Guide Yone Mùa 10 - bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Yone mới nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Yone mùa 10 guide Mid và bảng Ngọc bổ trợ cho Yone tái tổ hợp trang bị solo Top đánh mạnh nhất, top build Yone full sát thương chí mạng damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng - Kẻ Về Từ Cõi Chết, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Yone khắc chế mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol

Ngọc bổ trợ Yone mùa 10 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất - YoneKẻ Về Từ Cõi Chết

Bảng ngọc Yone Mid

CHUẨN XÁC
Chinh Phục
Đắc thắng
Tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ
ÁP ĐẢO
Vị máu
Thợ săn tham lam
Tấn công 2
Linh hoạt 1
Phòng thủ 3

Bảng ngọc Yone CHUẨN XÁC -> Đắc thắng -> Tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ -> Chinh Phục


Bảng bổ trợ Yone Top

Phòng thủ 2

Xem tướng khắc chế Yone – Kẻ Về Từ Cõi Chết mới cùng full cách lên đồ Samira mùa 10 chuẩn Hoa Hồng Sa Mạc mạnh nhất tại đây.


Ngọc bổ trợ Yone siêu ám sát

Bước Chân Thần Tốc

Yone -> Bước Chân Thần Tốc

Ad

Sp

Yone Mid / damge

Yone Top

Jungle / đi rừng


Yone Sát thủ

Yone Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

 + 

Yone - Kẻ về từ cõi chết chính là anh trai của Yasuo, Yone chính là người đã truy đuổi theo Yasuo sau cái chết của đại sư Souma và lại bị chính em trai Yasuo mình hạ gục trong trận chiến này.

Dịch chuyển + Tốc biến là bộ 2 phép bổ trợ thích hợp nhất dành cho Yone đi Mid và Yone Top, ngoài ra bạn có thể thay thế bằng Thiêu đốt - nếu muốn solo khô máu với đối phương ngay từ đầu.

 

Điểm mạnh:

 .

Điểm yếu:

Cách 1: Thứ tự tăng kỹ năng cho Yone max: Q -> E -> W.

-------------------------------------------

Nội tại - Đạo Của Kẻ Săn

Khi tấn công mục tiêu Yone sẽ lần lượt kích hoạt 2 thanh kiếm của mình. Đòn đánh của Yone sẽ luôn mở đầu với thanh kiếm bình thường và gây thêm sát thương phép khi tấn công bằng Quỷ Kiếm.

Tỷ lệ chí mạng của Yone cũng sẽ được tăng gấp đôi - giống với Yasuo, nhưng sát thương chí mạng sẽ bị giảm bớt

=> Với Đạo của kẻ săn sẽ giúp Yone trở nên linh hoạt hơn trong lối lên trang bị lại vừa khiến đối phương gặp khó khăn nhất là ở giai đoạn cuối game.

 

Tử Kiếm - Q

Khi kích hoạt Yone sẽ đâm kiếm về hướng chỉ định và ngắt hoạt ảnh đánh thường, gây sát thương vật lý và nhận được một cộng dồn Tụ Bão nếu trúng mục tiêu.

Khi tích đủ 2 cộng dồn Tụ Bão, lần kích hoạt Tử Kiếm tiếp theo thì Yone có thể lướt lên phía trước gây sát thương và tạo ra một luồng gió hất tung mọi kẻ địch bị trúng chiêu.

Khi kích hoạt Tử Kiếm sẽ ngắt hoạt ảnh đánh thường của Yone.

=> Đây có thể xem như kỹ năng gây sát thương chính của Yone, với những người chơi Yasuo thuần thục chắc chắn sẽ không khó để làm quen với chiêu thức này. Đây cũng là một công cụ giúp Yone tiếp cận mục tiêu một cách hiệu quả, cho phép Yone có thể uy hiếp chủ lực của đối phương một cách nhanh chóng trong giao tranh.

 

Trảm Hồn - W

Sau khi vận chiêu, Yone sẽ sử dụng Kiếm Quỷ để chém về phía trước theo hình vòng cung, kẻ địch trúng chiêu sẽ phải chịu sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu, đồng thời Yone sẽ được nhận thêm một lớp lá chắn tạm thời.

Càng chém trúng nhiều mục tiêu thì giá trị lá chắn của Yone nhận được sẽ càng lớn

=> Với Trảm Hồn - Yone sẽ có khá nhiều lựa chọn: có thể sử dụng để tạo áp lực lên giàn chắn của đối phương nhờ vào sát thương theo phần trăm máu trước giao tranh, hoặc biến nó thành công cụ bảo vệ sinh tồn trong combat tổng.

 

Xuất Hồn - E

Khi kích hoạt, Yone sẽ tiến vào trạng thái linh hồn, gia tăng tốc độ di chuyển, Yone lướt về phía trước và để lại thể xác phía sau.

Khi trạng thái linh hồn kết thúc, Yone sẽ quay trở lại vị trí thân xác của mình và gây thêm sát thương dựa trên sát thương mà hắn gây ra khi ở dạng linh hồn.

=> Với Xuất Hồn, bạn có thể mở đầu chuỗi chiêu ám sát chủ lực đối phương và quay về vị trí ban đầu một cách an toàn, tuy nhiên hãy sử dụng 1 cách hợp lý, không dễ bị đối thủ bắt bài.

 

Chiêu cuối - Đoạt Mệnh

Sau 1 vài giây vận chiêu, Yone sẽ lướt thắng tới hướng chỉ định tung ra một cú chém chí mạng lên kẻ địch trong phạm vi, trong thoáng chốc Yone sẽ dịch chuyển xuất hiện ra phía sau lưng kẻ địch cuối cùng trúng chiêu.

Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hất tung và kéo về phía Yone.

=> Với khả năng áp sát nhanh chóng Yone có thể tạo ra áp lực rất lớn lên chủ lực của team địch, đồng thời bạn có thể kết hợp Đoạt Mệnh với Xuất Hồn để tạo ra 1 Combo ám sát đối phương, rồi sau đó quay trở lại vị trí ban đầu. Bên cạnh đó nhờ vào hiệu ứng khống chế kéo mục tiêu về phía mình nên Yone có thể kết hợp được rất nhiều với các đội hình giao tranh khác nhau => giúp đồng đội tạo ra những pha Highlight Wombo Combo dồn sát thương tại 1 vị trí cực khủng 

.

Trang bị ban đầu cho Yone

 +  / 

 

Lên giày cho Yone

 >  > 

-------------------------------------------

 

Trang bị chính cho Yone

bộ trang bị chính dành cho Yone Mid / Top

 +  + 

 

Các trang bị tùy chọn Yone

Bộ trang bị tùy chọn Yone

      

Bộ trang bị tank chống chịu

      

-------------------------------------------

Tham khảo một số cách lên đồ cho Yone với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Yone đi Mid

=> Đây là bộ trang bị mạnh nhất và chuẩn dành cho Yone.

 +  +  +  +  + 

hoặc

 +  +  +  +  + 

 

hoặc với Dao điện Statick, nếu đối thủ của bạn là tướng Pháp sư có hiệu ứng khống chế mạnh hoặc team địch có nhiều CC => Khăn giải thuật(Đao thủy ngân) sẽ giúp Yone an toàn hơn trong những tình huống lao vào giao tranh của mình.

 +  +  +  +  + 

-------------------------------------------

 

Cách lên đồ Yone Top

Khi sử dụng Yone ở khu vực đường trên, nếu phải đối đầu với những tướng tanker trâu thì Cung Xanh sẽ là một lựa chọn phù hợp để gia tăng thêm khả năng xuyên giáp => giúp Yone có thể nhanh chóng hạ gục mục tiêu hơn.

 +  +  +  +  + 

.

 

Lối chơi của Yone được thiết kế theo hướng Sát thủ + chiến đấu lăn xả => nên Yone không có kỹ năng cơ động tức thời, tuy nhiên với bộ chiêu thức hội tụ đầy đủ các yếu tố của mình Yone có thể quấy phá đội hình - ám sát chủ lực đối phương và tồn tại được lâu hơn trong giao tranh.

 

Hướng dẫn giáo án trọn bộ siêu Combo Yone cực kỳ bá đạo từ a->z sử dụng leo rank Cao thủ, Thách đấu

 

Chuỗi Combo Yone - siêu ám sát với Q => Q => E => Q => Tốc biến + R.

 

Cách chơi Yone Mid - đường giữa full chí mạng với Akali.

 

Cách chơi Yone Top đường trên với Vladimir max xanh leo rank Đại cao thủ

 

Cách chơi Yone AD đường dưới cân team cùng Yasuo vs Thresh xếp hạng cao thủ Hàn.

 

Thông tin chi tiết về bộ đôi song sát - hai anh em Yone - Yasuo sẽ được cập nhật trong thời gian tới... 

 

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Yone - Kẻ Về Từ Cõi Chết một cách hiệu quả sau nhé.


Tướng sử dụng nhiều với Yone


 

 

Trên đây chia sẻ của Skmoba về bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Yone mùa 10 và một số cách lên đồ của Yone mới để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng Kẻ Về Từ Cõi Chết trên đấu trường công lý. Đừng quên comment cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Yone này nhé!