Kalista Mùa 8 Guide | Bảng Ngọc Bổ Trợ AD - Cách lên đồ mới nhất

Hướng dẫn Kalista Mùa 8 Guide Ad Bảng Ngọc bổ trợ Kalista 9 tốc đánh Mid cách lên đồ mới nhất ap sp mới nhất full sát lực cách chơi Kalista mùa 8 mẹo solo top 2018 jungle đi rừng pro của cao thủ guidegame nâng tăng cộng ngọc tái tổ hợp lmht

 + 

 + 

 Tốc biến: là sự lựa chọn quan trọng nhất của Kalista, bởi dù có Nội tại giúp cô nàng có thể Nhảy nhót nhưng Kalista không có kỹ năng khống chế cũng như khả năng rút lui khi bị tấn công, vì thế  nó sẽ giúp cô có thể thoát khỏi những tình huống nguy hiểm một cách tốt nhất.

 Hồi máu: là phép bổ chung cho các AD cũng như Kalista, hồi máu  giúp Kalista và đồng đội tăng khả năng hồi phục sống sót khi bị đối thủ gank hoặc trong các tình huống giao tranh bất lợi.

 Lá chắn: nếu hỗ trợ của bạn đã lựa chọn Hồi Máu  thì bạn cũng có thể sử dụng phép bổ trợ Lá Chắn, nó sẽ giúp Kalista loại bỏ được một lượng sát thương lớn từ đối thủ.

Thứ tự nâng kỹ năng Kalista được sử dụng nhiều:

Max E -> Q -> W:  >  > 

Chiêu cuối: R của Kalista tăng đúng theo cấp độ

 Giày Vò E: đây là kỹ năng gây sát thương chính và mạnh nhất của Kalista, lượng sát thương cộng dồn này gây ra dường như là vô hạn nó phụ thuộc vào số mũi giáo mà  găm lại ở mục tiêu. Vì thế bạn cần phải nâng đối ta kỹ năng này đầu tiên, đồng thời khi kích hoạt kỹ năng, rút các mũi giá cũng sẽ làm chậm mục tiêu trong chốc lát.

 Đâm Xuyên Q: Kalista phóng ra một mũi giáo cực nhanh gây sát thương vật lý, nó giúp cho  cấu rỉa máu tốt trong giai đoạn đi đường cũng như hạ gục mục tiêu khi chúng thấp máu, kỹ năng này nâng thứ hai sau kỹ năng Giày Vò E.

Lưu ý:

Nếu kỹ năng Q tiêu diệt được một mục tiêu, Đâm Xuyên tiếp tục bay, và mang theo tất cả điểm cộng dồn Giày Vò E lên mục tiêu tiếp theo.

 Hồn Ma Do Thám W: Khi kích hoạt giúp Kalista tạo ra một linh hồn đi tuần tra, giúp soi sáng khu vực phía trước nó. Kỹ năng này cũng có thể cộng một điểm đầu tiên khi bạn cấp độ 1, nó sẽ giúp bạn kiểm soát khu vực đường dưới và hướng đi của đối thủ một cách tốt hơn.

Lưu ý:

Khi  Kalista ở gần Thệ Ước, cô nàng sẽ nhận được thêm +% Tốc độ đánh

- Tướng bị phát hiện bởi Hồn Ma Do Thám sẽ bị lộ diện trong 4 giây và Hồn Ma Do Thám sẽ biến mất sau 3 lượt đi tuần.

 Định Mệnh Vẫy Gọi R: Kỹ năng này giúp Kalista có thể mở giao tranh, bắt lẻ các mục tiêu cực tốt, ngoài ra cũng có thể cứu nguy đồng đội khi gặp những tình thế nguy hiểm. Thệ Ước phải ở trong khoảng cách 1100 để cô có thể kết hợp kỹ năng này với . Kỹ năng này tăng theo đúng cấp độ.

Bảng bổ trợ Kalista mùa 8 sử dụng nhiều

Nhánh ngọc chính:

Nhịp Độ Chết Người: Giúp Kalista gia tăng thêm Tốc độ đánh làm tăng khả năng găm lao Giày Vò E của công nàng - 1.5 giây sau khi sát thương tướng địch, nhận thêm rất nhiều Tốc độ Đánh. Nhịp Độ Chết Người cho phép bạn tạm thời vượt qua giới hạn tốc độ đánh.

HỒI MÁU VƯỢT TRỘI: Giúp cô nàng tự tin và tăng khả năng hồi phục trong gian đoạn đi đường cũng như trong giao tranh - Hồi máu phụ trội chuyển thành lá chắn.

HUYỀN THOẠI TỐC ĐỘ ĐÁNH: Chuẩn bài cho  - Hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.

NHÁT CHÉM ÂN HUỆ - Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Nhánh ngọc phụ:

TÁC ĐỘNG BẤT CHỢT - Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, tốc biến, dịch chuyển hoặc khi thoáng tàng hình

THỢ SĂN THAM LAM - Tham gia hạ gục duy nhất tăng vĩnh viễn hút máu phép.

Sẵn Sàng Tấn Công - Tấn công một tướng 3 lần liên tiếp sẽ làm kẻ đó suy yếu, gây thêm sát thương và khiến kẻ đó chịu thêm sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây.

HỒI MÁU VƯỢT TRỘI - Hồi máu phụ trội chuyển thành lá chắn.

HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH - Hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.

NHÁT CHÉM ÂN HUỆ - Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

TÁC ĐỘNG BẤT CHỢT - Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, tốc biến, dịch chuyển hoặc khi thoáng tàng hình

THỢ SĂN THAM LAM - Tham gia hạ gục duy nhất tăng vĩnh viễn hút máu phép.

Bảng ngọc Kalista mùa 8 tỷ lệ thắng cao

Sẵn Sàng Tấn Công - Tấn công một tướng 3 lần liên tiếp sẽ làm kẻ đó suy yếu, gây thêm sát thương và khiến kẻ đó chịu thêm sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây.

HỒI MÁU VƯỢT TRỘI - Hồi máu phụ trội chuyển thành lá chắn.

HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH - Hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.

NHÁT CHÉM ÂN HUỆ - Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

MAU LẸ - Nhận thêm 4% Tốc độ Di chuyển. Nhận SMPT hoặc SMCK, thích ứng dựa trên tốc độ di chuyển cộng thêm.

CUỒNG PHONG TÍCH TỤ - Nhận dần SMCK hoặc SMPT, thích ứng theo thời gian trận đấu diễn ra.

Trang bị ban đầu cho Kalista AD

 + 

 + 

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều cho Kalista

 Kiếm Doran: giúp cô nàng có thêm lượng máu, một chút phần trăm hút máu và sát thương vật lý, nó sẽ giúp cho  tăng khả năng cấu rỉa và hồi phục trong giai đoạn đầu đi đường.

 Bình máu: giúp Kalista gia tăng khả năng hồi phục và bám trụ lane tốt trao đổi kỹ năng tốt hơn và trong những trường hợp bị đối thủ tay dài cấu rỉa máu.

Thứ tự trang bị Chính cho Kalista mùa 8

 

 + : Gươm của Vô Danh  Cuồng Cung Runaan: là hai món trang bị Trấn Phái dành cho Kalista, bạn bắt buộc phải lên nếu muốn phát huy hết toàn bộ sức mạnh của cô nàng này. Hai trang bị này nên lên đầu tiên kết hợp cùng  Giày Cuồng Nộ.

 

 Huyết Kiếm: Trang bị hút máu nhiều nhất trong LMHT, Huyết Kiếm kết hợp với Gươm Vô Danh sẽ gia tăng tối đa khả năng hồi phục cho Kalista cũng như lượng sát thương cực lớn mà cô nàng gây ra trong giao tranh.

 Đao Thủy Ngân: Nếu team địch có nhiều CC hiệu ứng khống chế cứng thì Đao Thủy Ngân là trang bị không thể không lên cho cô nàng này, nó giúp Kalista tự bảo vệ bản thân một cách tốt hơn.

 Giáp Thiên Thần: một sự lựa chọn an toàn nhất cho Kalista khi đã có 2 đển 3 món trang bị cơ bản. Chiêu cuối + đồng đội bảo kê + Giáp Thiên Thần thì Kalista dường như sẽ bất tử trong các pha giao tranh.

 hoặc : Lựa chọn Nỏ Thần Dominik nếu team địch có nhiều tanker cứng hoặc lượng giáp nhiều, Lời Nhắc Tử Vong nếu bạn gặp phải đội hình có khả năng hồi phục máu tốt như: Cho'GathSejuani... Bạn nên lên ở vị trí thứ 5

 Đao Tím: một trang bị cũng được Kalista sử dụng khá nhiều trong các giải đấu, nó vừa tăng thêm tốc độ đánh vừa có một lượng kháng phép đáng kể giúp cô nàng tự tin hơn khi đối đầu với những Pháp Sư.

Lên giày cho Kalista được sử dụng nhiều

 >  > 

 Giày Cuồng Nộ: được sử dụng nhiều cho Kalista nó giúp cô nàng tăng thêm lượng tốc độ đánh để găm nhiều lao hơn trong giao đoạn đầu.

 Giày Ninja: trong các giải đấu chuyên nghiệp Giày Ninja được lựa chọn khá nhiều nó giúp Kalista có thêm một chút giáp bổ sung khả năng chống chịu của cô nàng trong giao tranh.

 Giày Thủy Ngân: lên trang bị này nếu team địch có nhiều hiệu ứng khống chế hoặc AP mạnh, nó sẽ giúp Kalista có thêm một chút kháng phép và giảm thời gian khống chế.

Thứ tự các trang bị phù hợp sử dụng nhiều của Kalista

Tham khảo một số cách lên đồ trang bị cuối trận cho Kalista

lối lên đồ thông dụng sử dụng nhiều

 >  >  >  >  > 

hoặc max tốc đánh + kháng phép

 >  >  >  >  > 

hoặc tốc đánh + GTT + LNTV

 >  >  >  >  > 

Các tướng được sử dụng nhiều khi đối đầu với Kalista

 >  >  >  > 

Những tướng có tỷ lệ thắng cao so với Kalista

 >  >  >  > 

Ezreal  hiện đang có sự lựa chọn nhiều và Caitlyn  có tỷ lệ thắng cao nhất khi đi đường với Kalista

Chúc bạn leo rank gank team thành công với vị tướng Kalista này trên đấu trường công lý. Đừng quên Comment cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về tướng Kalista này nhé!

Reviews 6 votes
Loading...