5 Tướng khắc chế Nasus Mùa 8 tốt nhất lmht

Hướng dẫn cách khắc chế Nasus đường trên top tank ad và tướng khắc chế Nasus ap mùa 8 tốt nhất, khac che Nasus late, khac che Nasus farm Q trong Liên Minh Huyền Thoại dành cho các game thủ chuyên nghiệp

Nasus một vị đấu sỹ đường trên có khả năng gank team cực tốt về cuối trận nhờ khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn với kỹ năng farm Q. Nasus không cần lên các trang bị tăng damge nhưng vẫn có thể gây sát thương cực mạnh với chiêu Q của hắn. Không chỉ vậy Nasus cũng có thể lên đồ theo hướng pháp sư AP cực kỳ gây khó chịu. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Nasus đường trên late và các tướng khắc chế Nasus ap mid mùa 8 sau nhé.

Vị trí của Nasus : Đấu sỹ, Đỡ đòn

Cách khắc chế Nasus

Nasus có khả năng đẩy đường, dọn lính cực tốt, lượng sát thương ban đầu cũng khá ổn, không những thế Nasus còn khả năng hồi phục mạnh nhờ nội tại hút máu.

Khi đang sử dụng chiêu cuối, Nasus gần như mạnh hơn hầu hết các tướng khác, vì thế chỉ nên quyết chiến với hắn nếu bạn có ưu thế vượt trội.

Nên tránh solo 1 mình với hắn bới kỹ năng Lão Hóa là một cách rất hữu hiệu chống lại những kẻ thiên về sát thương vật lí và đừng cố chiến đấu khi hắn còn đầy máu.

Nasus có khả năng gank team cực tốt nếu như hắn có thời gian farm Q, sức mạnh sẽ tăng tiến nhanh và vô hạn.

Tuy vậy trong thời gian đầu trận Nasus hơi yếu, không có kỹ năng áp sát tiếp cận mục tiêu, và dễ bị thả diều bới tướng tay dài.

Hãy nhờ đồng đội gank, đánh phủ đầu Nasus từ ngay khi vào game khiến hắn không có cơ hội farm Q late game.

Phép bổ trợ khắc chế Nasus

 

 

Các tướng khắc chế Nasus sử dụng nhiều

 >  > 

 

Tướng có tỷ lệ thắng cao với Nasus

 >  > 

 

Nasus mạnh hơn:

 >  > 

Các thống kê tính tới thời điểm hiện tại, vì trong mỗi Meta các tướng được Riot Buff tăng và giảm sức mạnh khác nhau. Do đó có thế với Meta này Nasus mạnh hơn 1 số tướng nhưng sang Meta khác lại yếu hơn các tướng đó.

>> Xem chi tiết tại đây

Trên đây là cách khắc chế Nasus top mùa 8 và một số vị tướng khắc chế Nasus top mid bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh phù hợp để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé.

Theo bạn Tướng nào khắc chế Nasus là tốt nhất? Hãy Comment ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Reviews 6 votes
Loading...