Khắc chế Irelia TOP - Tướng khắc chế Irelia tốt nhất

Cách khắc chế Irelia mùa 8 top mid đường trên lmht và những vị tướng khắc chế Irelia top solo đường giữa hiệu quả, khắc chế Irelia đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Lớn lên trong sự chiếm đóng của Noxus, Irelia đã phát triển một phong cách chiến đấu lạ lùng và nguy hiểm ở Ionia. Trong khi gần như cả nhà chết dưới tay lũ xâm lược, cô đã sống sót và học cách sử dụng phi kiếm chỉ bằng ý chí kiên định của mình. Cô vẫn là một biểu tượng kháng chiến rực rỡ, sẵn sàng lật đổ bất kỳ tên bạo chúa nào dám đặt chân lên bờ biển quê hương. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Irelia top và các tướng khắc chế Irelia top mùa 8 sau nhé.

Cách khắc chế Irelia

Hãy cẩn thận kỹ năng Nhát Chém Cân Bằng của Irelia, do nó sẽ làm choáng nếu bạn có tỷ lệ % máu cao hơn cô ta.

Irelia có thể rút ngắn khoảng cách rất nhanh bằng cách sử dụng chiêu Đâm Kiếm trên các mục tiêu còn ít máu (nếu kỹ năng tiêu diệt được mục tiêu sẽ được hồi lại ngay).

Phép bổ trợ khắc chế Irelia

Bộ kỹ năng của Irelia

Nội tại : Tinh Thần Ionia

Irelia giảm thời gian khống chế lên mình nếu bị Bất Lợi Quân Số với tướng địch xung quanh. Nếu hai bên cân bằng, cô sẽ giảm một lượng nhỏ, nếu địch đông hơn, lượng đó sẽ tăng lên rất nhiều.

Kỹ năng Q : Đâm Kiếm

Irelia lao đến tấn công mục tiêu. Nếu cú đánh tiêu diệt được mục tiêu, thời gian tái sử dụng Đâm Kiếm được hồi lại lập tức đồng thời nhận một phần tiêu hao

Irelia phóng đến tấn công mục tiêu, gây 20/50/80/110/140 (+) sát thương vật lí và gây ra hiệu ứng kèm đòn đánh.

Nếu cú đâm hạ gục mục tiêu, thời gian tái sử dụng Đâm kiếm được hồi lại cùng với 35 Năng lượng.

Kỹ năng W : Kiếm Thuật Hiten

Irelia thuần thục kiếm thuật Hiten, giúp các đòn đánh vật lí của cô hồi phục lại sinh lực. Kích hoạt Kiếm Thuật Hiten cho các đòn đánh của cô khả năng gây sát thương chuẩn, đồng thời tăng gấp đôi khả năng hồi phục trong một khoảng thời gian ngắn.

Nội tại: Các đòn đánh cơ bản phục hồi 5/7/9/11/13 máu.

Kích hoạt: Các đòn đánh cơ bản của Irelia gây 15/30/45/60/75 sát thương chuẩn đồng thời gấp đôi số máu phục hồi trong 6 giây.

Kỹ năng E : Nhát Chém Cân Bằng

Cú đánh của Irelia đạt được được một tỉ lệ cân bằng, gây sát thương và làm chậm mục tiêu. Tuy nhiên, nếu mục tiêu có tỉ lệ % Máu cao hơn Irelia, cú đánh sẽ làm choáng mục tiêu.

Irelia đánh một cú xuyên phá lên mục tiêu, gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép và làm chậm mục tiêu đi 60% trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.

Nếu mục tiêu có tỷ lệ % Máu cao hơn Irelia, nạn nhân sẽ bị choáng.

Chiêu cuối R : Lưỡi Kiếm Ưu Việt

Irelia triệu hồi 4 tinh linh kiếm, cô có thể ném chúng đi gây sát thương vật lí và hút sinh lực từ những kẻ địch chúng bay xuyên qua.

Irelia triệu hồi 4 lưỡi kiếm ý phóng vào kẻ địch gây 80/120/160 (+) (+) sát thương phép lên kẻ địch chúng đi qua. Cô được hồi lại 25% sát thương gây ra lên tướng. (10% lên lính và quái)

Các tướng khắc chế Irelia sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Irelia

Trên đây là cách khắc chế Irelia top mùa 8 và một số vị tướng khắc chế Irelia mid bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh phù hợp để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé.

Theo bạn Tướng nào khắc chế Irelia là tốt nhất? Hãy Comment ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Reviews 9 votes
Loading...