Khắc chế Aatrox TOP - Tướng khắc chế Aatrox tốt nhất

Cách khắc chế Aatrox mùa 8 top mid đường giữa lmht và những vị tướng khắc chế Aatrox top solo đường giữa hiệu quả, khắc chế Aatrox đi rừng jungle trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tên Darkin cổ đại Aatrox từng là một kiếm sĩ vô địch thích thú cảnh huyết tinh hỗn loạn trên chiến trường. Bị ma thuật của kẻ địch giam cầm trong chính cây kiếm của mình, suốt cả thiên niên kỷ hắn đã chờ đợi một vật chủ phù hợp chiến binh người thường này đã bị tha hóa và biến đổi bởi món vũ khí sống, và Aatrox tái sinh. Dù truyện kể về Darkin đã đi vào truyền thuyết, hắn vẫn nhớ như in sự suy tàn của chủng tộc, và không ngừng tìm cách báo thù. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Aatrox top và các tướng khắc chế Aatrox rừng mùa 8 sau nhé.

Cách khắc chế Aatrox

Khi Aatrox chịu sát thương chết người, hắn được hồi máu lại theo một lượng hiện tại trong thanh tiềm lực của hắn, tung cú đánh kết liễu khi thanh tiềm lực của hắn còn khá thấp sẽ khiến hắn sống lại với một lượng máu nho nhỏ.

Khi Aatrox sử dụng Không Kích Hắc Ám tại vị trí của bạn, hãy di chuyển ra khỏi tâm của vụ va chạm để tránh bị hất văng lên.

Aatrox là một dạng tướng khá phụ thuộc vào các đòn đánh thường của bản thân, thế nên giảm tốc độ đánh của hắn bằng cách mua Khiên Băng Randuin, hay Tim Băng là một cách khá hiệu quả.

Phép bổ trợ khắc chế Aatrox

Bộ kỹ năng của Aatrox

Nội tại : Bể Máu

Aatrox tích Bể Máu bằng các kỹ năng. Khi tích đầy, Aatrox trở nên Liều Chết chừng nào hắn còn giao tranh với tướng hoặc quái, cho hắn thêm sức mạnh công kích, tốc đánh, và khả năng sống sót sau sát thương kết liễu.

Kỹ năng Q : Không Kích Hắc Ám

Aatrox bay lên rồi dậm xuống tại vị trí đã chọn, gây sát thương và hất những kẻ địch cạnh bên hắn tại tâm điểm va chạm lên không.

Aatrox nhảy lên và dậm xuống vùng chỉ định, gây 10/35/60/95/120 (+) sát thương vật lý và hất tung kẻ địch ở trung tâm vụ va chạm trong 1 giây.

Aatrox nhận 20% tài nguyên khi tung chiêu.

Kỹ năng W : Khát Máu / Nợ Máu

Khi bật lên Aatrox sẽ gây thêm sát thương và tích một phần Bể Máu tại mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp. Khi tắt Aatrox hồi máu tại mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp.

Tắt: Khát Máu: Mỗi đòn đánh thứ ba, Aatrox hồi lại 30/45/60/75/90 (+% máu tổn thất) máu.

Bật: Nợ Máu: Mỗi đòn đánh thứ ba, Aatrox gây thêm 45/80/115/150/185 (+) sát thương phép và tích 20% Bể Máu.

Kỹ năng E : Lưỡi Gươm Đọa Đày

Aatrox phóng thích sức mạnh từ thanh gươm của hắn, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng phải và làm chậm chúng.

Aatrox phóng thích sức mạnh của lưỡi kiếm, gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải và làm chậm chúng đi 30/35/40/45/50% trong 2 giây.

Aatrox nhận 20% tài nguyên khi tung chiêu.

Chiêu cuối R : Tuyệt Diệt

Aatrox hút máu từ kẻ địch, sát thương tất cả tướng địch cạnh hắn. Trong một khoảng thời gian ngắn, Aatrox được nhận thêm Tốc độ Đánh, và tăng Tầm Đánh.

Aatrox bị máu của kẻ địch thu hút, gây 200/300/400 (+) sát thương phép lên các tướng địch gần đó, nhận 20% tài nguyên với mỗi kẻ địch trúng phải.

Aatrox nhận 40/50/60% tốc đánh và 175 tầm đánh trong 12 giây khi tung chiêu.

Các tướng khắc chế Aatrox sử dụng nhiều

Những tướng có tỷ lệ thắng cao khi đối đầu với Aatrox

Trên đây là cách khắc chế Aatrox top mùa 8 và một số vị tướng khắc chế Aatrox mid đi rừng bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh phù hợp để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé.

Theo bạn Tướng nào khắc chế Aatrox là tốt nhất? Hãy Comment ý kiến của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Reviews 8 votes
Loading...