Champions

Renekton Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Renekton Top mới nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Renekton mùa 12 guide Top sát lực và bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Renekton trang bị solo đường đánh mạnh nhất, mid build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Renekton khắc chế mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol

Ngọc bổ trợ Renekton mùa 12 và cách lên đồ Renekton sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Renekton

Đồ Tể Sa Mạc

Bảng ngọc Renekton Top sử dụng nhiều

Bảng ngọc Renekton CHUẨN XÁC -> Sẵn Sàng Tấn Công -> Đắc thắng -> Tốc độ đánh -> Chốt chặn cuối cùng


Bảng bổ trợ Renekton – Chinh phục

Renekton -> Chinh Phục

Xem tướng khắc chế Renekton – Đồ Tể Sa Mạc mới cùng full cách lên đồ Rengar mùa 12 chuẩn Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh mạnh nhất tại đây.


Bảng ngọc Renekton đi Rừng

CHUẨN XÁC
Sẵn Sàng Tấn Công
Đắc thắng
Kháng hiệu ứng
Nhát chém ân huệ
ÁP ĐẢO
Tác động bất chợt
Thợ săn tham lam
Tấn công 2
Linh hoạt 1
Phòng thủ 2

Ad

Sp

Mid / damge

Renekton Top

Jungle / đi rừng


Sát thủ

Renekton Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

 + 

Tốc Biến + Dịch chuyển: là 2 phép bổ trợ chuẩn nhất cho Renekton đường trên, cũng như Mid đường giữa

Điểm mạnh:

Khả năng gây sát thương mạnh ngay từ đầu trận đấu.

Hồi phục cực tốt.

Cơ động trong giao tranh.

Nhược điểm:

Sức mạnh giảm dần về cuối trận

Tầm đánh ngắn, dễ bị thả diều

Thứ tự tăng nâng bảng kỹ năng cho Renekton max: Q -> E -> W.

Vũ Điệu Cá Sấu là kĩ năng chính giúp chúng ta quấy rối đối phương và phục hồi nên sẽ được ưu tiên nâng tối đa đầu tiên. Cắt và Xắt được học tiếp theo để gia tăng độ linh hoạt cho Renekton và Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn sẽ là kĩ năng cuối cùng, sau khi chúng ta đã học hết ba kĩ năng còn lại. Thần Cá Sấu tăng mỗi khi có thể, ở cấp 6, 11 và 16.

——————————————-

Nội tại – Đế Chế Cuồng Nộ

Renekton được tăng Nộ mỗi khi tung các đòn đánh thường. Điểm Nộ này có thể tăng cường các kỹ năng của hắn bằng cách cường hóa hiệu lực của chúng. Ngoài ra, Renekton còn nhận thêm Nộ khi máu xuống thấp.

Vũ Điệu Cá Sấu – Q

Renekton vung vũ khí của hắn, gây sát thương vật lí mức độ vừa phải lên các mục tiêu xung quanh và hồi cho hắn một lượng máu nhỏ dựa trên lượng sát thương đã gây ra. Nếu hắn có trên 50 Nộ, sát thương và lượng máu hồi sẽ tăng lên.

Renekton xoay lưỡi đao của hắn, gây sát thương vật lí lên những kẻ địch xung quanh và hồi Máu theo mỗi đơn vị không phải tướng địch trúng đòn và (+) Máu theo mỗi tướng địch trúng đòn, lên đến tối đa 150/225/300/375/450.

Ngoài ra hắn còn tăng 2.5 Nộ theo mỗi đơn vị không phải tướng địch trúng đòn và 10 Nộ theo mỗi tướng địch trúng đòn, lên đến tối đa 30 Nộ.

50 Nộ Cường Hóa: Sát thương tăng thành (+). Máu hồi tăng thành 27/40.5/54/67.5/81 (+) mỗi đơn vị không phải tướng và 27/40.5/54/67.5/81 (+) mỗi tướng, lên đến tối đa 150/225/300/375/450. Không tăng Nộ.

Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn – W

Renekton chém vào mục tiêu 2 nhát, gây sát thương vật lí mức độ vừa phải và làm choáng nạn nhân trong 0.75 giây. Nếu Renekton có trên 50 Nộ, hắn chém vào mục tiêu 3 nhát, gây sát thương vật lí mạnh hơn và làm choáng nạn nhân trong 1.5 giây.

Đòn tiếp theo của Renekton đánh hai lần, làm choáng mục tiêu trong 0.75 giây và gây (+) sát thương vật lí mỗi đòn đánh (10/30/50/70/90 (+) tổng sát thương).

Mỗi đòn đánh đều kèm theo các hiệu ứng trên đòn đánh đồng thời giúp tăng Nộ. Renekton tăng thêm 10 Nộ nếu công kích tướng.

50 Nộ Cường Hóa: Renekton đánh ba lần, làm choáng mục tiêu trong 1.5 giây và gây tổng cộng (+) sát thương. Không tăng Nộ.

Cắt và Xắt – E

Renekton lao tới, gây sát thương lên các đơn vị trên đường đi. Khi được tăng cường sức mạnh, Renekton gây thêm sát thương và giảm giáp đơn vị bị trúng đòn.

Cắt: Renekton phóng đi, gây sát thương vật lí lên kẻ địch lướt qua. Bất kỳ kẻ địch nào trúng chiêu cũng sẽ cho phép hắn dùng kĩ năng Xắt trong 4 giây tiếp theo.

Xắt: Renekton lướt đi, gây sát thương vật lí lên kẻ địch lướt qua.

Hắn được tăng 2 Nộ theo mỗi đơn vị không phải tướng địch và 10 Nộ theo mỗi tướng địch trúng đòn, lên đến tối đa 30 Nộ.

Xắt – 50 Nộ Cường Hóa: Sát thương tăng thành (+). Kẻ địch trúng đòn sẽ bị giảm 15/20/25/30/35% Giáp trong 4 giây. Không tăng Nộ.

Chiêu cuối – Thần Cá Sấu

Renekton hóa thành Khổng lồ, tăng thêm Máu và gây sát thương lên các kẻ địch quanh hắn. Khi đang trong dạng này, Renekton được gia tăng Nộ theo thời gian.

Renekton bao bọc xung quanh hắn bằng sức mạnh bóng tối trong 15 giây, giúp tăng 250/500/750 Máu và 20 Nộ. Trong thời gian hiệu lực, hắn gây 40/80/120 (+) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và tăng 5 Nộ mỗi giây.

Trang bị ban đầu Renekton đi Top

 +  / 

Lên giày cho Renekton

 >  > 

——————————————-

Trang bị chính cho Renekton

bộ 3 cần thiết nhất cho Renekton Mid và Renekton Top

 +  + 

——————————————-

Các trang bị tùy chọn Renekton

Bộ trang bị tùy chọn

  

  

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ cho Renekton với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Renekton top / mid

=> Đây là bộ trang bị cho Renekton chuẩn và mạnh nhất: Rìu Đen + Rìu Đại Mãng Xà + Móng Vuốt Sterak + Giáp Thiên Thần + Giáp Tâm Linh.

 +  +  +  +  + 

Trường hợp Renekton Mid, đi đường với các tướng Pháp sư hoặc có nhiều hiệu ứng khống chế, Giày thủy ngân + Chùy gai / Giáp tâm linh => sẽ làm lựa chọn phù hợp hơn cho Thần cá sấu.

 +  +  +  +  + 

Khi bạn đã xanh, hoặc nếu muốn tăng sát thương, để solo dồn damge mạnh hơn, hãy thay thế: Rìu đại mãng xà => Rìu mãng xà. Hoặc bộ trang bị đấu sĩ thiên hướng tăng damge với: Lưới hái linh hồn + Vũ điệu tử thần => Renekton sẽ biến thành một Hung thần đường trên thực sự.

 +  +  +  +  + 

Giai đoạn Đi đường

Khi đi đường: E lần 1 vào lính để tiếp cận tướng đối phương, W để làm choáng, tiếp tục dùng Q để cấu máu. E lần 2 dùng để truy đuổi tiếp hoặc rút lui an toàn.

Thứ tự Combo: E->W->Q->E.

Trong giao tranh

Khi giao tranh: Kích hoạt R. E lần 1 vào lính, E tiếp lần 2 để tiếp cận chủ lực đối phương. Bật W làm choáng, kích hoạt Rìu mãng xà và Q.

Thứ tự Combo: R->E->E->W->Q

Cách dồn sát thương lên mục tiêu: E vào lính, W vào mục tiêu, kích hoạt Rìu Tiamat, Q để dồn sát thương, E để truy đuổi hoặc lùi về.

Thứ tự Combo: E->W->Rìu Tiamat->Q->E

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Renekton – Đồ Tể Sa Mạc một cách hiệu quả sau nhé.

Tướng khắc chế Renekton


Tướng sử dụng nhiều với Renekton


Trên đây chia sẻ của Skmoba về bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Renekton mùa 12 và một số cách lên đồ của Renekton mới để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng Đồ Tể Sa Mạc trên đấu trường công lý. Đừng quên comment cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Renekton này nhé!

Related posts

Guide LeeSin Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ LeeSin rừng mới nhất

Skmoba

Guide Taric Mùa 10 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Taric Sp mới nhất

Skmoba

Guide Ryze Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Ryze mid mới nhất

Skmoba

Leave a Comment