Khắc chế Yasuo và Tướng khắc chế Yasuo tốt nhất

Hướng dẫn cách khắc chế Yasuo top mùa 8 và tướng khắc chế Yasuo mid đi rừng jungle hiệu quả nhất trong liên minh huyền thoại, cach khac che yasuo top và tuong khac che yasuo mid

Yasuo được rất nhiều các game thủ yêu thích cả ở Server Việt Nam và Server nước ngoài, với lối chơi hoa mỹ vô cùng độc đáo, vị tướng này có khả năng gank đồng đội và (gank team bạn) cực tốt .Yasuo có khả năng khắc chế những kỹ năng định hướng hay Xạ Thủ rất tốt, đặc biệt khi kết hợp trong team với tướng có khả năng hất tung như: Malphite, Rek'sai, Ngộ Không ...hãy cùng phân tích những điểm yếu của vị tướng này để tìm cách khắc chế Yasuo này nhé.

Nội tại của Yasuo kết hợp với những trang bị gây sát thương cao và độ chí mạng lớn như: Vô Cực Kiếm, Dao Điện Statikk, Huyết Kiếm... Yasuo là nổi khiếp sợ của Xạ Thủ và một số tướng Pháp Sư, không những thể về cuối game với ngưỡng sức mạnh đủ lớn thì các tướng Tank cũng không còn là đối thủ của Kẻ Bất Dung Thứ này.

Vai trò của Yasuo: Sát Thủ, Đấu Sỹ

Vị trí của Yasuo: Cận Chiến, Đường Giữa, Đường Trên

Cách khắc chế Yasuo

Để khắc chế Yasuo tốt, trước hết bạn cần nắm được bộ kỹ năng cùng cách chơi, cách combo của vị tướng này, đó là điều căn bản nhất của việc khắc chế tướng trong liên minh huyền thoại.

Nội tại Yasuo là Đạo của Lãng Khách giúp vị tướng này có một lớp giáp, bạn có thể đánh thường để phá hủy lớp giáp sau đó, trong thời gian hồi phục lại lớp giáp này bạn hãy dùng skill dồn sát thương vào Yasuo.

Yasuo có khả năng farm lính cực tốt, đẩy đường nhanh kết hợp với trang bị Dao Điện Stattik.

Gây sát thương lớn với kỹ năng Bão Kiếm (Q), sau khi có được 2 điểm Q, Yasuo sẽ tích tụ được gió lốc kỹ năng này có thể hất tung được đối thủ, lính...Một Combo nữa của Yasuo là: Bão Kiếm + Quét Kiếm lướt tới và hất tung mục tiêu. Khi Yasuo đạt cấp độ 6, nên giữ khoảng cách khi hắn có lốc.

Kỹ năng Quét Kiếm (E) của Yasuo có khả năng khắc chế tốt các skill định hướng.

Tường Gió (W) của Yasuo có thể chặn được các đòn đánh thường và phần lớn các kỹ năng của những tướng khác (không chặn được Ulti của Lux), kỹ năng này có thời gian hồi chiêu khá lâu, vì vậy khi Yasuo đặt Tường Gió hãy tìm hướng tốt nhất để có thể tấn công Yasuo, hoặc dồn sát thương sau khi hắn đã dùng Tường Gió.

Yasuo chỉ có thể sử dụng chiêu cuối khi mục tiêu bị hất tung, vì thế hãy chú ý khi hắn có lốc và khi trong team địch có tướng có kỹ năng hất tung như Malphite, Ngộ Không, Janna, Vi,Alistar...

Sức mạnh của Yasuo chủ yếu là sát thương vật lý và khả năng chí mạng, vì thế lên các món trang bị gia tăng giáp là những món đồ khắc chế Yasuo rất tốt.

Yasuo là vị tướng 5 ăn 5 thua, chính vì thế hãy nhờ đồng đội gank giúp và đì đường Yasuo thật tốt để hắn trở thành gánh nặng cho team kia.

Các tướng khắc chế Yasuo TOP sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Yasuo TOP

Các tướng khắc chế Yasuo MID sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Yasuo MID

Trên đây là cách khắc chế Yasuo top mùa 8 và một số vị tướng khắc chế Yasuo top mid bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh phù hợp để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé.

Theo bạn Tướng nào khắc chế Yasuo là tốt nhất? Hãy Comment ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Xerath: Sự lựa chọn cực tốt khi đối đầu với Yasuo, sở hữu bộ kỹ năng vô cùng khó chịu, lượng sát thương lớn, khả năng cấu máu liên tục từ xa sẽ khiến cho Yasuo khó có thể tiếp cận và farm được lính. Tường Gió của Yasuo chỉ có thể chặn được kỹ năng (E), ba kỹ năng của Xerath là: Xung Kích Năng Lượng (Q), Vụ Nổ Năng Lượng (W), Nghi Thức Ma Pháp (R) đều có thể xuyên qua được Tường Gió, vì thế bạn không cần phải lo lắng khi đối đầu với Yasuo.

Yasuo: Vị tướng có khả năng đánh solo tay đôi thuộc hàng tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Yasuo vừa có sát thương cực lớn dựa trên các đòn đánh (nhất là các đòn đánh vào điểm yếu) và vừa có thể né tránh, phản đòn (W) các kỹ năng của Yasuo. Chỉ cần biết chơi một chút, hổ báo khô máu ngay từ level đầu, nếu bạn đánh trúng thì Yasuo không có của với bạn. Tham khảo cách khắc chế Yasuo tại đây

Riven: Vị tướng không thể bỏ qua khi đối đầu cùng Yasuo, lượng sát thương khá lớn, bộ kỹ năng đa dụng Riven hoàn toàn có thể khắc chế tốt Yasuo. Với khả năng cơ động cao, chiêu thức khống chế (W) cùng kỹ năng tạo giáp, Yasuo khó có thể là làm gì được vị tướng này. Đây là kèo đấu kinh điển trong Liên Minh Huyền Thoại, lưu ý bạn chỉ nên tay đôi khô máu với Yasuo khi đạt cấp độ 3 trở lên.Tham khảo cách khắc chế Riven tốt nhất tại đây

Jax: Với bộ kỹ năng của mình Jax hoàn toàn có thể chiến thắng đường trước Yasuo. Khi đối đầu với Yasuo, Jax có thế Combo: nhảy tới, làm choáng, gây sát thương liên tục bằng các đòn đánh, kết hợp với chiêu cuối gia tăng thêm sát thương, lượng giáp và kháng phép, Jax không khó để có thể hạ gục Yasuo.

Darius: Hung thần đường trên, Darius có khả năng khắc chế rất nhiều vị tướng. Sở hữu lượng sát thương mạnh, sức chống chịu cao, khả năng hồi phục lớn với chiêu (Q) thì Yasuo không có cửa khi đối đầu với vị tướng này. Hơn thế nữa Tường Gió của Yasuo lại hoàn toàn vô dụng đối với Darius, xem thêm cach khac che Darius

Trên đây là cách khắc chế Yasuo và một số vị tướng khắc chế Yasuo, còn nhiều tướng khắc chế Yasuo mid tốt khác nữa bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh phù hợp để giành chiến thắng trước Yasuo này nhé.

Reviews 6 votes
Loading...