Khắc chế XinZhao - Tướng khắc chế XinZhao tốt nhất

Hướng dẫn cách khắc chế XinZhao mùa 8 top ad XZ và tướng khắc chế XinZhao đi rừng jungle ap đường giữa tốt nhất, khac che Xin Zhao top trong Liên Minh Huyền Thoại dành cho các game thủ chuyên nghiệp

Xin Zhao - Tể Tướng Demacia là vị tướng đi rừng được nhiều game thủ ưu thích đặc biệt là ở những rank dưới. Khoảng thời gian đầu trận Xin Zhao có lượng sát thương lớn và khả năng hồi máu tốt, anh có thể thông bất kỳ đối thủ nào. Tuy vậy sức mạnh của Xin Zhao sẽ bị giảm khi trận đấu kéo dài về late game. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Xin Zhao mùa 8 và các tướng khắc chế Xin Zhao đi rừng sau nhé.

Vị trí của Xin Zhao: Đi rừng, Đường trên

Cách khắc chế Xin Zhao mùa 8

Xin Zhao rất mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu đặc biệt là khi đã có đủ ba kỹ năng, không những thế anh còn khả năng hồi phục tốt bằng việc hồi máu, vì thế nên tránh giao tranh với Xin Zhao ở những cấp độ đầu.

Kỹ năng E - Can Trường là kỹ năng giúp Xin Zhao đi gank tốt nhất kết hợp với Liên Hoàn Tam Kích Q, Xin Zhao sẽ thông tất cả đối thủ trên đường đối đầu với anh ta.

Lưu ý Chiêu cuối Bán Nguyệt Thương của Xin Zhao có khả năng gây choáng nếu bạn bị đẩy vào tường.

Phép bổ trợ khắc chế Xin Zhao

Các tướng khắc chế XinZhao Rừng sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với XinZhao Rừng

Các tướng khắc chế XinZhao TOP sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với XinZhao TOP

Trên đây là cách khắc chế XinZhao top mùa 8 và một số vị tướng khắc chế XinZhao top đi rừng bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh phù hợp để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé.

Theo bạn Tướng nào khắc chế XinZhao là tốt nhất? Hãy Comment ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Reviews 9 votes
Loading...