Qiyana

Lịch thi đấu Rift Rivals 2019 - VCS

Kết quả lịch thi đấu Rift Rivals 2019 VCS khu vực đại chiến LMHT LOL vòng bảng Việt Nam mùa giải thứ 9 trong Liên Minh Huyền Thoại các ngày 1, 2 bán kết vs chung kết mới nhất.

Lịch thi đấu Rift Rivals 2019 - VCS

Lịch thi đấu Vòng bảng Rift Rivals VCS 2019

Xem kết quả lịch thi đấu Rift Rivals 2019 LCS NA EU mới nhất tại đây.

Cập nhật chi tiết thông tin về bảng xếp hạng kết quả và lịch thi đấu Rift Rivals 2019 VCS TLC LCL qua vòng bảng các ngày thứ nhất, ngày thứ hai, bán kết và chung kết Việt Nam, Đông Âu và Thổ Nhĩ Kỳ năm nay.

Ngày 1

Vòng bảng sẽ diễn ra trong hai ngày: ??/07 và ??/7, trong đó đội hạng nhất VCS sẽ tranh tài với đội hạng nhất của 2 khu vực còn lại, đội hạng nhì VCS sẽ chiến đấu cùng đội hạng nhì của 2 khu vực còn lại, đội hạng ba VCS sẽ phân cao thấp với đội hạng ba của hai khu vực còn lại. Kết thúc vòng bảng, khu vực nào đứng đầu sẽ được tiến thẳng vào trận chung kết.

Ngày Giờ Trận đấu Tỷ số
       

.

Ngày 2

Ngày Giờ Trận đấu Kết quả
       

.

Lịch thi đấu Rift Rivals 2019 VCS Playoff

Ngày ??/7, hai đội có thứ hạng thấp hơn sẽ thi đấu vòng Bán Kết (BO5), tại đây các cặp đấu được xác định vẫn theo thứ tự cùng cấp và từ dưới lên, tức là đội hạng ba của 2 khu vực sẽ gặp nhau trước, tiếp đó là 2 đội hạng nhì, 2 đội hạng nhất. Nếu tỷ số vẫn chưa phân thắng bại, trận thứ 4 sẽ xoay tua cặp đấu ngược lại: 2 đội hạng nhất, 2 đội hạng nhì cho đến khi tìm ra khu vực chiến thắng bước vào chung kết.

Bán kết VCS LCL TLC

Ngày Giờ Trận đấu Tỷ số
       

.

Chung kết VCS LCL TLC

Ngày ??/7, trận chung kết (BO5) diễn ra theo thể thức: các khu vực sẽ tự quyết định thứ tự ra quân của các đội, sao cho một đội không thi đấu quá 2 ván.

Ngày Giờ Trận đấu Kết quả
       

.

BXH VCS LCL TLC Rift Rivals 2019

Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp tại Garena Live và trên kênh Youtube Viet Nam Esports TV bắt đầu từ ngày ??/7. Các bạn hãy chú ý đón xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam và các đội mình yêu thích nhé.

Bảng xếp hạng tổng của 3 khu vực VCS LCL TLC như sau.

Vị trí Giải thưởng Teams
Vô địch    
Á Quân    
Hạng 3    

Chi tiết về kết quả lịch thi đấu Rift Rivals 2019 VCS LCL TLC diễn ra từng ngày của các khu vực Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ và Đông Âu sẽ được Skmoba cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 
Lịch thi đấu Rift Rivals 2019 - VCS
8 (8%) 6 votes