Kayle
Close

Skarner đi Rừng mùa 8 - Hướng dẫn chơi cách lên đồ và Bảng ngọc bổ trợ mới

Hướng dẫn cách lên đồ Skarner Mùa 8 đi Rừng jungle top mới nhất Ad ap full 9, full sát thương lực Bảng Ngọc bổ trợ Skarner mùa 8 cách chơi Skarner mùa 8 solo top 2018 pro của cao thủ guidegame build nâng tăng cộng ngọc tái tổ hợp.

Có 2 cách nâng kỹ năng cho Skarner

Cách 1: Skarner Max Q -> W -> E: 

Nếu bạn muốn farm nhanh và có khả năng tay đôi khỏe thì nâng tối đa vào Nhát Chém Tinh Thể Q trước cũng là một sự lựa chọn không tồi chút nào. Lối chơi này sẽ phù hợp với những ai lên đồ sức mạnh công kích cho Skarner

 

Cách 2: Skarner Max E -> W -> Q:

Cách tăng kĩ năng thường được các cao thủ lựa chọn là tăng tối đa vào chiêu Đuôi Bọ Cạp E đầu tiên, bởi nó có lượng sát thương cơ bản khá cao và dùng để đi gank cực kì tốt. Mặc dù tầm tác dụng kĩ năng này hơi nhỏ một chút nhưng dù sao nó cũng gây sát thương trên diện rộng nên vẫn có thể dọn dẹp lính khá ổn 

Bảng ngọc bổ trợ Skarner mùa 8 thần Rừng

Thú Săn Mồi: Phù phép giày với hiệu ứng kích hoạt Thú Săn Mồi. Vận sức trong 1.5 giây ngoài giao tranh để nhận thêm 45% Tốc độ Di chuyển trong 15 giây. Đòn đánh hoặc kỹ năng gây sát thương kết thúc hiệu ứng, gây thêm 60 - 180 (+40% SMCK cộng thêm)(+25% SMPT) sát thương thích ứng.
- Hồi chiêu: 150 - 100 giây theo cấp. Bắt đầu hồi chiêu từ đầu trận và sẽ phải hồi lại nếu bị ngắt trong lúc vận sức

Phát Bắn Đơn Giản: Gây sát thương lên tướng đang bị hạn chế di chuyển hoặc hành động gây thêm 12 - 30 sát thương chuẩn (theo cấp)
- Hồi chiêu: 4 giây
- kích hoạt với sát thương gây ra sau khi hạn chế

Mắt Thây Ma: Sau khi phá một mắt, một Mắt Thây Ma đồng minh sẽ mọc lên thế chỗ. Ngoài ra, khi mắt của bạn hết thời gian, chúng cũng tái sinh thành Mắt Thây Ma.
- Mắt Thây Ma nhìn thấy được, tồn tại 60 - 180 giây, và không tính vào giới hạn mắt

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Nhận được 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm 8 mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng
- Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch

Mau Lẹ: Nhận thêm 3% Tốc độ Di chuyển
- Tốc độ di chuyển cộng thêm được chuyển thành SMCK hoặc SMPT, thích ứng theo tỷ lệ 4.8% SMCK hoặc 8% SMPT

Thủy Thượng Phiêu: Nhận thêm 25 Tốc độ Di chuyển và 18 Sức mạnh Công kích hoặc 30 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp) khi đi trên sông

 

Tham khảo một số cách lên đồ cho Skarner với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Skarner đi Rừng

 +  +  +  +  + 

hoặc với Tam hợp kiếm

 +  +  +  +  + 

 

- Khoảng cách để sử dụng chiêu cuối là khá gần, nên hãy tính toán kĩ nếu như muốn sử dụng combo Tốc Biến + Giam Cầm.

- Giam Cầm đặt mục tiêu bị áp chế đằng sau Skarner, nên khi hiệu lực của kĩ năng này sắp hết, bạn có thể quay mặt về phía trước để kéo được mục tiêu đi xa hơn.

- Bạn có thể sử dụng Nhát Chém Tinh Thể ngay trong lúc đang đánh thường. Hãy tận dụng điều này, đặc biệt là khi đã có Tam Hợp Kiếm để gia tăng sát thương gây ra.

 

Các tướng được sử dụng nhiều khi đối đầu với Skarner

Chúc bạn leo rank gank team thành công với vị tướng Skarner này trên đấu trường công lý. Đừng quên Comment cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Skarner này nhé!

Xem video

Reviews 6 votes