Cách khắc chế tướng Cho'Gath mùa 8 trong lmht tốt hiệu quả nhất

Tham khảo một số hướng dẫn cách khắc chế Cho'Gath mùa 8 cứng và các trang bị những vị tướng khắc chế Cho'Gath hiệu quả mới nhất 2018 trong game Liên Minh Huyền Thoại lol

Quái Vật Hư Không

Đấu sỹ / Sát thương Tank

Top Jungle / đi rừng

Phép bổ trợ:
Phép bổ trợ Cho'Gath Phép bổ trợ Cho'Gath Phép bổ trợ Cho'Gath
Cách lên đồ Cho'Gath Cách lên đồ Cho'Gath Cách lên đồ Cho'Gath Cách lên đồ Cho'Gath Cách lên đồ Cho'Gath Cách lên đồ Cho'Gath

Bộ trang bị lên đồ full cho Cho'Gath 9

Sát thủ
Đấu sỹ / Sát thương
Phép / Ap
Support / Hỗ trợ
Tank
Xạ thủ

Ad
Sp
Mid / damge
Top
Jungle / đi rừng

Bất cứ khi nào Cho'Gath tiêu diệt một đơn vị, hắn được hồi lại Máu và Năng lượng. Giá trị này gia tăng dựa trên cấp của Cho'Gath.

 

Tạo một vụ địa chấn tại vị trí mục tiêu, tung kẻ địch lên không, gây sát thương và làm chậm.

Tạo ra một cơn địa chấn tại vị trí mục tiêu. Những kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hất lên không trong 1 giây, chịu 80/135/190/245/305 (+) sát thương phép, và bị làm chậm đi 60% trong 1.5 giây.

 

Cho'Gath phóng thích một luồng sóng âm theo hình nón, gây sát thương phép và làm câm lặng kẻ địch trong vài giây.

Làm câm lặng kẻ địch theo hình nón trong 1.5/1.625/1.75/1.875/2 giây và gây 75/125/175/225/275 (+) sát thương phép.

 

Các đòn đánh vật lí của Cho'gath phóng gai ra gây sát thương lên tất cả kẻ địch phía trước hắn.

Bật tắt: Đòn đánh vật lí phóng ra gai về phía trước, gây 20/35/50/65/80 (+) sát thương phép và hiệu ứng phép. Tầm tác dụng rộng hơn khi Cho'gath gia tăng các điểm Xơi Tái.

 

Ngoạm một đơn vị địch, gây sát thương chuẩn cực lớn. Nếu mục tiêu bị hạ, Cho'Gath tăng kích thước và Máu tối đa.

Ngoạm kẻ địch một miếng, gây 300/475/650 (+22.5/15) (+) sát thương chuẩn lên tướng hoặc 1000 (+22.5/15) (+) lên lính và quái. Nếu mục tiêu bị hạ, Cho'Gath nhận một cộng dồn Xơi Tái, làm nó tăng kích thước và nhận thêm 80/120/160 máu tối đa.

 

Cho'gath một vị pháp sư đa dụng bởi bộ kỹ năng của mình, Cho'gath có khả năng đi đường giữa mid, đi top hoặc đi rừng đều tốt. Là pháp sư có độ trâu bò dần theo thời gian nhưng vẫn có khả năng dồn sát thương tiêu diệt mục tiêu cực tốt. Sau khi được sửa lại bộ kỹ năng Cho'gath đang dần trở lại mạnh mẽ hơn trên đấu trường chuyên nghiệp. 

Hãy né kỹ năng Rạn Nứt của Cho'Gath, nó sẽ giúp bạn bỏ chạy hoặc tiếp cận Chogath một cách dễ dàng hơn.

Đừng để Cho'Gath có được những điểm tích cộng dồn Xơi Tái quá nhiều

Chủ động lên trang bị tăng máu sẽ khắc chế Xơi Tái của Cho'Gath.

Cho'gath rất trâu bò ngay từ những cấp độ đầu, đặc biệt khi hắn cấp độ 6 trở đi kết hợp với chiêu cuối Xơi Tái khi có điểm cộng dồn.

Lượng khống chế của Cho'gath rất lớn, hầu hết các kỹ năng của hắn đều có hiệu ứng khống chế như: hất tung, làm chậm, câm lặng, không chỉ thế lượng sát thương của Cho'gath là lượng sát thương chuẩn và mạnh.

Khi đối đầu với Cho'gath bạn nên mua một vài trang bị đồ cộng máu để giảm thiểu khả năng bị hắn hạ gục bạn quá nhanh.

Ngăn đừng để Cho'Gath có thể đạt được kích cỡ tối đa với chiêu cuối, hoặc trở lại kích cỡ đó sau khi bạn đã hạ gục hắn, vì khi đó giết hắn sẽ cực khó.

Chiêu Rạn Nứt có một đám khói bụi hiện ra ở vị trí nó tác động trước đó, hãy lưu ý để tránh bị trúng kỹ năng này của Cho'Gath.

Tuy vậy Cho'gath cũng khá kém cơ động và thân hình quá lớn nên dễ bị trúng các kỹ năng định hướng, hãy tận dụng điều này.

Nếu là các AD hoặc Pháp sư, trong giao tranh hãy luôn cẩn thận với Combo: Tốc biến + Ulti của Chogath, bạn có thể bốc hay 1 cách nhanh chóng.

Hãy sử dụng Thiêu đốt và các trang bị hiệu ứng Vết thương sâu khi đối đầu với Chogath, nó sẽ làm giảm khả năng hồi phục của hắn.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Darius: Đây là 1 kèo đấu khá khó khăn cho Cho’Gath, bởi muốn farm cũng khó mà hạ gục đối phương cũng khó. Ngoài ra với nội tại của mình Darius có khả năng cấu rỉa cực tốt và khắc chế hoàn toàn Chogath.

Xem cách khắc chế Zed hiệu quả nhất và tướng khắc chế Darius tốt nhất tại đây.

Tham khảo thêm cách khắc chế Jax mùa 8 2018Trên đây là cách khắc chế Cho'Gath mùa 8 và một số những vị tướng khắc chế Cho'Gath bạn hãy tham khảo thêm, lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước vị tướng này nhé!

Reviews 8 votes