Close

Đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất 9.22

Tham khảo hướng dẫn một số những đội hình Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.22 của các tướng, top 5 cách sắp xếp khắc chế build xây dựng một đội hình ĐTCL mạnh nhất siêu bá đạo cân team và late game chiến thuật leo rank đánh xếp hạng.

Đội hình Đấu Trường Chân Lý

Đội hình Đấu Sĩ - Xạ Thủ - Hextech

Với việc được buff sức mạnh tăng số mục tiêu đánh từ meta phiên bản 9.20 ĐTCL - Xạ thủ đang trở lại dần với Đấu trường chân lý, đặc biệt là Lucian cũng vừa được tăng thêm một chút sức mạnh nữa.

Do vậy chỉ cần bạn lên được Bitzcrank và Lucian 2* sớm một chút thì có thể snowball ván đấu cực kỳ hiệu quả nhé.

Build đội hình Đấu Sĩ - Xạ thủ chuẩn như sau:

Cách chơi sắp xếp các tướng chủ lực trong đội hình Đấu Sỹ - Xạ thủ này sẽ như sau:

Giai đoạn đầu game: Bitzcrank (1 hoặc 2 Tia sét IONIC - khắc chế cực tốt Pháp Sư, Akali và các tướng dùng skill nhiều), kết hợp cùng Lucian là đã có thể gánh team ổn rồi.

Giai đoạn giữa game: hoàn thành bộ 4 Đấu Sỹ + 2 Hextech (có thể dùng Jayce thay cho Jinx trước) hoặc bạn cũng có thể chơi 2 Xạ thủ luôn là: Lucian + Tristana(hoặc Gangplank).

Giao đoạn cuối game: cố gắng roll ra Cho'Gath (ưu tiên Giáp thiên thần + Quỷ thư) và Jinx (Diệt khổng lồ + Bao tay) sớm nhất có thể và đây cũng là 2 tướng damage chính của bạn về late game nhé, nếu bạn may mắn có thể roll tìm được MissFortune thì có thể thay thế cho Lucian nhé - hoặc nếu up cấp 9 thì đưa vào luôn.

 

Đội hình Rồng + Hiệp Sỹ

Aurelion Sol vẫn luôn là con bài 4$ tiền có khả năng clear đối thủ với lượng sát thương diện rộng cực kỳ khủng khiếp nhé, kết hợp với dàn tướng Hiệp Sĩ + Hộ Vệ cực kỳ trâu bò tuyến trên có khả năng chống chịu sát thương mạnh và lâu từ đối phương.

Ưu điểm: đây có thể nói là teams siêu mạnh + nhiều khống chế về cuối game.

Nhược điểm: build khá khó khăn, nhất là gian đoạn đầu trận, vì hầu như toàn tướng 3-5 vàng.

Damge chính: Aurelion Sol (Mũ phù thủy + Quyền trượng thiên thần + Quỷ thư), Sejuani (Giáp thiên thần - khá bá đạo với chiêu cuối khống chế đóng băng diện rộng), Kayle (Cuồng đao Guinsoo + Ngọn thương Shojin) hoặc Pantheon(Giáp máu + Tim băng).

Nếu roll được Karthus sớm, bạn có thể thay cho Kindred để lấy 2 Ma + bổ sung lượng damge diện rộng nhé => đôi khi sẽ lật kèo nếu Ma ngon trúng chủ lực đối phương đó.

 

Đội hình Đế Chế - Hiệp Sĩ

Có thể nói Draven + Đế Chế vẫn luôn là một thế lực gì đó rất mạnh và đáng chơi cho autochess LOL này. Dù trải qua rất nhiều phiên bản với những đợt tăng giảm sức mạnh khác nhau - nhưng bộ đôi Draven + Đế Chế vẫn cực kỳ bá đạo nhé.

Tuy nhiên không phải vàn nào bạn cũng dễ dàng roll mua được Draven một cách dễ dàng cả, có khi bay cả 40-50 tiền cũng chưa up nổi Draven 2* đó - cờ lừa mà :). Nhưng một khi đã có được Draven và một vài trang bị chính chuẩn bài - thì khả năng comback của bạn là cực mạnh, cho dù chỉ còn một vài máu - khả năng top đầu vẫn trong tầm tay nhé.

Cách chơi đội hình Đế Chế:

- Vì roll Draven không phải dễ dàng gì, nên ban đầu bạn có thể sử dụng Lucian thay thế trước nhé.

- Katarina: kiếm được Darkin là ngon nhất vì sau bạn sẽ có kích hoạt 2 Ác Quỷ, kết hợp cùng Lời Thề Hiệp Sĩ + Tim băng là max ngon rồi.

- Draven: Huyết kiếm + Cuồng đao + 1 trang bị nữa tùy chọn khác tùy vào từng trận - ngon nhất là Vô cực hoặc Diệt khổng lồ.

- Swain: Giáp thiên thần sẽ là trang bị chấn phái nên có nhé và có thêm 1 cái Quỷ thư Morello nữa là đẹp nhất - để chống lại mấy tướng Đấu sỹ + Giáp máu.

- Nếu up chess cấp 9: bạn có thể thêm Kindred hoặc Karthus => kích hoạt 2 Ma nhé => vậy là team chuẩn bài max ping rồi đó.