Khắc chế Twitch - Tướng khắc chế Twitch tốt nhất

Hướng dẫn cách khắc chế Twitch ad mùa 8 và tướng khắc chế Twitch đi rừng jungle hiệu quả nhất, cach sp khac che Twitch mùa 9 trong Liên Minh Huyền Thoại dành cho các game thủ chuyên nghiệp

Twitch một Xạ thủ đường dưới có khả năng chơi như một Sát Thủ, với khả năng tàng hình, rình rập, bắt lẻ mục tiêu cực tốt. Về cuối trận với đầy đủ trang bị Twitch sẽ trở thành nổi khiếp sợ với bất kỳ đối thủ nào, không chỉ mạnh ở vị trí ADC, Twitch còn được sử dụng nhiều để đi rừng trong thời gian gần đây. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Twitch ad đường dưới và các tướng khắc chế Twitch đi rừng mùa 8 sau nhé.

Vị trí của Twitch : Xạ thủ, Sát thủ

Cách khắc chế Twitch

Twitch là tướng gần như có tầm bắn xa nhất trong LMHT khi hắn kích hoạt Chiêu cuối, và có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu trong giao tranh, combat tổng.

Nếu sử dụng Twitch đi rừng, hắn có khả năng đi gank từ rất sớm, bạn nên mua mắt tím để đề phòng.

Khiên Chống Phép sẽ không thể chặn được lượng sát thương từ Độc của Twitch, nhưng chúng có thể chặn đứng các hiệu ứng khi hắn kích hoạt kèm theo.

Nếu bạn thấy Twitch đã rời khỏi đường chính, hãy Ping, cảnh báo cho đồng đội bới hắn có thể đi gank bất kỳ lúc nào với kỹ năng tàng hình.

Tuy vậy Twitch rất mỏng manh, yếu máu, dễ bị hạ gục khi tiếp cận được gần hắn. Thời gian đầu trận Twitch khá yếu, và cần nhiều trang bị mới có thể phát huy hết sức mạnh, vì thế hãy cố gắng đì đường từ ngay những phút đầu khiến Twitch không thể gượng lại được.

Phép bổ trợ khắc chế Twitch

Các tướng khắc chế Twitch AD sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Twitch AD

Các tướng khắc chế Twitch Rừng sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Twitch Rừng

Trên đây là cách khắc chế Twitch ad mùa 8 và một số vị tướng khắc chế Twitch rừng mid bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh phù hợp để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé.

Theo bạn Tướng nào khắc chế Twitch là tốt nhất? Hãy Comment ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Reviews 8 votes
Loading...