng đồng thời các đợt tấn công trong 1 khoảng thời gian ngắn gây thêm sát thương chuẩn (có tác dụng lên cả trụ và quái rừng).

Chi tiết: Các đòn đánh thường trúng đích khiến một nạn nhân lân cận mục tiêu chính chịu (0.35 công vật lý) sát thương vật lý, bù lại Hayate gây giảm 50% sát thương lên quái rừng (tăng dần lại theo cấp tướng). Đặc biệt sau 6 lần công kích (tính cả đánh thường lẫn chiêu thức) trúng đích cùng mục tiêu, Hayate sẽ được hồi 40 nội năng, đồng thời khiến các đợt tấn công trong vòng 4 giây kế gây thêm 72 (+0.25 công vật lý) sát thương chuẩn lên nạn nhân.

 

Chuỗi phi tiêu

Chiêu 1: Chuỗi phi tiêu

Hayate liên tục phóng phi tiêu và hắn được tăng tốc độ chạy trong suốt quãng thời gian này, mỗi phi tiêu đều gây STVL đồng thời sẽ kích hoạt nội tại.

Đặc biệt phi tiêu có thể bắn xuyên thấu các đơn vị không phải là tướng, khi mục tiêu bị trúng Phi tiêu sẽ giúp Hayate hồi nội năng, tốc độ đánh càng nhanh thì Hayate sẽ tung được càng nhiều phi tiêu.

Chi tiết: Hayate liên tục phóng phi tiêu về phía trước và được tăng 10% tốc chạy suốt thời gian này; mỗi phi tiêu gây 125/140/155/170/185/200 (+0.25 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời kích hoạt nội tại. Đặc biệt phi tiêu có thể xuyên thấu các đơn vị không phải tướng, bù lại gây giảm 20% sát thương sau mỗi đơn vị xuyên qua; tối thiểu giảm 40%. Nạn nhân trúng phi tiêu giúp Hayate hồi 10 nội năng, mỗi phi tiêu chỉ hồi một lần. Ở các mốc 0%/75%/150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra 5/7/9 phi tiêu.

 

Ảnh biến

Chiêu 2: Ảnh biến

Hayate lướt tới phía trước chớp nhoáng theo hướng chỉ định.

Nội tại của Ảnh biến: tăng thêm sát thương và tốc chạy cho Hayate trong một phạm vi nhất định (thể hiện bằng vòng tròn màu đỏ bao quanh người).

Chi tiết: Hayate lướt đi theo hướng chỉ định (có thể vượt địa hình).

Nội tại: Hayate được tăng 10/11/12/13/14/15% sát thương gây ra và 10/12/14/16/18/20% tốc chạy khi có tướng địch trong vòng 5m quanh bản thân.

 

Bão phi tiêu

Chiêu cuối: Bão phi tiêu

Hayate lướt theo hướng chỉ định xả phi tiêu tấn công diện rộng các mục tiêu xung quanh gây sát thương vật lý, tốc độ đánh giúp tăng số lượng phi tiêu.

Đây là chiêu thức dồn damge rất mạnh của Hayate, đặc biệt khi kích hoạt được nội tại loạt phi tiêu gây lượng sát thương chuẩn cực lớn.

Chi tiết: Hayate biến đến điểm đã chọn đồng thời liên tục ném phi tiêu công kích các kẻ địch lân cận, gây 100/150/200 (+0.25 công vật lý) sát thương vật lý và kích hoạt nội tại. Ở các mốc 0%/75%/150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra 10/13/16 đợt công kích.

 

Thứ tự tăng skill cho Hayate:

Thứ tự tăng skill cho Hayate

Nâng tối đa skill kỹ năng 1:  Chuỗi phi tiêu (chiêu 1) ->  Ảnh biến (chiêu 2) -> chiêu cuối Bão phi tiêu - tăng theo đúng cấp độ của Hayate.

[Tâm điểm tướng] Hayate - Garena Liên Quân Mobile

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Hayate như sau:

Bảng ngọc Hayate đi Rừng

Bảng ngọc Hayate đi Rừng

Ngọc Đỏ III Hayate đi Rừng: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5% => Hayate cần rất nhiều tốc đánh ở giai đoạn ban đầu, để có thể tăng khả năng dọn dẹp quái rừng.

Ngọc Tím III Hayate: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% => ngọc hoàn hảo nhất dành cho Hayate - từ đi đường đến đi gank.

Ngọc Xanh lục III Hayate: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4 => Ngọc xuyên giáp sẽ khiến lượng damage Hayate có thể gây ra vô cùng kinh khủng.

-----------------------------------------

Bảng bổ trợ Hayate Xạ thủ

Bảng bổ trợ Hayate Xạ thủ

Ngọc Đỏ III Hayate AD: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6 => khả năng cấu rỉa tầm xa của Hayate là cực kỳ đáng sợ với kẻ địch + sát thương và xuyên giáp thì còn gì mạnh hơn nữa.

-----------------------------------------

Bảng ngọc Hayate dành cho Cao thủ

 

++

Ngọc Tím III Hayate: x4(Hút máu +1.6%) và x6(Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%) => gia tăng khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đường cũng như độ cơ động.

Ngọc Xanh lục III Hayate: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4 => bổ sung thêm lượng sát thương cho Hayate.

 

Tham khảo một số cách lên đồ Hayate bộ trang bị full đầy đủ về cuối game cho Hayate sau:

Cách lên đồ Hayate đi Rừng

Cung Bão Tố: Hayate là AD rất cần tốc độ đánh, do đó đây là món đồ nên lên sớm đầu tiên.

Giày du mục: bổ sung thêm 25% tốc đánh, giúp Hayate trở nên mạnh mẽ hơn ngay từ đầu.

Tiếp đó sẽ là Thánh kiếm: với lượng sát thương chí mạng cộng thêm nó sẽ khiến những phát bắn của Hayate chất lượng hơn rất nhiều, ngoài ra với nội tại tăng tốc chạy => Hayate lại càng trở nên cơ động hơn bao giờ hết.

Nếu đội hình đối thủ có nhiều tướng khống chế, tanker cứng hãy lựa chọn Kiếm Muramasa => với khả năng xuyên giáp mạnh Hayate sẽ không hề ngán bất cứ tướng trâu bò nào.

Song đao bão táp: đây cũng là một món đồ toàn diện dành cho Hayate, kết hợp cùng Thánh Kiếm sẽ khiến những phát bắn của Hayate thốn tận rốn, đồng thời nó cũng tăng khả năng kháng hiệu ứng và tốc chạy nữa.

Giáp hộ mệnh: đây là 1 sự lựa chọn an toàn cho Hayate, bởi dù sở hữu lượng sát thương đầu ra rất mạnh và cơ động, tuy nhiên anh chàng này cực kỳ mỏng manh, yếu máu => bởi thế 1 mạng hồi sinh sẽ đảm bảo cho Hayate có thêm tự tin hổ báo hơn. 

 

Trường hợp đối thủ là những tướng mỏng manh yếu máu, ít khả năng chống chịu: Thương Xuyên Phá sẽ là trang bị rất hữu hiệu trong những Combo dồn sát thương của Hayate.

-----------------------------------------

Cách lên đồ Hayate xạ thủ solo lane

Kiếm Fafnir: đây sẽ món trang bị cần thiết lên sớm cho Hayate.

Nếu đối thủ là tướng có lượng sát thương vật lý mạnh bạn có thể chọn Giày hộ vệ, còn nếu phải đối đầu với tướng pháp sư, phép thuật thì hãy cân nhắc việc lên Giày kiên cường.

-----------------------------------------

Cách lên đồ Hayate siêu tốc đánh

Rìu Hyoga: trang bị này sẽ biến Hayate trở thành 1 siêu xạ thủ Hit & Run với khả năng thả diều cháy máy cho tới chết - nhờ nội tại làm chậm mục tiêu từ các đòn đánh tay đồng thời gian tăng tốc chạy cho Hayate => sẽ chẳng có đối thủ nào thoát khỏi bàn tay của Ninja.

Vuốt hung tàn: Với 3 chỉ số: tốc đánh + tốc chạy + chí mạng => quá phù hợp vs Hayate rồi còn gì nữa mà không lựa chọn.

 

Hayate sở hữu một một sức sát thương vô cùng kinh hoàng đặc biệt khi có trang bị cần thiết và về giữa - cuối trận, tuy nhiên các chỉ số phòng thủ của Hayate lại có phần thua kém hơn 1 chút so vs các Xạ thủ khác. Chính vì lý do đó cho nên các bạn sẽ cần rất nhiều kỹ năng để thuần thục anh chàng này. Nếu không thì khả năng chơi tốt thì Hayate có thể dễ dàng sấp mạnh trước Valhein hay Yorn...

Hayate có hai cách chơi chính là:

Hayate đi Rừng: yêu cầu cần có 1 người trợ thủ tốt

Hayate đi xạ thủ đường Rồng, solo lane đơn: sẽ phát huy tối đa sát thương từ bộ chiêu thức.

Hayate rất khỏe về cuối game, vì thế giai đoạn đầu bạn nên chơi cẩn thận đừng nên quá hổ báo, farm chờ thời gian tích vàng mua trang bị cần thiết => khi đó Hayate sẽ khiến đối phương phải khiếp sợ bởi lượng sát thương của mình có thể gây ra.

Khi kết hợp Ảnh biếnBão phi tiêu, Hayate có thể vượt qua địa hình 1 khoảng cách tương đối lớn để có thể tiếp cận hạ gục đối thủ, hoặc tẩu thoát trong những tình huống nguy hiểm.

Hayate là mẫu Xạ thủ với bộ kỹ năng dễ chơi nhanh + mạnh + cơ động => điều này giúp Ninja tà long là một lựa chọn không thể bỏ qua ở vị trí sát thương chủ lực của cả team.

 

Video cách chơi Hayate Xạ thủ trùm cơ động bá đạo của moba việt.

 

Cách chơi Hayate đi Rừng siêu xạ thủ cân team siêu mạnh của moba việt.

 

Cách chơi Hayate AD solo lane đơn cùng moba việt bá đạo gank team

 

Trên đây là bài chia sẻ của Skmoba về một số cách lên đồ Hayate mùa 11, bảng Ngọc bổ trợ Hayate và cách chơi Ninja tà long bạn tham khảo thêm, để có sự lựa chọn hợp lý nhất nhé.

Tham gia cùng Hayate tại: lienquan.garena.vn