Khắc chế Ezreal - Tướng khắc chế Ezreal tốt nhất

Hướng dẫn cách khắc chế Ezreal AD đi rừng jungle và tướng khắc chế Ezreal Mid mùa 8 tốt nhất, khac che Ez mid mua 7, khac che ez ad trong Liên Minh Huyền Thoại dành cho các game thủ chuyên nghiệp

Ezreal là một vị tướng rất đa dụng, Ezreal có thể lựa chọn lối chơi theo 2 hướng:

Hướng sát thương vật lý AD đường dưới Bot, hoặc hướng lên theo kiểu sức mạnh phép thuật AP đường giữa không chỉ vậy Ezreal có độ cơ động cao với kỹ năng E - Dịch Chuyển Cổ Học, rất khó bị gank khi đi mid. Với nguồn sát thương tổng hợp và khả năng cấu rỉa từ xa Ezreal thực sự khó chịu với những ai phải đối đầu với hắn. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Ezreal AD và các tướng khắc chế Ezreal Mid mùa 8 sau nhé.

Vị trí của Ezreal : Xạ thủ, Pháp sư

Cách khắc chế Ezreal

Ezreal có lượng sát thương tổng hợp mạnh, có độ cơ động khá cao, Ultimate toàn bản đồ, và khả năng cấu rỉa máu từ xa rất tốt.

Ezreal phụ thuộc rất nhiều vào các kỹ năng bắn tầm xa, thế nên hãy nấp sau lính của bạn, để tránh hắn có thể cấu rỉa máu.

Chiêu Phát Bắn Thần Bí gây ra các hiệu ứng kèm theo đòn đánh, hãy cẩn thận khi bạn muốn đối đầu với một Ezreal đang sở hữu bùa lợi.

Tuy vậy sát thương bởi đòn đánh tay của Ezreal hơi yếu, kỹ năng chủ yếu là kỹ năng định hướng, nên yêu cầu người chơi có trình độ cao.

Ezreal cũng là một tướng khá mỏng manh, yếu máu và không có kỹ năng khống chế vì thế hãy tập trung tiêu diệt hắn trước

Phép bổ trợ khắc chế Ezreal

Các tướng khắc chế Ezeal AD sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Ezeal AD

Các tướng khắc chế Ezeal MID sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Ezeal MID

Các tướng khắc chế Ezeal Rừng sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Ezeal Rừng

Trên đây là cách khắc chế Ezeal ad mùa 8 và một số vị tướng khắc chế Ezeal đi rừng mid bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh phù hợp để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé.

Theo bạn Tướng nào khắc chế Ezeal là tốt nhất? Hãy Comment ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Reviews 9 votes
Loading...