Khắc chế Vel'koz - Tướng khắc chế Vel'koz tốt nhất

Hướng dẫn cách khắc chế Vel'koz mid mùa 8 ap sp và tướng khắc chế Vel'koz sp hiệu quả nhất, cach khac che Vel'koz Ap mùa 8, velkoi đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại dành cho các game thủ chuyên nghiệp

Vel'koz vị tướng pháp sư đường giữa với bộ kỹ năng vô cùng khó chịu cho những ai đối đầu với hắn, lượng sát thương của Vel'koz chủ yếu là sát thương phép và đó là sát thương chuẩn. Không chỉ gây khó chịu ở vị trí đường giữa Vel'koz còn là một sp tuyệt vời ở khu đường dưới với tầm đánh xa cùng khả năng cấu rỉa máu cực tốt.Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Vel'koz mid đường giữa và các tướng khắc chế Vel'koz ap sp mùa 8 sau nhé.

Vị trí của Vel'koz : Pháp sư, Đường giữa

Cách khắc chế Vel'koz

Vel'Koz sẽ trở nên cực kì nguy hiểm nếu bạn để mặc một mình hắn trong các cuộc giao tranh combat tổng, hãy cố tập trung sát thương tiếp cận và để hạ gục nó càng sớm càng tốt.

Lượng sát thương Vel'koz gây ra ban đầu rất lớn và cũng là lượng sát thương chuẩn, kết hợp với bộ kỹ năng cấu rỉa máu từ xa cực tốt, vì vậy bạn cần né tốt các kỹ năng của hắn để tránh mất máu nhiều.

Vel'Koz thường kém cơ động, do đó rất dễ bị tập kích chọn làm mục tiêu tiêu diệt, hầu hết các kỹ năng của Vel'koz đều là kỹ năng định hướng, vì vậy đòi hỏi người chơi cần sử dụng chính xác.

Lưu ý: Tia Phân Hủy Sự Sống của Vel'koz có thể bị ngắt quãng bởi một số kỹ năng như làm choáng, câm lặng, và cả hất lên không.

Phép bổ trợ khắc chế Vel'koz

Các tướng khắc chế Vel'koz SP sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Vel'koz SP

Các tướng khắc chế Vel'koz MID sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Vel'koz MID

Trên đây là cách khắc chế Vel'koz mid mùa 8 và một số vị tướng khắc chế Vel'koz sp mid bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh phù hợp để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé.

Theo bạn Tướng nào khắc chế Vel'koz là tốt nhất? Hãy Comment ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Reviews 9 votes
Loading...