Khắc chế Blitzcrank - Tướng khắc chế Blitzcrank SP

Hướng dẫn cách khắc chế Blitzcrank Sp mùa 8 và tướng khắc chế Blitzcrank ad đường dưới hiệu quả nhất, cach khac che Blitzcrank sp ap mùa 8 trong Liên Minh Huyền Thoại dành cho các game thủ chuyên nghiệp

Blitzcrank vị tướng hỗ trợ khá hay khu vực đường dưới, Blitzcrank thường bị cấm nhiều trong các trận đấu xếp hạng đặc biệt là rank dưới, bới bộ kỹ năng rất khó chịu của hắn. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Blitzcrank SP đường dưới và các tướng khắc chế Blitzcrank ap mùa 8 sau nhé.

Vị trí của Blitzcrank : Hỗ trợ, Đấu sỹ

Cách khắc chế Blitzcrank

Blitzcrank có khả năng gây đột biến cao trong các cuộc giao tranh tổng, cũng như khả năng bắt lẻ mục tiêu từ xa rất tốt với chiêu: Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q), thêm vào đó là bộ kỹ năng có khả năng Snowball mạnh.

Nội tại Lá Chắn Năng Lượng của Blitzcrank sẽ tạo ra một lớp giáp, giúp bảo vệ bản thân khi hắn còn ít máu. Khi giao tranh cũng như đi đường, hãy nấp đằng sau quân lính của bạn để có thể tránh bị kéo bằng chiêu Bàn Tay Hỏa Tiễn.

Tuy vậy khả năng bảo vệ AD của Blitzcrank cũng hơi hạn chế, không có kỹ năng bảo kê cứng. Kỹ năng Q của Blitzcrank là kỹ năng định hướng vì thế phụ thuộc khá nhiều vào người chơi có kéo trúng đối thủ hay không. Trong trường hợp bị thọt Blitzcrank trở nên khá vô dụng

Phép bổ trợ khắc chế Blitzcrank

Các tướng khắc chế Blitzcrank sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Blitzcrank

Trên đây là cách khắc chế Blitzcrank sp mùa 8 và một số vị tướng khắc chế Blitzcrank ad mid bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh phù hợp để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé.

Theo bạn Tướng nào khắc chế Blitzcrank là tốt nhất? Hãy Comment ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Reviews 6 votes
Loading...