Khắc chế Twisted Fate - Tướng khắc chế Twisted Fate

Hướng dẫn cách khắc chế Twisted Fate mid ap mùa 8 đường giữa và tướng khắc chế Twisted Fate mùa 8 đi rừng jungle ad hiệu quả nhất, cach khac che Twisted Fate mùa 9, khac che tf trong Liên Minh Huyền Thoại dành cho các game thủ chuyên nghiệp

Twisted Fate một vị Pháp sư đường giữa mỏng manh nhưng được sử dụng rất nhiều trong các trận đấu, Twisted Fate có khả năng thả diều, đi gank toàn bản đồ cực tốt, cũng như như lượng sát thương và khả năng khống chế gần như liên tục. Không chỉ mạnh ở vị trí đường giữa Twisted Fate còn sử dụng như một vị tướng có khả năng đi rừng với lối lên đồ AD full tốc đánh. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Twisted Fate mid đường giữa và các tướng khắc chế Twisted Fate đi rừng mùa 8 sau nhé.

Vị trí của Twisted Fate : Pháp sư, đường giữa

Cách khắc chế Twisted Fate

Twisted Fate farm quái và lính lên vàng rất nhanh nhờ nội tại Gian Lận của hắn, vì thế cần hạn chế khả năng farm của hắn, để tránh gia tăng lượng tiền và đồ của Twisted Fate.

Không chỉ thế Twisted Fate có lượng tốc độ di chuyển nhanh, cao có khả năng gây áp lực, đi gank, dể ăn mạng lên toàn bản đồ với chiêu cuối Định Mệnh.

Twisted Fate có lượng khống chế cao và khả năng cấu rỉa, tay đôi rất mạnh, bạn chỉ nên solo trực tiếp với hắn nếu có thể tiếp cận được gần.

Tuy vậy Twisted Fate khá mỏng manh,yếu máu, dễ bị hạ gục khi đối phương tiếp cận. Đầu trận Twisted Fate thường yếu, và cần có một vài trang bị mới phát huy hết sức mạnh.

Twisted Fate là tướng đòi hỏi người chơi có kỹ năng cao, và thành thục, vì vậy không phải ai cũng có thể chơi tốt vị tướng này lúc ban đầu.

Phép bổ trợ khắc chế Twisted Fate

Các tướng khắc chế Twisted Fate MID sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Twisted Fate MID

Các tướng khắc chế Twisted Fate Rừng sử dụng nhiều

Trên đây là cách khắc chế Twisted Fate mid mùa 8 và một số vị tướng khắc chế Twisted Fate rừng mid bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh phù hợp để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé.

Theo bạn Tướng nào khắc chế Twisted Fate là tốt nhất? Hãy Comment ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Reviews 8 votes
Loading...