Khắc chế Garen và Tướng khắc chế Garen tốt nhất LMHT

Cách khắc chế Garen top mùa 8 tank sát lực và tướng khắc chế Garen đường trên mid đi rừng jungle hiệu quả nhất trong liên minh huyền thoại.

Garen một vị tướng có lối chơi khá đơn giản và dễ tiếp cận, với game thủ chắc hẳn ai cũng đã từng chơi qua vị tướng này một vài lần. Bộ kỹ năng và cách Combo của Garen không hề khó dù bạn là người mới học chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng có thể sử dụng tốt bộ skill này.Tuy nhiên điều quan trọng ở đây là khả năng chống chịu và gây sát thương của Garen khá lớn. Với những trang bị như: Giáp Liệt Sỹ, Giáp Tâm Linh, Móng Vuốt Sterak, Giáp Máu... sẽ biến Garen trở thành một con quái vật độc bá Đường trên. Hãy cùng tham khảo làm sao đối phó khắc chế Garen top và những tướng khắc chế Garen đường trên qua bài viết này nhé.

Vai trò của Garen: Đấu Sĩ, Đỡ Đòn

Vị trí của Garen: Cận Chiến, Đường trên

Cách khắc chế Garen:

Nội tại Bền Bỉ giúp cho Garen có khả năng hồi máu của mình lên rất nhiều, chính vì thế việc gây sát thương liên tục cấu rỉa sẽ khiến nội tại này không được kích hoạt và điều này giúp sẽ giảm đi rất nhiều sức mạnh của Garen.

Combo đơn giản và hiệu quả của Garen đó là Đòn Quyết Định - Câm Lặng (Q) -> Phán Quyết (E) để gây sát thương chính vì thế bạn nên chọn tướng có khả năng khống chế sự tiếp cận của Garen hoặc giữ khoảng cách tốt không để cho Garen có thể tiếp cận.

Khi đạt được cấp độ 6 cùng với chiêu cuối Công Lí Demacia (R) sẽ gây một lượng sát thương cực lớn, trường hợp này nếu không còn nhiều máu bạn nên lùi về farm gần trụ và giữ khoảng cách an toàn, nếu để Garen tiếp cận được bạn sẽ lên bảng điểm số ngay lập tức với Combo: Q->E->R.

Cách khắc chế Garen hiệu quả là chọn những vị tướng đánh tầm xa, có khả năng thả diều cấu rỉa máu là tốt nhất, hoặc những vị tướng 'trâu bò' cũng không kém phần Garen.

Các tướng khắc chế Garen Top sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đi đường với Garen Top

Teemo: Teemo khá mạnh khi đối đầu với các đấu sĩ đường trên như Garen, Darius...Với kỹ năng cấu rỉa máu từ xa cùng bắn độc (E) gây sát thương theo thời gian và khả năng làm mù sẽ vô hiệu hóa được Garen rất tốt. Nếu bị Garen tiếp cận Teemo có thể Phi Tiêu Mù (Q) rồi bật W tăng tốc độ chạy cùng với Bẫy Độc Noxus (R) Garen sẽ khó có thể làm gì được bạn

Darius: Một vị tướng gây sát thương khá mạnh và sức chống chịu cực tốt đường trên, Darius dễ dàng khắc chế được nội tại Bền Bỉ của Garen, nhờ Xuất Huyết gây sát thương theo thời gian, kết hợp với chiêu cuối Máy Chém Noxus (R) gây sát thương chuẩn thì Garen khó có thể tay đôi với Darius. Xem thêm tướng khắc chế Darius tại đây

Pantheon: Là một vị tướng cực mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu, với những mũi ném giáo (Q) từ xa Pantheon dễ dàng có thể cấu đi một lượng máu đáng kể của Garen cùng khả năng làm choáng và chặn ở đòn thứ 3 Pantheon có thể tiếp cận và hạ sát Garen nhanh chóng. Lưu ý Pantheon mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu vì vậy bạn nên chơi hổ báo và đẩy lùi Garen ngay từ những phút đầu tiên vào trận.

Kayle: Kayle dễ dàng cấu đi lượng máu đáng kể của Garen với kỹ năng E. Nếu như Garen tiếp cận, Kayle chỉ cần sử dụng Đòn Quyết Định (Q) làm chậm, W tăng tốc rồi lui về an toàn. Trong các giao tranh, Garen khó có thể dồn sát thương hạ gục ai đó nếu như Kayle buff máu (W) và sử dụng Bất Tử Hộ Thân (R) kịp thời.

Trên đây là cách khắc chế Garen và một số vị tướng khắc chế tốt Garen top, tuy nhiên tùy thuộc vào từng trận đấu bạn có thể lựa chọn phương pháp, cách đánh phù hợp để giành chiến thắng trước 'quái vật' Garen này.

Trên đây là cách khắc chế Garen top mùa 8 và một số vị tướng khắc chế Garen top đi rừng bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh phù hợp để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé.

Theo bạn Tướng nào khắc chế Garen là tốt nhất? Hãy Comment ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Reviews 8 votes
Loading...