Khắc chế Cho'gath - Tướng khắc chế Cho'gath tốt nhất

Hướng dẫn cách khắc chế Cho'gath Top tank đi rừng jungle mùa 8 đường trên và tướng khắc chế Cho'gath Mid hiệu quả nhất, cach khac che Cho'gath mùa 8 đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại dành cho các game thủ chuyên nghiệp

Cho'gath một vị pháp sư đa dụng bởi bộ kỹ năng của mình, Cho'gath có khả năng đi đường giữa mid, đi top hoặc đi rừng đều tốt. Là pháp sư có độ trâu bò dần theo thời gian nhưng vẫn có khả năng dồn sát thương tiêu diệt mục tiêu cực tốt. Sau khi được sửa lại bộ kỹ năng Cho'gath đang dần trở lại mạnh mẽ hơn trên đấu trường chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Cho'gath Top đường trên và các tướng khắc chế Cho'gath mid mùa 8 sau nhé.

Vị trí của Cho'gath : Pháp sư, Đỡ đòn

Cách khắc chế Cho'gath

Cho'gath rất trâu bò ngay từ những cấp độ đầu, đặc biệt khi hắn cấp độ 6 trở đi kết hợp với chiêu cuối Xơi Tái khi có điểm cộng dồn.

Lượng khống chế của Cho'gath rất lớn, hầu hết các kỹ năng của hắn đều có hiệu ứng khống chế như: hất tung, làm chậm, câm lặng, không chỉ thế lượng sát thương của Cho'gath là lượng sát thương chuẩn và mạnh.

Khi đối đầu với Cho'gath bạn nên mua một vài trang bị đồ cộng máu để giảm thiểu khả năng bị hắn hạ gục bạn quá nhanh.

Ngăn đừng để Cho'Gath có thể đạt được kích cỡ tối đa với chiêu cuối, hoặc trở lại kích cỡ đó sau khi bạn đã hạ gục hắn, vì khi đó giết hắn sẽ cực khó.

Chiêu Rạn Nứt có một đám khói bụi hiện ra ở vị trí nó tác động trước đó, hãy lưu ý để tránh bị trúng kỹ năng này của Cho'Gath.

Tuy vậy Cho'gath cũng khá kém cơ động và thân hình quá lớn nên dễ bị trúng các kỹ năng định hướng.

Phép bổ trợ khắc chế Cho'gath

Các tướng khắc chế Cho'gath TOP sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Cho'gath TOP

Các tướng khắc chế Cho'gath Rừng sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Cho'gath Rừng

Trên đây là cách khắc chế Cho'gath top mùa 8 và một số vị tướng khắc chế Cho'gath top rừng bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh phù hợp để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé.

Theo bạn Tướng nào khắc chế Cho'gath là tốt nhất? Hãy Comment ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Reviews 6 votes
Loading...