Cách khắc chế tướng Xin Zhao mùa 8 trong lmht tốt hiệu quả nhất

Tham khảo một số hướng dẫn cách khắc chế Xin Zhao mùa 8 cứng và các trang bị những vị tướng khắc chế Xin Zhao hiệu quả mới nhất 2018 trong game Liên Minh Huyền Thoại lol

Tể Tướng Demacia

Sát thủ Đấu sỹ / Sát thương

Top Jungle / đi rừng

Phép bổ trợ:
Phép bổ trợ Xin Zhao Phép bổ trợ Xin Zhao Phép bổ trợ Xin Zhao
Cách lên đồ Xin Zhao Cách lên đồ Xin Zhao Cách lên đồ Xin Zhao Cách lên đồ Xin Zhao Cách lên đồ Xin Zhao Cách lên đồ Xin Zhao

Bộ trang bị lên đồ full cho Xin Zhao 9

Sát thủ
Đấu sỹ / Sát thương
Phép / Ap
Support / Hỗ trợ
Tank
Xạ thủ

Ad
Sp
Mid / damge
Top
Jungle / đi rừng

Mỗi ba đòn đánh, gây thêm [20/40/60/80% sức mạnh công kích tại cấp 1/6/11/16] sát thương và hồi lại cho Xin Zhao x (+10% tổng sức mạnh công kích)(+40% sức mạnh phép thuật).

Giá trị máu hồi lại: 8/11/14/17/20/23/26/29/32/35/38/41/44/47/50/53/56/59

 

Ba đòn đánh cơ bản kế tiếp của Xin Zhao tăng sát thương, giảm thời gian hồi kĩ năng của hắn, riêng cú đánh thứ ba sẽ hất kẻ địch lên không.

Ba đòn đánh thường kế tiếp của Xin Zhao sẽ gây 15/30/45/60/75 (+) sát thương vật lí đồng thời giảm thời gian hồi các kĩ năng khác của hắn đi 1 giây. Cú đánh cuối cùng sẽ hất mục tiêu lên không trong 0.75 giây.

 

Xin Zhao sử dụng cây thương, chém theo hướng mặt của mình, rồi đâm nó về phía trước.

Sát thương chém: 30/40/50/60/70 (+30% tổng sức mạnh công kích)

Sát thương đâm: 40/75/110/145/180 (+90% tổng sức mạnh công kích) sát thương và làm chậm kẻ địch đi 50% trong 1.5 giây.

Giảm 50% sát thương khi gây lên lính

Hút máu chỉ có hiệu quả 33% ở cả hai đòn

Kéo dài thời gian tồn tại các kĩ năng khác của Xin Zhao thêm 0.6 giây

 

Xin Zhao xông đến kẻ địch, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Xin Zhao lao vào và thách đấu một mục tiêu. Cú xông đến gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép lên tất cả những kẻ địch cạnh bên và làm chậm chúng đi 25/30/35/40/45% trong 2 giây.

Lao tới sẽ giúp Xin Zhao tăng 40/45/50/55/60% tốc độ đánh trong 5 giây

 

Xin Zhao sát thương những kẻ địch cạnh bên dựa trên số Máu hiện tại của chúng, đồng thời hất các mục tiêu không bị thách đấu đi. XinZhao nhận thêm Giáp và Kháng Phép dựa trên số tướng địch trúng chiêu.

Xin Zhao dũng mãnh quét thanh trường thương xung quanh bản thân, gây 75/175/275 (+) cộng 15% số Máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lí và làm choáng cũng như đẩy lùi kẻ địch đi (tối đa 600 lên lính và quái). Xin Zhao nhận thêm 15/20/25 Giáp và Kháng Phép trong 6 giây theo mỗi tướng địch trúng chiêu.

Trong 3 giây sau khi sử dụng kĩ năng này, Xin Zhao sẽ tăng Cảnh Giác và hoàn toàn chặn sát thương từ các kẻ địch ở xa. Những đòn tấn công cũng như khi Xin Zhao sử dụng kĩ năng sẽ kéo dài thời gian tồn tại của Cảnh Giác thêm 0.3 giây

Thách Đấu: Nếu một mục tiêu thách thức bị trúng chiêu, nạn nhân sẽ không bị hất văng đi.

 

Xin Zhao - Tể Tướng Demacia là vị tướng đi rừng được nhiều game thủ ưu thích đặc biệt là ở những rank dưới. Khoảng thời gian đầu trận Xin Zhao có lượng sát thương lớn và khả năng hồi máu tốt, anh có thể thông bất kỳ đối thủ nào.

Đừng để Xin Zhao đánh đủ 3 đòn Liên Hoàn Tam Kích lên bạn, khi đó bạn sẽ bị hất tung.

Xin Zhao là vị tướng phụ thuộc vào những đòn đánh thường. Lên trang bị Giáp từ sớm sẽ giúp bạn đi đường với Xin Zhao dễ dàng hơn.

Xin Zhao là vị tướng rất mạnh ở những cấp độ đầu. Đừng trao đổi chiêu thức quá sớm với hắn ta nếu bạn không nắm chắc phần thắng.

Hãy sử dũng các kĩ năng khống chế Xin Zhao để tránh việc anh ta lao vào những sát thương chủ lực của bạn như AD, Pháp sư

Xin Zhao rất mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu đặc biệt là khi đã có đủ ba kỹ năng, không những thế anh còn khả năng hồi phục tốt bằng việc hồi máu, vì thế nên tránh giao tranh với Xin Zhao ở những cấp độ đầu.

Kỹ năng E là kỹ năng giúp Xin Zhao đi gank tốt nhất kết hợp với Liên Hoàn Tam Kích Q, Xin Zhao sẽ thông tất cả đối thủ trên đường đối đầu với anh ta.

Phép bổ trợ khắc chế

 

Jax: Thánh quay tay Jax là sự lựa chọn hàng đầu để khắc chế tốt XZ cả đường trên cũng như đi Rừng, lưu ý những cấp độ đầu nên hạn chế giao tranh nhiều với XinZhao

Teemo: Do sát thương của XZ phụ thuộc khá nhiều vào các đòn đánh thường tay, do đó Teemo cũng sẽ là 1 sự lựa chọn khá tốt. Lưu ý khi chơi Teemo cần giữ khoảng cách an toàn tránh để XinZhao có thể tiếp cận, khi đó bạn sẽ gặp bất lợi

Malphite: khá là trâu bò cùng với nội tại và bộ kỹ năng Malphite là sự lựa chọn tuyệt vời để khắc chế XZ đi Top, với việc lên Giáp lửa + Giáp gai dường như XZ ít có cửa chơi được với vị tướng này

Xem cách khắc chế Zed hiệu quả nhất và tướng khắc chế Darius tốt nhất tại đây.

Tham khảo thêm cách khắc chế Jax mùa 8 2018Trên đây là cách khắc chế Xin Zhao mùa 8 và một số những vị tướng khắc chế Xin Zhao bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé!

Reviews 6 votes