Cách lên đồ Enzo Mùa 11 - bảng Ngọc và cách Chơi Enzo mới nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Enzo mùa 11 đi rừng sát thủ solo và bảng ngọc bổ trợ Enzo trang bị mới đánh hay mạnh nhất liên quân - Kẻ hành quyết, thứ tự tăng bộ kỹ năng các chiêu thức combo khắc chế Enzo mobile moba việt lqm.

Enzo Top - đường trên

Enzo đi Rừng - Jungle

AD - Xạ thủ

AP - phép

Mid - đường giữa

Enzo Sát thủ - damage

Đấu sĩ - solo lane

Sp - Hỗ trợ

Tank - Đỡ đòn

Enzo mùa 10 - Kẻ hành quyết xem cách lên đồ Brawler mùa 11 mới mạnh nhất tại đây.

Enzo là một tướng mới siêu sát thủ đi rừng bá đạo sở hữu bộ kỹ năng có độ khó cao nhất tối đa max level 10/10, ngoài ra Enzo còn cực kỳ cơ động và biến ảo nữa. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Enzo qua bài sau nhé.

Enzo sở hữu bộ kỹ năng đặc biệt kết hợp giữa độ cơ động + dồn sát thương + hiệu ứng khống chế, điều này biến Enzo trở thành một vị tướng sát thủ với lối chơi cực kỳ khó lường: luôn tận dụng những sơ hở của kẻ địch, tung trói buộc đối thủ và lao vào hạ gục rồi rút lui an toàn nhanh chóng.

Vị trí tốt: Sát thủ, đi Rừng - solo đường đơn

Ưu điểm:

Enzo có bộ chiêu thức vô cùng bá đạo, đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng và sử dụng 1 cách chuẩn xác.

Lượng sát thương Enzo gây ra là rất khủng khiếp, dồn combo tiễn đối thủ bốc hơi trong một nốt nhạc.

Khả năng hồi phục đi đường khá ổn.

Enzo có khả năng khống chế mục tiêu từ xa và gần tốt. 

Nhược điểm:

Bộ chiêu thức Enzo khá phức tạp, yêu cầu người chơi có trình độ khá, phối hợp combo một cách nhịp nhàng chuẩn xác do nhiều kỹ năng định hướng.

Cần tập luyện nhiều để có thể combo một cách thành thục và mượt mà.

Tín niệm

Nội tại: Tín niệm

Tuy là một tướng đánh gần nhưng Enzo được tăng phúc thần lên vũ khí khiến hắn gây thêm sát thương khi đánh xa, kèm theo đó Enzo được tăng tốc độ chạy theo cấp của chiêu thức mỗi khi đánh trúng một tướng địch.

Chi tiết: Enzo tiến vào trạng thái Tín niệm, được tăng phúc năng lực thần thánh lên vũ khí, gây 100% sát thương vật lý lên địch ở gần. Đánh xa gây thêm 35% sát thương, đánh trúng tướng địch giúp bản thân tăng tốc chạy (hiệu quả phụ thuộc vào Truy bức)

 

Truy bức

Chiêu 1: Truy bức

Enzo tụ lực rồi tung sợi xích theo hướng gây sát thương đồng thời trói buộc mục tiêu đầu tiên trúng phải, tụ lực càng lâu sợi xích của Enzo càng bay xa, trong thời gian này hắn được tăng tốc độ di chuyển.

Hủy tụ lực sẽ giảm một nửa thời gian hồi chiêu của kỹ năng này.

Khi Enzo tái kích hoạt kỹ năng, kẻ địch sẽ bị ném tung về phía sau và xóa hiệu ứng của Câu hồn.

Enzo tăng sát thương gây ra và giảm sát thương nhận vào của mục tiêu đang chịu tác động của Câu hồn, nếu mục tiêu bị hạ gục, kỹ năng này sẽ giảm 80% thời gian hồi chiêu

Chi tiết: Enzo lướt nhanh và được tăng 25/30/35/40/45/50 công vật lý. Nếu đánh trúng địch ở xa sẽ làm chậm địch 10/14/18/22/26/30% và tăng 10/14/18/22/26/30% tốc chạy cho bản thân. Nếu kích hoạt Câu hồn, Truy bức khiến mục tiêu chịu Câu hồn bị kéo theo một đoạn nhỏ theo hướng Enzo di chuyển 

 

Câu hồn

Chiêu 2: Câu hồn

Enzo lướt lên phía trước tăng công vật lý tạm thời, khi đánh trúng tướng địch ở xa, Enzo được tăng tốc chạy - còn mục tiêu sẽ bị giảm tốc chạy. Nếu kích hoạt Câu hồn, Truy bức sẽ khiến mục tiêu chịu Câu hồn sẽ bị kéo đi theo hướng di chuyển của Enzo.

Chi tiết: Enzo tụ lực rồi tung theo hướng chỉ định, gây 300/340/380/420/460/500 (+1.40 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời trói buộc kẻ địch thứ nhất khi tỏa liêm quay về và gây hiệu ứng Câu hồn; tụ lực càng lâu tỏa liêm bay càng xa, tụ lực nhiều nhất 4 giây; khi tụ lực được tăng 30% tốc chạy, hủy tụ lực khiến Câu hồn giảm 50% thời gian hồi chiêu; khi Câu hồn được kích hoạt, Enzo có thể tiếp tục dùng chiêu này kéo địch về sau đồng thời xóa hiệu ứng Câu hồn. Dưới trạng thái Câu hồn, Enzo được tăng 10/12/14/16/18/20% sát thương và giảm 10/12/14/16/18/20% sát thương phải chịu từ tướng địch đang đánh; nếu kẻ địch tử vong, Câu hồn giảm 80% thời gian hồi chiêu

 

Hành quyết

Chiêu 3: Hành quyết

Chiêu này chỉ được kích hoạt khi Enzo đang sử dụng Câu hồn lên mục tiêu và lướt xuyên qua mục tiêu bị trói buộc, gây sát thương cho tất cả kẻ địch trên đường lướt, đồng thời Enzo được nhận nhiều miễn thương.

Khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục tướng địch, Enzo được tăng 1 lượng lớn tốc độ đánh và tốc độ di chuyển - giảm dần trong 5s.

Chi tiết: 

Enzo lướt cực nhanh theo tỏa liêm hiện phía sau lưng địch bị dính Câu hồn, gây 350/525/700 (+2.0 công vậy lý) sát thương vật lý lên các mục tiêu trên đường lướt; trong quá trình lướt Enzo được miễn thương 50%; Hành quyết chỉ có thể dùng khi mục tiêu bị dính Câu hồn.
Nội tại: Enzo diệt hoặc phụ diệt tướng địch đều kích hoạt trạng thái máy chém tăng 70% tốc chạy, 70% tốc đánh kéo dài 5 giây (tốc đánh tốc chạy giảm theo thời gian).

 

Thứ tự tăng skill cho Enzo:

Nâng tối đa skill kỹ năng 2: Câu hồn (chiêu 2) ->  Truy bức (chiêu 1) -> chiêu cuối Hành quyết - tăng theo đúng cấp độ của Enzo.

 

[Tâm điểm tướng] Enzo - Kẻ hành quyết - Garena Liên Quân Mobile.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Enzo như sau:

Bảng ngọc Enzo đi Rừng

Ngọc Đỏ III Enzo đi rừng: Tốc đánh + Tỷ lệ chí mạng => là một sát thủ nên Enzo rất cần tỷ lệ chí mạng trong các đòn đánh thường

Ngọc Tím III Enzo: Tốc đánh + Tốc chạy => giúp cho khả năng đi đường cũng như những tình huống truy đuối của Enzo trở nên tốt hơn.

Ngọc Xanh lục III Enzo: Công vật lý + Xuyên giáp => tăng sát thương cho Enzo từ các đòn đánh thường

 

Tham khảo một số cách lên đồ Enzo bộ trang bị full đầy đủ về cuối game cho Enzo sau:

Cách lên đồ Enzo đi Rừng

Là một sát thủ cận chiến nhưng tay dài, nên Enzo có thể đi được hầu hết tất cả mọi đường, khi đi đường bạn nên sử dụng phép bổ trợ Tăng tốc hoặc Tốc biến + Trừng trị.

Cách lên đồ Enzo đi rừng max tốc đánh: 

 

Cách lên đồ Enzo sốc damage:

Với cách lên đồ này Enzo có khả năng sốc sát thương cực mạnh trên các đòn đánh, tuy nhiên cách này Enzo hơi mỏng manh. Nếu kỹ năng của bạn thực sự tốt thì hãy lên theo kiểu này nhé.

hoặc

-----------------------------------------

 

Cách lên đồ Enzo solo đường

Enzo rất mạnh khi đối đầu vs những tướng chủ lực ở giai đoạn cuối trận nhưng không có độ cơ động cao như Yorn, Valhein..., những tướng này gần như không có cơ hội sống sót khi bị Enzo truy đuổi.

Tuy nhiên Enzo cũng rất ngại khi phải đối đầu với các tướng có nhiều kỹ năng khống chế và những tướng cơ động có thể dễ dàng né tránh các chiêu thức của Enzo. 

 

Tận dụng lợi thế tăng tốc độ chạy mỗi khi đánh thường lên kẻ địch, mục tiêu khi bị Enzo tấn công sẽ rất khó chạy thoát khỏi bàn tay của hắn.

Sử dụng kỹ năng 1 Câu hồn, để né tránh kỹ năng định hướng hoặc rút ngắn khoảng cách với mục tiêu, đồng thời khi đang bắt giữ kẻ địch bằng Câu hồn, khống chế do Enzo gây ra là vô cùng khó chịu.

Chiêu cuối Hành quyết có thể sử dụng nhiều lần trước khi Câu hồn hết thời gian tác dụng => hãy tận dụng chiêu thức này để tối đa hóa sát thương mà Enzo có thể gây ra trong giao tranh.

Bạn cần lựa chọn 1 cách chuẩn xác các chiêu thức trong giao tranh, Combo Enzo: bắt giữ mục tiêu + kéo chúng về phía đồng đội, hoặc chủ động áp sát tiếp cận hạ gục các mục tiêu đi lẻ, lạc đường.

 

Combo Enzo:

Câu hồn(khi kéo trúng mục tiêu) -> Truy kích(lướt tới + khống chế) -> Kích hoạt chiêu cuối Hành quyết + gia tăng sát thương từ các đòn đánh thường, giúp tối ưu hóa lượng sát thương mà Enzo gây ra.

Câu hồn -> Truy kích -> Hành quyết + Đánh thường -> Câu hồn -> Hành quyết + Đánh thường.

Nếu chiêu 2 Câu hồn kéo trượt, hãy bình tĩnh đánh thường để kích hoạt nội tại Tín niệm để giữ khoảng cách vs mục tiêu, câu kéo thời gian đợi hồi Câu hồn một lần nữa, hoặc chờ đồng đội tới giúp

Sở hữu bộ kỹ năng cơ động, cùng hiệu ứng khống chế cao Enzo không phải là một vị tướng có thể dễ dàng thành thạo sử dụng => do vậy hãy tập luyện Enzo cũng như các combo một cách thành thục trước khi mang vào rank nhé.

 

Video cách chơi Enzo đi lane tướng mới cực mạnh của moba việt

 

Hướng dẫn cách chơi Enzo đi Rừng của cao thủ

 

Trên đây là bài chia sẻ của Skmoba về một số cách lên đồ Enzo mùa 11, bảng Ngọc bổ trợ Enzo và cách chơi Kẻ hành quyết bạn tham khảo thêm, để có sự lựa chọn hợp lý nhất nhé.

Tham gia cùng Enzo tại: lienquan.garena.vn