Khắc chế Viktor - Tướng khắc chế Viktor tốt nhất

Hướng dẫn cách khắc chế Viktor mid Ap mùa 8 và tướng khắc chế Viktor mùa 8 đường giữa tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại dành cho các game thủ chuyên nghiệp

Viktor một vị pháp sư đường giữa với khả năng dồn sát thương mạnh, có khả năng đẩy đường dọn lính và roam tốt, lượng sát thương và làm choáng của Viktor đều ở trên diện rộng. Sức mạnh của Viktor tăng tiến dần theo thời gian và trang bị, cuối game Viktor là top pháp sư mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Viktor đường giữa mùa 8 và các tướng khắc chế Viktor mùa 8 mid sau nhé.

Vị trí của Viktor: Pháp sư đường giữa

Cách khắc chế Viktor mùa 8

Viktor thiếu tính cơ động, yếu máu và phải cần rất nhiều trang bị để có thể tối ưu hóa lượng sức mạnh của mình, vi thế nên đi gank Viktor từ những cấp độ đầu để kìm hãm sức mạnh của hắn.

Hãy chú ý quan sát ánh sáng cường hóa trên cây gậy của Viktor, hãy cẩn thận khi khoảng cách giữa bạn và hắn được rút ngắn.

Phép bổ trợ khắc chế Viktor

Các tướng khắc chế Viktor sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Viktor

Trên đây là cách khắc chế Viktor mid mùa 8 và một số vị tướng khắc chế Viktor top bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh phù hợp để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé.

Theo bạn Tướng nào khắc chế Viktor là tốt nhất? Hãy Comment ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Reviews 8 votes
Loading...