Khắc chế Xerath - Tướng khắc chế Xerath tốt nhất

Cách khắc chế Xerath mid ap và tướng khắc chế Xerath mùa 8 sp đường giữa tốt nhất, khac che Xerath mid trong Liên Minh Huyền Thoại dành cho các game thủ chuyên nghiệp

Xerath một trong những vị pháp sư đường giữa có tầm đánh các kỹ năng xa nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, cùng với đó là khả năng farm lính, đẩy đường nhanh, kỹ năng gây sát thương và làm choáng trên diện rộng. Xerath thật sự gây khó chịu với bất kỳ ai nào đối đầu với hắn. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Xerath mùa 8 và các tướng khắc chế Xerath mid sau nhé.

Vị trí của Xerath : Pháp sư Đường giữa

Cách khắc chế Xerath

Xerath có khả năng chơi an toàn và cấu rỉa máu tầm xa cực tốt nhờ bộ kỹ năng tầm đánh xa cùng khả năng làm chậm, choáng diện rộng.

Nên tiếp tận cận gần và solo khô máu với Xerath thì bạn sẽ có lợi hơn.

Chiêu cuối Nghi Thức Ma Pháp của cần thời gian trước khi trúng và gây sát thương, hãy quan sát các hiệu ứng hình ảnh để né kỹ năng này của Xerath.

Tuy vậy Xerath cũng kém cơ động dễ bị gank ở giai đoạn đi đường.

Toàn bộ kỹ năng của Xerath đều là kỹ năng định hướng do đó yêu cầu người chơi phải có trình độ cao mới phát huy hết sức mạnh của hắn.

Phép bổ trợ khắc chế Xerath

Các tướng khắc chế Xerath sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Xerath

Các tướng khắc chế Xerath SP sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Xerath SP

Trên đây là cách khắc chế Xerath mid mùa 8 và một số vị tướng khắc chế Xerath sp mid bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh phù hợp để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé.

Theo bạn Tướng nào khắc chế Xerath là tốt nhất? Hãy Comment ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Reviews 6 votes
Loading...