Guide Veigar Mùa 9 - Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Veigar mới mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Veigar mùa 9 guide Mid và nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Veigar tái tổ hợp trang bị solo đường đánh mạnh nhất, top build full ap sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Veigar khắc chế mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol

Bảng ngọc Veigar mid sp

PHÁP THUẬT
Thiên Thạch Bí Ẩn
Dải băng năng lượng
Thăng tiến sức mạnh
Cuồng phong tích tụ
CẢM HỨNG
Thời điểm hoàn hảo
Thấu thị vũ trụ

Veigar PHÁP THUẬT -> Thiên Thạch Bí Ẩn -> Dải băng năng lượng -> Thăng tiến sức mạnh -> Cuồng phong tích tụ

Veigar CẢM HỨNG -> Thời điểm hoàn hảo -> Thấu thị vũ trụ


Bảng bổ trợ Veigar 2

Triệu Hồi Aerie
Mau lẹ
Thiêu rụi

Veigar -> Triệu Hồi Aerie

Veigar mùa 8 đầu mùa giải 9 2019, xem tướng khắc chế Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ mới cùng full cách lên đồ Vel'Koz mùa 9 chuẩn Con Mắt Hư Không mạnh nhất tại đây.

Ad

Veigar Sp

Veigar Mid / damge

Top

Jungle / đi rừng


Veigar Sát thủ

Đấu sỹ / Sát thương

Veigar Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

 +  / 

Tốc biến + Thiêu đốt: với một pháp sư thiếu cơ động như Veigar, việc mang Tốc Biến để tránh bị người đi rừng đối phương gank là điều bắt buộc. Với phong cách sát thủ của mình, thiêu đốt sẽ đảm bảo có mạng hạ gục sau mỗi combo đầy đủ của Bậc Thầy Tiểu Quỷ, đặc biệt là sau khi sở hữu Vụ Nổ Vũ Trụ ở cấp 6. Dịch Chuyển: mặc dù không mang lại sát thương, biến về và dịch chuyển trở lại đường mỗi khi thấp máu sẽ giúp giai đoạn đi đường với các tướng cấu rỉa mạnh như Xerath hay Lux trở nên dễ thở hơn. Thanh Tẩy: Dùng để đối đầu với những đội hình có các vị tướng khống chế hạng nặng như Lissandra, Ashe hay Leona,

Điểm mạnh:

Khả năng tăng tiến sức mạnh phép thuật vô hạn. 

Thêm vào đó, một Veigar khi đã đủ xanh có thể dồn sát thương hạ gục bạn chỉ với một combo hoàn hảo khi nạn nhân còn chưa kịp nhận ra mình phải làm gì. Có ai muốn mình bốc hơi nhanh hơn nước đâu, phải không nào?

Kỹ năng Bẻ Cong Không Gian (E) có tầm ảnh hưởng đơn giản là hoàn hảo. 

Sở hữu công cụ ép góc cực mạnh

Có khả năng dồn sát thương mục tiêu một cách kinh khủng, tỷ lệ Oneshot cao

Điểm yếu:

Độ cơ động kém, Không có chiêu thức chạy trốn

Đầu trận khá yếu

Khá yếu về mặt chống chịu, bị tiếp cận khá khó để sống sót

Trong giao tranh, nếu không có tốc biến, cần phải giữ vị trí tốt

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng Veigar max: Q->W->E đây là cách dùng nhiều

Lối nâng điểm này sẽ hướng đến khả năng dồn sát thương mạnh nhất có thể của Veigar. Đặc biệt phù hợp với các bạn mới học chơi và đang cố làm quen với cơ chế làm choáng đặc biệt của Bẻ Cong Không Gian (E); hoặc ở các bậc xếp hạng phổ thông, nơi mà người chơi không có nhiều kĩ năng/ý thức để né các chiêu thức của bạn như Thiên Thạch Đen (W) chẳng hạn.

Điềm Gở (Q): kĩ năng gây sát thương chính của Veigar với thời gian hồi chiêu thấp, cần ưu tiên nâng tối đa sớm nhất có thể. Thiên Thạch Đen (W): kĩ năng có sát thương gốc lớn hơn Điềm Gở, nhưng thời gian hồi khá lâu và tương đối khó trúng nên sẽ được ưu tiên nâng thứ hai. Bẻ Cong Không Gian (E): sẽ được nâng tối đa cuối cùng vì… không đóng góp sát thương vào phong cách sát thủ mà chúng ta đang hướng tới, tuy nhiên nếu bạn muốn gia tăng khả năng thành công khi được gank và đi gank các đường khác của mình thì nâng chiêu thức này trước Thiên Thạch Đen cũng không phải là lựa chọn tồi với thời gian làm choáng tối đa lên tới 2,5 giây. Vụ Nổ Vũ Trụ (R): đòn kết liễu với lượng sát thương khổng lồ trong bộ combo của Veigar, hãy tăng điểm vào chiêu cuối bất cứ khi nào có thể, bạn nhé!

 -------------------------------------------

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng Veigar max: Q->E->W

Khi muốn thực sự luyện tập Veigar để trở thành “trùm cuối”, việc ưu tiên cho lượng thời gian khống chế lớn đến từ Bẻ Cong Không Gian (E) sẽ đem lại hiệu quả cao hơn trong các pha giao tranh nhỏ lẻ cũng như đông người.

Điềm Gở (Q): kĩ năng gây sát thương chính của Veigar với thời gian hồi chiêu thấp, cần ưu tiên nâng tối đa sớm nhất có thể. Thiên Thạch Đen (W): ở các bậc xếp hạng cao, kĩ năng né chiêu của đối thủ là vô cùng “kinh dị”. Thời gian báo hiệu của Thiên Thạch Đen đủ lâu để bất kì kẻ nào cũng có thể bước/lướt ra khỏi vùng ảnh hưởng của nó, nên chỉ cần tăng một điểm ở cấp 4 để hỗ trợ đẩy lính và nâng chiêu thức này cuối cùng. Bẻ Cong Không Gian (E): phạm vi ảnh hưởng rộng với thời gian làm choáng tối đa lên tới 2,5 giây sẽ đảm bảo có điểm hạ gục bất cứ khi nào bạn đi gank/được gank. Dù phải luyện tập rất nhiều để thành thục, tác dụng của Bẻ Cong Không Gian trong giao tranh chắc chắn sẽ lớn nhất trong tất cả các chiêu thức nếu được sử dụng một cách hoàn hảo. Vụ Nổ Vũ Trụ (R): đòn kết liễu với lượng sát thương khổng lồ trong bộ combo của Veigar, hãy tăng điểm vào chiêu cuối bất cứ khi nào có thể, bạn nhé!

Trang bị chính cho Veigar

Với Veigar đi Mid

 +  + 

 

Với Veigar đi Sp Hỗ trợ

 +  + 

 -------------------------------------------

Các trang bị tùy chọn

    

    

 -------------------------------------------

Tham khảo một số cách lên đồ cho Veigar với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Veigar đi Sp Hỗ trợ

 +  +  +  +  + 

hoặc

 +  +  +  +  + 

 

Cách lên đồ Veigar đi Mid/Top full Ap

 +  +  +  +  + 

hoặc

 +  +  +  +  + 

 

Cách lên đồ Veigar tank bất tử

 +  +  +  +  + 

nếu đối thủ nhiều STVL

 +  +  +  +  + 

lên Ap tank

 +  +  +  +  + 

 

Học cách đánh Veigar đi Mid của thách đấu rank Hàn Dopa với Irelia

Trên đây chia sẻ của Skmoba về bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Veigar mùa 9 và một số cách lên đồ của Veigar mới để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng Bậc Thầy Tiểu Quỷ trên đấu trường công lý. Đừng quên comment cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Veigar này nhé!

Reviews 8 votes