Khắc chế Zac - Tướng khắc chế Zac tốt nhất

Hướng dẫn cách khắc chế Zac đi rừng jungle mùa 8 jungle và tướng khắc chế Zac top ap hiệu quả nhất, cách khắc chế Zac rừng mùa 9 trong Liên Minh Huyền Thoại dành cho các game thủ chuyên nghiệp

Zac - Vũ Khí Bí Mật một vị tướng có gây đột biến cực cao trong các cuộc giao tranh, combat nhờ bộ kỹ năng của hắn. Zac khá trâu bò và khó chết nhờ nội tại Phân Bào của hắn, trong thời gian gần đây Zac sử dụng nhiều ở vị trí đi rừng, và đi top trong các giải đấu chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Zac đi rừng và các tướng khắc chế Zac top ap mùa 8 sau nhé.

Vị trí của Zac : Đỡ đòn, Đấu sỹ

Cách khắc chế Zac

Zac có khả năng đi đường tốt, dọn quái rừng nhanh lẹ và có thể đi gank từ khoảng cách rất xa nhờ kỹ Súng Cao Su(E).

Zac khá trâu bò, cứng cáp và khả năng hồi phục tốt, khó bị hạ gục, hắn có nhiều kỹ năng khống chế mục tiêu lẻ cũng như mở giao tranh hoặc chia cắt, quấy rối trong giao tranh, vì thế Zac là tướng có khả năng gây đột biến lớn trong các trận đấu.

Zac được hồi phục từ các mẩu Chất Bất Ổn (W) văng ra khỏi hắn, vì thế bạn hãy phá hủy chúng khi hắn sử dụng. Hãy cố gắng tiêu diệt tất cả những mảnh tế bào của hắn phân tách ra để ngăn hắn có thể hồi sinh.

Khi Zac sử dụng chiêu E để áp sát hãy sử dụng những kỹ năng khống chế như: làm choáng, trói chân...để ngắt quãng hắn.

Tuy vậy về cuối game Zac thường thiếu sát thương khi lên đồ theo hướng chống chịu, và kỹ năng E có thể dễ bị khắc chế.

Phép bổ trợ khắc chế Zac

Các tướng khắc chế Zac sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Zac

Trên đây là cách khắc chế Zac rừng mùa 8 và một số vị tướng khắc chế Zac top bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh phù hợp để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé.

Theo bạn Tướng nào khắc chế Zac là tốt nhất? Hãy Comment ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Reviews 8 votes
Loading...