Thần Hỏa LMHT - Cách Mở khóa và Mua Thần Hỏa

Hệ thống Thần Hỏa trong Liên Minh Huyền Thoại là gì, hãy cùng tìm hiểu tính năng hướng dẫn cách mua và mở khóa Thần Hỏa LOL mới trong phiên bản 2020 mùa 10 này nhé.

Thần Hỏa LMHT

Thần Hỏa LMHT là gì ?

Bạn đã có nhiều pha xử lý hay ho hoặc outplay đối thủ qua các trận đấu LMHT trong suốt nhiều năm qua, bây giờ đã có một hệ thống để giúp bạn theo dõi và vinh danh những pha thi đấu, combat xuất thần và cả những màn hạ gục từ phía bên kia bản đồ.

Thần Hỏa LMHT sẽ là nơi để bạn lưu dữ lại những khoảng khắc xử lý đỉnh cao đó của mỗi vị tướng khác nhau.

Thần Hỏa là gì

 

Cách mua Thần Hỏa

Mỗi vị tướng sẽ có 2 bộ Thần Hỏa

1. Bạn có thể mua bộ khởi đầu - Thần Hỏa Thường với Tinh Hoa Lam bao gồm các chỉ số:

  • Quái khủng đã tiêu diệt được
  • Công trình đã phá hủy
  • Hạ gục và hỗ trợ hạ gục tướng địch

2. Bộ Thần Hỏa riêng biệt cho từng tướng => sử dụng RP để mua các gói.

Mỗi vị tướng đều có một Thần Hỏa đặc trưng riêng biệt được thiết kế xoay quanh lối chơi của vị tướng đó => vì vậy chỉ chơi nhiều thôi vẫn là chưa đủ, bạn sẽ phải chơi vị tướng đó thật hay nữa.

Cách mua Thần Hỏa

 

Mở khóa Thần Hỏa

Bạn sẽ mở khóa các Thần Hỏa trong thẻ Tiền Trình mới => nơi bạn có thể theo dõi quá trình của mình từ nhập môn đến khi thuần thục 1 vị tướng

Mở khóa Thần Hỏa giúp bạn theo dõi chúng trong thời gian thực, bạn sẽ nhận được thông báo ngay trong trận đấu khi vượt qua một cột mốc.

Bạn cũng có thể kiếm tra tiến trình Thần Hỏa của mình qua bảng Thần Hỏa hoặc trên trên trang tiến trình giữa những ván đấu

Hoàn thành 5 cột mốc trên một Thần Hỏa để nhóm nó lại và mở khóa kỷ lục cá nhân của bạn ở mỗi trận.

Đối thủ sẽ thấy được Thần Hỏa mà bạn đã chọn trong màn hình chờ tải trận và có thêm 1 lời nhắc thân thiện mỗi khi bị hạ gục nữa.

Mở khóa Thần Hỏa

Tuy nhiên chỉ số không phải là tất cả, hoàn thành các mốc cũng sẽ nâng cấp biểu cảm thông thạo của bạn => giúp bạn có thể khoe tt mạnh mẽ hơn nữa.

 

Xem video

Theo:vietnam esport tv