Cách khắc chế tướng Twitch mùa 8 trong lmht tốt hiệu quả nhất

Tham khảo một số hướng dẫn cách khắc chế Twitch mùa 8 cứng và các trang bị những vị tướng khắc chế Twitch hiệu quả mới nhất 2018 trong game Liên Minh Huyền Thoại lol

Chuột Thành Tinh

Sát thủ Xạ thủ

Ad Jungle / đi rừng

Phép bổ trợ:
Phép bổ trợ Twitch Phép bổ trợ Twitch Phép bổ trợ Twitch
Cách lên đồ Twitch Cách lên đồ Twitch Cách lên đồ Twitch Cách lên đồ Twitch Cách lên đồ Twitch Cách lên đồ Twitch

Bộ trang bị lên đồ full cho Twitch 9

Sát thủ
Đấu sỹ / Sát thương
Phép / Ap
Support / Hỗ trợ
Tank
Xạ thủ

Ad
Sp
Mid / damge
Top
Jungle / đi rừng

Các đòn đánh cơ bản của Twitch khiến mục tiêu bị trúng độc, phải chịu sát thương chuẩn mỗi giây.

 

Twitch được Ngụy Trang trong chốc lát và nhận thêm Tốc độ Di chuyển. Khi hết Ngụy Trang, Twitch nhận thêm Tốc độ Đánh trong chốc lát.

Khi một tướng địch có Độc Chết Người chết, hồi chiêu Đột Kích được hoàn lại.

Twitch được Ngụy Trang và nhận thêm 10% Tốc độ Di chuyển trong 10/11/12/13/14 giây. Điểm thưởng nhân ba khi đứng gần tướng địch không nhìn thấy hắn. 

Twitch nhận thêm 30/35/40/45/50% Tốc độ Đánh trong 5 giây sau khi hết Đột Kích. Đột Kích hoàn lại khi một tướng địch chết trong lúc bị tác động của Độc Chết Người.

Tàng Hình - Ngụy Trang: Twitch ẩn khỏi tầm nhìn nếu tướng địch vẫn ở ngoài tầm phát hiện. Đánh thường hoặc dùng phép kết thúc Ngụy Trang.

 

Twitch làm bùng nổ độc suy nhược trong một khu vực, làm chậm kẻ địch và buộc các nạn nhân bị nhiễm độc.

Twitch quẳng thùng độc tăng cộng dồn Độc Chết Người lên tất cả kẻ địch trúng phải và để lại một đám mây độc tồn tại 3 giây.

Kẻ địch đứng trong đám mây bị giảm 25/30/35/40/45% Tốc độ Di chuyển và chịu thêm một cộng dồn Độc Chết Người mỗi giây.

 

Twitch kích hoạt thứ dịch bệnh chết người trên những nạn nhân đã bị hạ độc.

gây 20/35/50/65/80 sát thương vật lý cộng thêm 15/20/25/30/35 (+) (+0.8/0.9/1/1.1/1.2) mỗi cộng dồn Độc Chết Người lên tất cả kẻ địch bị tác động bởi Độc Chết Người. (Sát thương cộng dồn tối đa: )

 

Twitch xả toàn bộ sức mạnh của chiếc nỏ, bắn ra những mũi tên bay cực xa, xuyên qua tất cả các mục tiêu trúng phải.

Trong 5 giây, Twitch nhận thêm 300 tầm đánh và 20/30/40 Sức mạnh Công kích.

Trong thời gian đó, đòn đánh thường biến thành những mũi tên xuyên thấu gây 20% giảm sát thương cho mục tiêu kế tiếp, tối thiểu 40% sát thương.

Tàng Hình - Ngụy Trang: Kích hoạt Nhắm Mắt Bắn Bừa không làm mất Ngụy Trang.

 

Twitch một Xạ thủ đường dưới có khả năng chơi như một Sát Thủ, với khả năng tàng hình, rình rập, bắt lẻ mục tiêu cực tốt. Về cuối trận với đầy đủ trang bị Twitch sẽ trở thành nổi khiếp sợ với bất kỳ đối thủ nào, không chỉ mạnh ở vị trí ADC, Twitch còn được sử dụng nhiều để đi rừng trong thời gian gần đây

Đừng đứng thành hàng dọc khi giao tranh với Twitch bởi Nhắm Mắt Bắn Bừa của hắn gây ra cực nhiều sát thương theo đường thẳng.

Ở giai đoạn đi đường, hãy cẩn thận khi thấy Hỗ trợ đối phương đang đứng một mình, Twitch có thể đang tàng hình tiếp cận ở gần đó, nếu bạn thấy Hỗ trợ bất ngờ tiến về phía bạn.

Trong giao tranh hãy tập trung tiêu diệt Twitch là tốt nhất.

Twitch là tướng gần như có tầm bắn xa nhất trong LMHT khi hắn kích hoạt Chiêu cuối, và có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu trong giao tranh, combat tổng.

Nếu sử dụng Twitch đi rừng, hắn có khả năng đi gank từ rất sớm, bạn nên mua mắt tím để đề phòng.

Khiên Chống Phép sẽ không thể chặn được lượng sát thương từ Độc của Twitch, nhưng chúng có thể chặn đứng các hiệu ứng khi hắn kích hoạt kèm theo.

Nếu bạn thấy Twitch đã rời khỏi đường chính, hãy Ping, cảnh báo cho đồng đội, bới hắn có thể đi gank bất kỳ lúc nào với kỹ năng tàng hình.

Tuy vậy Twitch rất mỏng manh, yếu máu, dễ bị hạ gục khi tiếp cận được gần hắn. Thời gian đầu trận Twitch khá yếu, và cần nhiều trang bị mới có thể phát huy hết sức mạnh, vì thế hãy cố gắng đì đường từ ngay những phút đầu khiến Twitch không thể gượng lại được.

 

Phép bổ trợ khắc chế

Xem cách khắc chế Zed hiệu quả nhất và tướng khắc chế Darius tốt nhất tại đây.

Tham khảo thêm cách khắc chế Jax mùa 8 2018Trên đây là cách khắc chế Twitch mùa 8 và một số những vị tướng khắc chế Twitch bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé!

Reviews 9 votes