Cách khắc chế tướng Fiora mùa 8 trong lmht tốt hiệu quả nhất

Tham khảo một số hướng dẫn cách khắc chế Fiora mùa 8 cứng và các trang bị những vị tướng khắc chế Fiora hiệu quả mới nhất 2018 trong game Liên Minh Huyền Thoại lol

Nữ Kiếm Sư

Sát thủ Đấu sỹ / Sát thương

Top

Phép bổ trợ:
Phép bổ trợ Fiora Phép bổ trợ Fiora Phép bổ trợ Fiora
Cách lên đồ Fiora Cách lên đồ Fiora Cách lên đồ Fiora Cách lên đồ Fiora Cách lên đồ Fiora Cách lên đồ Fiora

Bộ trang bị lên đồ full cho Fiora 9

Sát thủ
Đấu sỹ / Sát thương
Phép / Ap
Support / Hỗ trợ
Tank
Xạ thủ

Ad
Sp
Mid / damge
Top
Jungle / đi rừng

Fiora thách thức những Tướng địch gần kề tránh được chiêu kiếm của cô. Cô ta chỉ ra một hướng để tìm cách tấn công vào địch thủ từ hướng đó. Nếu cô ta có thể hoàn thành thử thách của riêng mình, cô ta sẽ nhận được một lợi thế nhỏ và chỉ ra một hướng mới.

 

Fiora lao tới trước và chém một kẻ địch gần kề, gây sát thương vật lí và các hiệu ứng trên đòn đánh.

Fiora lao tới trước và chém một kẻ địch gần kề, gây 65/75/85/95/105 (+) sát thương vật lí và gây ra các hiệu ứng trên đòn đánh. Đòn đánh này ưu tiên các Điểm Yếu và những mục tiêu thấp máu. 

Nếu kĩ năng này trúng một kẻ địch, 60% thời gian hồi chiêu của nó được hoàn lại.

 

Fiora chặn lại toàn bộ sát thương và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn, rồi đâm về một hướng. Cú đâm này sẽ làm chậm tướng địch đầu tiên trúng chiêu, hoặc làm choáng chúng nếu như Fiora đã chặn được một hiệu ứng khống chế cứng bằng kĩ năng này.

Fiora chặn lại toàn bộ sát thương và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong 0.75 giây tiếp theo và đâm về hướng chỉ định.

Cú đâm này gây 90/130/170/210/250 (+) sát thương phép lên tướng địch đầu tiên và làm chậm tốc độ di chuyển cũng như tốc độ đánh của chúng đi 50% trong 1.5 giây. 

Nếu Fiora chặn lại được một hiệu ứng khống chế cứng. Phản Đòn sẽ làm choáng thay vì làm chậm.

 

Fiora được tăng tốc độ đánh cho hai đòn tiếp theo. Đòn đánh đầu tiên sẽ làm chậm mục tiêu, còn đòn đánh thứ hai sẽ gây chí mạng.

Fiora được tăng 50% tốc độ đánh trong hai đòn đánh tiếp theo. Đòn đánh đầu tiên không thể gây chí mạng, nhưng làm chậm 30% trong 1 giây. Đòn đánh thứ hai sẽ chắc chắn gây chí mạng % sát thương.

 

Fiora vạch ra toàn bộ bốn Điểm Yếu trên một tướng địch chỉ địch và tăng tốc độ di chuyển khi ở gần hắn. Nếu Fiora đánh trúng cả 4 Điểm Yếu hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau khi cô ta đã đánh trúng ít nhất một điểm, Fiora và đồng minh của cô trong phạm vi được hồi máu trong vài giây tiếp theo.

Fiora vạch ra toàn bộ bốn Điểm Yếu trên một tướng địch, có khả năng gây thêm% máu tối đa thành sát thương chuẩn. Thêm vào đó, Fiora cũng nhận lượng tốc độ di chuyển tăng thêm từ Vũ Điệu Kiếm Sư (%) khi ở gần mục tiêu.

Nếu Fiora đánh trúng cả 4 Điểm Yếu trong 8 giây hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau khi cô đã đánh trúng ít nhất một Điểm Yếu, Fiora và đồng minh của cô trong khu vực ảnh hưởng được hồi 80/110/140 (+) máu mỗi giây trong 2 đến 5 giây, tỷ lệ với số Điểm Yếu bị đánh trúng.

 

Sau khi được làm lại Fiora càng trở nên mạnh mẽ với bộ kỹ năng đa dụng của mình, là vị tướng có khả năng đè đường và solo khá khỏe. Sở hữu một lượng sát thương lớn và sát thương chuẩn khi đánh vào điểm yếu của đổi thủ Fiora có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu và hạ gục mục tiêu nhanh chóng, ngoài ra với chiêu cuối cùng lượng sát thương vô cùng khủng khiếp khi tay đôi cũng như trong Combat, có thể giúp Fiora lật kèo dễ dàng dù trong tình cảnh bất lợi. Fiora thực sự rất mạnh và nguy hiểm trong tay game thủ chơi tốt.

Hãy tấn công Fiora khi kỹ năng Lao Tới của cô ả đã sử dụng đang trong thời gian hồi, bởi nó là kĩ năng cơ động tiếp cận duy nhất của cô nàng.

Hãy sử dụng kỹ năng khống chế Fiora khi cô ấy kích hoạt Nhất Kiếm Nhị Dụng.

Lượng sát thương vật lý của Fiora là cực lớn, việc lựa chọn những trang bị như Giáp Gai sẽ rất hiệu quả nếu muốn khắc chế cô nàng.

Đừng đứng gần đồng đội của bạn khi Fiora đã sở hữu Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà bởi cô ấy sẽ gây hàng tấn sát thương diện rộng khi kết hợp với Đại Thử Thách.

Fiora sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời, damge to, dọn lính, đẩy trụ nhanh, khả năng đè đường bắt lẻ mục tiêu, solo tay đôi cực tốt.

Sát thương của Fiora rất mạnh khi đánh vào điểm yếu, hãy chú ý đừng để Fiora có cơ hội tiếp cận các điểm yếu của bạn (khi điểm yếu xuất hiện phía trước Fiora thì bạn nên lui về sau).

Fiora có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu với kỹ năng (Q) và gây sát thương, nếu đánh trượt kỹ năng này sẽ mất thời gian hồi chiêu khá lâu, bạn có thể tận dụng điều đó để phản đòn lại Fiora hoặc có thể sử dụng kỹ năng khống chế khi Fiora muốn tiếp cận.

Kỹ năng Phản Đòn (W) giúp Fiora chặn toàn bộ sát thương và các kỹ năng gây hiệu ứng khống chế, nếu đó là kỹ năng khống chế cứng thì bạn sẽ bị làm choáng trong vùng ảnh hưởng của kỹ năng Phản Đòn (W). Kỹ năng này giúp Fiora thủ thế an toàn và có thể lật ngược kèo đấu. Lưu ý nên chờ Fiora sử dụng kỹ năng (W) này rồi, hãy sử dụng những kỹ năng khống chế hoặc kỹ năng gây sát thương lớn lên Fiora.

Chiêu cuối Đại Thử Thách (R) sẽ tạo ra 4 điểm yếu trên người của đối phương với lượng sát thương vô cùng lớn, mỗi lần phá hủy được một điểm yếu cô ta sẽ gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu, đồng thời hồi phục một lượng máu cho bản thân và gia tăng sát thương vật lý cộng thêm. Nếu Fiora hạ gục mục tiêu hoặc đánh đủ 4 điểm thì sẽ tạo một vùng không gian rộng lớn hồi máu cho đồng đội, vì thế hãy cố gắng rút lui khi Fiora sử dụng kỹ năng này lên bạn hoặc dùng kỹ năng khống chế để không cho cô nàng tiếp cận được.

Các món trang bị về máu, giáp sẽ giúp giảm đi sức mạnh của Fiora.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Darius: Fiora vs Darius - Một kèo đấu khá kinh điển trong liên minh huyền thoại, với sức chống chịu cao, khả năng hồi phục máu tốt và gây lượng sát thương khá lớn, Darius là một sự lựa chọn không thể bỏ qua khi đối đầu với Fiora. Sở hữu nội tại Xuất Huyết cộng dồn cùng bộ kỹ năng khắc chế Fiora khá cao, Darius hoàn toàn chiếm lợi thể hơn khi solo với Fiora, cấp độ đầu lượng sát thương của Fiora khá yếu, hãy chơi hổ báo ngay khi vào trận đè đường đánh thọt, không cho Fiora có cơ hội farm lính.

Pantheon: hung thần của các tướng cận chiến đường trên, Pantheon thừa khả năng đè đường nghẹt thở Fiora trong suốt giai đoạn đi đường của cô. Bộ kĩ năng cấu rỉa liên tục của Bậc Thầy Chiến Tranh khiến Fiora không thể chọn được một thời điểm Phản Đòn hiệu quả. Nội tại Che Chắn cản đòn đánh thường cũng giúp Pantheon chiếm ưu thế trong các pha trao đổi ngắn với Fiora.

Hãy sử dụng Thiêu đốt và chơi hổ báo ngay từ những cấp độ đầu, không cho Fiora có cơ hội farm lính là tốt nhất, nếu bạn không đè đường và hơn trang bị Fiora giai đoạn đầu thì lên tới cấp 6, Pantheon sẽ đuối thế hơn Fiora.

Và hãy nhớ không nên giao tranh trực diện với Fiora nhiều, mà hãy sử dụng Q tầm xa để cấu máu trước.

 

Xem cách khắc chế Zed hiệu quả nhất và tướng khắc chế Darius tốt nhất tại đây.

Tham khảo thêm cách khắc chế Jax mùa 8 2018Trên đây là cách khắc chế Fiora mùa 8 và một số những vị tướng khắc chế Fiora bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé!

Reviews 6 votes