Cách khắc chế tướng Vladimir mùa 8 trong lmht tốt hiệu quả nhất

Tham khảo một số hướng dẫn cách khắc chế Vladimir mùa 8 cứng và các trang bị những vị tướng khắc chế Vladimir hiệu quả mới nhất 2018 trong game Liên Minh Huyền Thoại lol

Thần Chết Đỏ

Sát thủ Đấu sỹ / Sát thương Phép / Ap

Mid / damge Top

Phép bổ trợ:
Phép bổ trợ Vladimir Phép bổ trợ Vladimir Phép bổ trợ Vladimir
Cách lên đồ Vladimir Cách lên đồ Vladimir Cách lên đồ Vladimir Cách lên đồ Vladimir Cách lên đồ Vladimir Cách lên đồ Vladimir

Bộ trang bị lên đồ full cho Vladimir 9

Sát thủ
Đấu sỹ / Sát thương
Phép / Ap
Support / Hỗ trợ
Tank
Xạ thủ

Ad
Sp
Mid / damge
Top
Jungle / đi rừng

Mỗi 40 điểm Máu cộng thêm cho Vladimir 1 Sức mạnh Phép thuật và mỗi 1 điểm Sức mạnh Phép thuật cho Vladimir 1.4 Máu cộng thêm (không cộng dồn lẫn nhau).

 

Vladimir hút máu từ nạn nhân của hắn. Khi đạt mức tối đa, Truyền Máu sẽ được tăng nhiều sát thương và hồi máu trong thời gian ngắn.

Vladimir rút sinh lực từ mục tiêu, gây 80/100/120/140/160 (+) sát thương phép và hồi lại cho hắn 20/25/30/35/40 (+) máu. Sau khi dùng Truyền Máu hai lần, Vladimir nhận được Tăng Huyết Áp khi hồi chiêu quay xong.

Tăng Huyết Áp: Vladimir được tăng tốc tạm thời và trong 2.5 giây tới Truyền Máu gây thêm 85% sát thương và hồi thêm cộng 5% (+%) máu đã mất (chỉ có 35% hiệu quả khi dùng lên lính).

 

Vladimir lặn vào một vũng máu và không thể bị định vị trong 2 giây. Ngoài ra, kẻ địch trúng phải vũng máu sẽ bị làm chậm đồng thời Vladimir cũng rút máu từ chúng.

Vladimir lặn xuống một hồ máu trong 2 giây, tăng tốc độ tạm thời và không thể bị chọn làm mục tiêu trong lúc làm chậm những kẻ địch bên trên hắn đi 40%.

Vladimir gây 80/135/190/245/300 (+) [10% Máu cộng thêm] sát thương phép trong thời gian hiệu lực và hồi máu cho hắn 15% lượng đó.

Hồ Máu có thể dùng lúc đang tích tụ Thủy Triều Máu.

 

Vladimir dùng máu để tích tụ sức mạnh, khi phóng thích, sẽ gây sát thương lên khu vực quanh hắn nhưng có thể bị chặn bởi đơn vị địch.

Dùng lần 1: Vladimir tích tụ giếng máu, tiêu hao đến 8% Máu tối đa () để tăng sát thương của Thủy Triều Máu. Khi tích tụ tối đa, Vladimir bị làm chậm.

Dùng lần 2: Vladimir tung ra một vụ nổ máu vào kẻ địch xung quanh, gây từ 30/45/60/75/90 (+1.2/1.3/1.4/1.5/1.6) (+) đến (+) (+) sát thương phép và, khi tích tụ tối đa, thoáng làm chậm đối thủ đi 40/45/50/55/60%. Các đơn vị trúng chiêu chặn lại một phần vụ nổ.

Thủy Triều Máu sẽ tự động phóng thích nếu tích tụ lâu hơn 1.5 giây.

 

Vladimir tiêm nhiễm một khu vực bằng dịch bệnh. Kẻ địch bị nhiễm sẽ chịu thêm sát thương trong thời gian đó. Sau vài giây, Máu Độc gây sát thương phép lên kẻ địch bị nhiễm và hồi máu cho Vladimir với mỗi Tướng địch trúng phải.

Vladimir truyền vi rút dịch bệnh vào một vị trí đã chọn, khiến những nạn nhân ảnh hưởng nhận thêm 10% sát thương trong 4 giây.

Sau 4 giây, Vladimir gây 150/250/350 (+) sát thương phép cho mục tiêu bị lây nhiễm. Nếu Máu Độc gây sát thương lên Tướng địch, Vladimir được hồi lại (+), cộng thêm 50% với mỗi tướng địch bị nhiễm thêm.

 

Vladimir vị Pháp sư đường giữa mid và đường trên top siêu hút máu, cực khó chịu với bất kỳ ai phải đổi đầu với hắn. Nội tại đặc biệt của Vladimir nếu mua đồ máu đồ máu thì sẽ được tăng sức mạnh phép thuật hoặc ngược lại, điều này khiến hắn vừa trâu bò lại vừa có lượng sát thương lớn, đặc biệt càng về cuối game Vladimir càng mạnh

Chiêu cuối của Vladimir có thể được hóa giải bằng Khăn Giải Thuật.

Sử dụng phép bổ trợ Thiêu Đốt lên Vladimir sẽ làm giảm đáng kể khả năng hồi máu của hắn trong giao tranh.

Đừng đứng quá gần đồng đội của bạn khi giao tranh với Vladimir để hắn không thể sử dụng chiêu cuối trúng nhiều mục tiêu.

Vladimir khá yếu ở giai đoạn đầu trận đấu. Hãy chọn những vị tướng có thể gây áp lực cho Vladimir ở giai đoạn đi đường.

Không để cho hắn farm lính bằng mọi giá. Nếu có thể, hãy trì hoãn việc mua Đai Lưng Hextech của hắn. Hãy làm tất cả những điều đó bởi sức mạnh của Vladimir ở cuối trận đấu khi đã có đầy đủ các trang bị là cực kì khủng khiếp.

Hãy cẩn thận trong các cuộc giao tranh khi bạn bị ảnh hưởng bởi chiêu Máu Độc của Vladimir.

Vladimir có khả năng hồi phục cực tốt vì vậy hãy buộc Vladimir phải sử dụng chiêu Hồ Máu vào giai đoạn đầu để khiến hắn bị mất nhiều máu.

Trong những pha giao tranh kéo dài Vladimir rất mạnh nhờ khả năng hồi phục của hắn.

Bạn nên lên các trang bị chống lại việc cộng dồn máu cũng là một cách hữu hiệu khi đối đầu với Vladimir.

Lưu ý: Mỗi lần sử dụng kỹ năng Vladimir sẽ bị mất một lượng máu.

 

Phép bổ trợ khắc chế

Xem cách khắc chế Zed hiệu quả nhất và tướng khắc chế Darius tốt nhất tại đây.

Tham khảo thêm cách khắc chế Jax mùa 8 2018Trên đây là cách khắc chế Vladimir mùa 8 và một số những vị tướng khắc chế Vladimir bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé!

Reviews 8 votes