Cách lên đồ D'arcy Mùa 11 - bảng Ngọc và cách Chơi D'arcy mới nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ D'arcy mùa 11 đường giữa phép mid và bảng ngọc bổ trợ D'arcy trang bị mới pháp sư đánh hay mạnh nhất liên quân Pháp sư thứ nguyên, thứ tự tăng bộ kỹ năng các chiêu thức combo khắc chế D'arcy mobile moba việt lqm.

Top - đường trên

đi Rừng - Jungle

AD - Xạ thủ

D'arcy AP - phép

D'arcy Mid - đường giữa

Sát thủ - damage

D'arcy Đấu sĩ - solo lane

Sp - Hỗ trợ

Tank - Đỡ đòn

D'arcy mùa 10 - Pháp sư thứ nguyên xem cách lên đồ Capheny mùa 11 mới mạnh nhất tại đây.

D'arcy là 1 vị tướng pháp sư được đánh giá có bộ kỹ năng công thủ toàn diện, có khả năng điều khiển không gian và thời gian. Nội tại cho phép D'arcy tích tụ điểm và tung ra 2 đòn đánh liên tục.

Vị trí tốt: Pháp sư, đường giữa

Điểm mạnh và yếu của D'arcy

Huyết xích

Nội tại: Lực lượng thứ nguyên

D'arcy tăng Lực lượng thứ nguyên trong suốt trạng thái giao tranh thông qua các đòn đánh thường và chiêu trúng đối phương. Nếu thoát khỏi giao tranh, Lực lượng thứ nguyên sẽ nhanh chóng giảm dần.

Khi Lực lượng thứ nguyên đạt đến tối đa, D'arcy được cường hóa trong 8 giây, hồi 20% năng lượng đã tổn thất, đồng thời được tăng 20% tốc chạy và cường hóa kỹ năng thường kế tiếp.

 

Song xích

Chiêu 1: Du hành thứ nguyên

Tuy thoạt nhìn vẫn tại chiến trường, nhưng thật ra D'arcy đã tiến vào một chiều không gian cấp cao trong 1.5 giây giúp bản thân miễn nhiễm khống chế đồng thời được tăng 20% tốc chạy và chịu giảm 50% sát thương. Đòn đánh thường tiếp theo trong vòng 5 giây sẽ được tăng tầm đánh và gây thêm sát thương phép và làm chậm 60% tốc chạy của nạn nhân. Trong thời gian hiệu lực, trạng thái Du hành thứ nguyên sẽ mất tác dụng ngay khi D'arcy tung chiêu hoặc đòn đánh.

Lực lượng thứ nguyên đạt tối đa giúp cường hóa: Khi tung chiêu Du hành thứ nguyên, Darcy tăng thêm 40% tốc chạy và hồi phục % máu đã tổn thất

 

Xiềng xích

Chiêu 2: Lập phương thứ nguyên

D'arcy tạo ra một Lập phương thứ nguyên tại điểm đã chọn, thứ sẽ bùng nổ sau 1,25 giây và gây sát thương phép.

Lực lượng thứ nguyên đạt tối đa giúp cường hóa: gia tăng phạm vi sát thương của Lập phương thứ nguyên, đồng thời giúp D'arcy tích lũy thêm 10 Lực lượng thứ nguyên theo mỗi đơn vị trúng chiêu.

 

Đoạt mệnh xích

Chiêu cuối: Ma trận thứ nguyên

D'Arcry tạo ra một Ma trận thứ nguyên tại điểm đã chọn, tất cả kẻ địch trúng chiêu sẽ phải chịu sát thương phép và chịu dấu ấn thứ nguyên. Sau 2 giây tất cả nạn nhân đang phải chịu dấu ấn sẽ bị cưỡng ép truyền tống về Ma trận và trúng choáng thoáng chốc (thời gian hồi chiêu bắt đầu tính từ lúc này).

Đặc biệt trong vòng 6 giây sau khi tung chiêu, D'arcy có thể kích hoạt lần nữa để tự truyền tống bản thân về tâm Ma trận và gây sát thương phép.

 

Thứ tự tăng skill cho D'arcy

Nâng tối đa kỹ năng 1: Du hành thứ nguyên (chiêu 1) -> Lập phương thứ nguyên (chiêu 2) -> chiêu cuối Ma trận thứ nguyên - tăng theo đúng cấp độ của D'arcy.

 

[Tâm điểm tướng] D'arcy - Pháp sư thứ nguyên - Garena Liên Quân Mobile

Các chỉ số cơ bản của D'arcy

Thông tin chi tiết của D'arcy các chỉ số cơ bản:

Công vật lý 0 Giảm hồi chiêu 0
Công phép 0 Tỉ lệ chí mạng 0
Máu tối đa 3402 Tốc chạy 350 
Giáp 99 Hồi máu / 5s 53
Giáp phép 50 Hồi nội năng /5s
Tốc đánh 0 Tầm đánh Xa

Bảng ngọc bổ trợ của D'arcy.

Ngọc Đỏ III D'arcy: Công phép +4.2 / Xuyên giáp phép +2.4 => tăng tối đa lượng SMPT đầu ra cho D'arcy

Ngọc Tím III D'arcy: Tốc đánh 1% / Tốc chạy +1% => tăng thêm sát thương từ những đòn đánh tay của D'arcy

Ngọc Xanh lục III D'arcy: Tốc đánh +0.6% / Xuyên giáp phép +6.4 => dồn combo oneshot cực mạnh

-------------------------------------------

Bảng ngọc D'arcy thứ 2 => tập trung vào khả năng đi đường: cấu rỉa, hồi phục và giao tranh tổng

Ngọc Tím III D'arcy: 5x(Tốc đánh 1% / Tốc chạy +1%) + 5x(Máu tối đa +45 / Hồi máu/5s +5.2 / Tốc chạy +0.4%)

Tham khảo một số cách lên đồ D'arcy bộ trang bị full đầy đủ về cuối game cho D'arcy sau:

Cách lên đồ D'arcy Mid

Ngọc đại pháp sư: sẽ vô cùng hữu ích và dễ thở hơn cho D'arcy vào giai đoạn đầu của trận đấu.

Giày phù thuỷ: với khả năng gây damge mạnh tầm xa đây là trang bị rất có lợi cho D'arcy.

Gươm tận thế: giảm thời gian hồi chiêu + gia tăng sát thương từ các đòn đánh => khiến những combo của D'arcy nguy hiểm hơn rất nhiều.

 

Trượng bùng nổ + Sách thánh + Vương miện Hecate: sốc damge 1 combo bốc hơi lên bảng.

hoặc

hoặc

D'arcy là một Pháp sư có lối chơi cực kỳ phức tạp, nhưng đem lại hiệu quả cũng vô cùng lớn, nếu bạn có thể sử dụng một cách thành thục nhất.

Combo full của D'arcy hoàn chỉnh là: chiêu cuối (Ma trận thứ nguyên) - chiêu 2 (Lập phương thứ nguyên) - chiêu cuối (Ma trận thứ nguyên) - chiêu 1 (Du hành thứ nguyên) - đánh thường.

Lưu ý: Nếu như D'arcy đang có nội tại, bạn có thể kích hoạt được hai lần kỹ năng 2 trong combo.

Combo full max sát thương

Thường các bạn sẽ đủ điểm nội tại nhằm cường hóa các kỹ năng khác rồi mới bắt đầu chuẩn bị các tình huống tấn công đối thủ. Như vậy các bạn vừa có thể tận dụng tối đa hiệu quả của D'arcy nhưng như vậy các bạn sẽ mất rất nhiều thời gian bởi nội tại của D'arcy tích khá chậm đấy nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng combo đơn giản của D'arcy chính là Du Hành Thứ Nguyên làm chậm 60% rồi đặt Lập Phương Thứ Nguyên để cấu rỉa máu một cách dễ dàng nhất.

Tuy nhiên để tối đa được sát thương mà D'arcy gây ra thì các bạn bắt buộc phải thuộc bộ combo dưới đây. Các bạn hãy bình tĩnh tích gần đủ nội tại để chỉ cần sử dụng Du Hành Thứ Nguyên là đã có thể kích hoạt được cường hóa kỹ năng sau đó lần lượt sử dụng combo ngay sau đây Du Hành Thứ Nguyên -> đánh thường -> Du Hành Thứ Nguyên(cường hóa) -> Ma Trận Thứ Nguyên -> chờ 1s -> đặt Lập Phương Thứ Nguyên -> Ma Trận Thứ Nguyên lần 2 -> Du Hành Thứ Nguyên kết thúc hoặc lui khỏi giao tranh.

Lưu ý khi chơi D'arcy

Về cơ bản, D'arcy không phải quá khó chơi như nhiều người lầm tưởng. Sau một thời gian dài kể từ khi xuất hiện, khá nhiều bạn đã dần dần làm quen với anh chàng này và biết cách phát huy được nội tại cường hóa kỹ năng của D'arcy. Nhưng từ biết chơi cho tới sử dụng hiệu quả D'arcy thì vẫn còn một khoảng cách tương đối xa đấy. Vậy nên các bạn cần nắm rõ bản chất của D'arcy mà có được đối pháp hợp lý trong từng giai đoạn của trận đấu.

Bản chất D'arcy vẫn là một Pháp Sư với lượng sát thương cực khủng. Các bạn cần phải sử dụng D'arcy để gây ra một áp lực cực lớn lên các đường khác để giúp đồng đội có một tuổi thơ xanh xao nhất, bởi với khả năng dọn lính cực khủng của D'arcy thì thời gian là một thứ gì đó rất thừa ở đầu trận. Các bạn nên nâng 2 điểm vào kỹ năng Lập Phương Thứ Nguyên để chắc chắn dọn dẹp được một đợt lính ngay ở trong thời gian đầu trận. và tăng tối đa vào Du Hành Thứ Nguyên để có khả năng khống chế và cấu rỉa khó chịu.

Chiêu cuối Ma Trận Thứ Nguyên của D'arcy cũng có tác dụng tương tự như Murad nhưng với thời gian lâu hơn một chút. Vậy nên nếu khéo léo trong các tình huống truy đuổi hay bị truy đuổi thì D'arcy cũng sẽ gây rất nhiều bất ngờ cho đối thủ bằng những tình huống biến mất nhờ kỹ năng này đấy nhé. Nếu bị truy đuổi thì các bạn hãy bước vào bụi và chờ đối thủ đến gần rồi mới kích hoạt lần 2 của Ma Trận Thứ Nguyên, chắc chắn đối thủ sẽ chẳng biết D'arcy đang ở phương trời nào đâu.

 

Cách chơi D'arcy đi solo đường giữa cực mạnh - moba Việt

 

Cách chơi D'arcy đi Rừng bá đạo combo hủy diệt - gank là có mạng của Moba việt

 

Video cách chơi D'arcy

Trên đây là bài chia sẻ của Skmoba về một số cách lên đồ D'arcy mùa 11, bảng Ngọc bổ trợ D'arcy và cách chơi Pháp sư thứ nguyên bạn tham khảo thêm, để có sự lựa chọn hợp lý nhất nhé.

Tham gia cùng D'arcy tại: lienquan.garena.vn