Khắc chế Fiora và tướng khắc chế Fiora tốt nhất

Hướng dẫn cách khắc chế Fiora solo Top mùa 8 và tướng khắc chế Fiora đường trên mid hiệu quả nhất trong liên minh huyền thoại.

Sau khi được làm lại Fiora càng trở nên mạnh mẽ với bộ kỹ năng đa dụng của mình, là vị tướng có khả năng đè đường và solo khá khỏe. Sở hữu một lượng sát thương lớn và sát thương chuẩn khi đánh vào điểm yếu của đổi thủ Fiora có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu và hạ gục mục tiêu nhanh chóng, ngoài ra với chiêu cuối cùng lượng sát thương vô cùng khủng khiếp khi tay đôi cũng như trong Combat, có thể giúp Fiora lật kèo dễ dàng dù trong tình cảnh bất lợi. Fiora thực sự rất mạnh trong tay game thủ biết chơi, hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Fiora và tướng khắc chế Fiora tốt nhất hiên nay.

khac-che-fiora

Khắc chế Fiora

Để khắc chế Fiora tốt trước hết bạn cần tìm hiểu, nắm được bộ kỹ năng cùng cách chơi, cách combo của vị tướng này.

Fiora sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời, damge to, dọn lính, đẩy trụ nhanh, khả năng đè đường bắt lẻ mục tiêu, solo tay đôi cực tốt.

Sát thương của Fiora rất mạnh khi đánh vào điểm yếu, hãy chú ý đừng để Fiora có cơ hội tiếp cận các điểm yếu của bạn (khi điểm yếu xuất hiện phía trước Fiora thì bạn nên lui về sau).

Fiora có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu với kỹ năng (Q) và gây sát thương, nếu đánh trượt kỹ năng này sẽ mất thời gian hồi chiêu khá lâu, bạn có thể tận dụng điều đó để phản đòn lại Fiora hoặc có thể sử dụng kỹ năng khống chế khi Fiora muốn tiếp cận.

Kỹ năng Phản Đòn (W) giúp Fiora chặn toàn bộ sát thương và các kỹ năng gây hiệu ứng khống chế, nếu đó là kỹ năng khống chế cứng thì bạn sẽ bị làm choáng trong vùng ảnh hưởng của kỹ năng Phản Đòn (W). Kỹ năng này giúp Fiora thủ thế an toàn và có thể lật ngược kèo đấu. Lưu ý nên chờ Fiora sử dụng kỹ năng (W) này rồi, hãy sử dụng những kỹ năng khống chế hoặc kỹ năng gây sát thương lớn lên Fiora.

Chiêu cuối Đại Thử Thách (R) sẽ tạo ra 4 điểm yếu trên người của đối phương với lượng sát thương vô cùng lớn, mỗi lần phá hủy được một điểm yếu cô ta sẽ gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu, đồng thời hồi phục một lượng máu cho bản thân và gia tăng sát thương vật lý cộng thêm. Nếu Fiora hạ gục mục tiêu hoặc đánh đủ 4 điểm thì sẽ tạo một vùng không gian rộng lớn hồi máu cho đồng đội, vì thế hãy cố gắng rút lui khi Fiora sử dụng kỹ năng này lên bạn hoặc dùng kỹ năng khống chế để không cho cô nàng tiếp cận được.

Các món trang bị về máu, giáp sẽ giúp giảm đi sức mạnh của Fiora.

Phép bổ trợ khắc chế Fiora

Các tướng khắc chế Fiora Top sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Fiora Top

Trên đây là cách khắc chế Fiora top mùa 8 và một số vị tướng khắc chế Fiora top mid bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh phù hợp để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé.

Theo bạn Tướng nào khắc chế Fiora là tốt nhất? Hãy Comment ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Darius: Fiora vs Darius - Một kèo đấu khá kinh điển trong liên minh huyền thoại, với sức chống chịu cao, khả năng hồi phục máu tốt và gây lượng sát thương khá lớn, Darius là một sự lựa chọn không thể bỏ qua khi đối đầu với Fiora. Sở hữu nội tại Xuất Huyết cộng dồn cùng bộ kỹ năng khắc chế Fiora khá cao, Darius hoàn toàn chiếm lợi thể hơn khi solo với Fiora, cấp độ đầu lượng sát thương của Fiora khá yếu, hãy chơi hổ báo ngay khi vào trận đè đường đánh thọt, không cho Fiora có cơ hội farm lính. Bạn có thể xem thêm cách khắc chế Darius qua bài ở những bài trước.

Reviews 8 votes
Loading...