Kayle
Close

Hướng dẫn chơi - Cách Combo ZOE

MẸO Nghịch Sao gây thêm sát thương dựa theo quãng đường thẳng nó bay được. Tung nó vào mục tiêu để lấy một chiêu thức nhỏ nho nhưng có thể đổi hướng nếu chúng cố gắng. Tung xa hơn (thường là phía sau bạn) để lấy một chiêu công phá mạnh mẽ nhưng khó trúng hơn.

Sử dụng Zoe

Là Bậc Thầy Biến Ảo, bạn sở hữu hàng đống công cụ để thực hiện đủ trò. Bao vây kẻ địch với bong bóng, sao, phép, rồi Vòng Xuyên Thấu bên trong sân chơi tử thần đó, tung kỹ năng-và chính bạn-vào những địa điểm không ai ngờ tới.

Khi Zoe bước vào giao tranh, Kẻ Trộm Phép buộc đối thủ phải nghĩ một hướng đi khác về cách chúng nên sử dụng Phép Bổ Trợ và trang bị kích hoạt. Rất nhanh, Tốc Biến của chúng trở thành của bạn-hoặc hay hơn-Dây Chuyền Chuộc Tội của chúng sẽ trở thành dây chuyền cứu rỗi cho bạn.

Mẹo chơi Zoe

Nghịch Sao gây thêm sát thương dựa theo quãng đường thẳng nó bay được. Tung nó vào mục tiêu để lấy một chiêu thức nhỏ nho nhưng có thể đổi hướng nếu chúng cố gắng. Tung xa hơn (thường là phía sau bạn) để lấy một chiêu công phá mạnh mẽ nhưng khó trúng hơn.

Hơn 40 phép và trang bị kích hoạt có thể rơi ra với nội tại của Kẻ Trộm Phép. Nếu bạn thấy một phép mạnh nhưng lại rơi ở tít đầu kia giao tranh, dùng Vòng Xuyên Thấu để tới đó và nhặt lấy nó trước khi an toàn trở về tuyến sau.

Một người chơi Zoe giỏi sẽ dành thời gian tập luyện những chuỗi chiêu quan trọng với Vòng Xuyên Thấu. Thử dịch chuyển đến gần tường và nhắm qua nó để lấy thêm tầm cho Bong Bóng Ngủ, và làm chủ nghệ thuật quấy rối siêu tốc với Vòng Xuyên Thấu để nối dài tầm đánh thường.

Xem video

Reviews 9 votes