Top 5 Tướng khắc chế Tryndamere tốt nhất

Cách khắc chế Tryndamere mùa 8 Top ad và tướng khắc chế Tryndamere đi rừng jungle tốt nhất, khac che Tryndamere top trong Liên Minh Huyền Thoại dành cho các game thủ chuyên nghiệp.

Tryndamere vị tướng có khả năng solo 1vs1 cực top trong Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt khi về cuối trận với đầy đủ các trang bị cần thiết kết hợp với 5s Từ Chối Tử Thần, Tryndamere sẽ hạ gục bất kỳ đối thủ nào khi solo đối đầu với hắn. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Tryndamere mùa 8 và các tướng khắc chế Tryndamere đi rừng, khac che Tryndamere top sau nhé.

Vị trí của Tryndamere : Đi rừng, Đường trên

Cách khắc chế Tryndamere mùa 8

Lượng sát thương đánh thường và khả năng chí mạng của Tryndamere cực lớn.

Tryndamere có khả năng đẩy đường nhanh, khỏe kết hợp với những trang bị tăng tốc đánh cho hắn, về cuối game Tryndamere gần như vô đối khi solo 1vs1 với bất kỳ đối thủ nào, Lưu ý hắn chỉ có thể làm chậm nếu bạn quay lưng lại với hắn.

Nguồn sát thương chính của Tryndamere đều là vật lí, do đó khi hắn trở nên quá mạnh, bạn nên mua thêm Giáp hoặc mua Giáp Gai.

Tuy vậy trong giai đoạn đầu trận Tryndamere thường hơi yếu, bạn nên tận dụng điều này để dễ đì đường hắn từ ngay những level đầu.

Tầm đánh của Tryndamere ngắn vì thế nên đánh theo kiểu cấu rỉa, thả diều không nên đứng trực tiếp solo khô máu.

Tryndamere thực sự đáng sợ khi hắn có Chiêu Cuối, khi hắn đang sử dụng chiêu cuối bạn không nên dồn sát thương nhiều và cần giữ khoảng cách an toàn. Cũng đừng bao giờ băng trụ với một Tryndamere đang còn Từ Chối Tử Thần.

Phép bổ trợ khắc chế Tryndamere

Các tướng khắc chế Tryndamere TOP sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Tryndamere TOP

Các tướng khắc chế Tryndamere Rừng sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Tryndamere Rừng

Trên đây là cách khắc chế Tryndamere top mùa 8 và một số vị tướng khắc chế Tryndamere đi rừng bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh phù hợp để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé.

Theo bạn Tướng nào khắc chế Tryndamere là tốt nhất? Hãy Comment ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Reviews 6 votes
Loading...