Champions

Guide Kindred Mùa 10 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Kindred Rừng mới nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Kindred mùa 10 guide đi Rừng và bảng Ngọc bổ trợ cho Kindred trang bị đánh mạnh nhất, top build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Kindred khắc chế mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol

Kindred

Ngọc bổ trợ Kindred mùa 10 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Thợ Săn Vĩnh Hằng

Bảng ngọc Kindred đi Rừng – sử dụng nhiều

Bảng ngọc Kindred CHUẨN XÁC -> Sẵn Sàng Tấn Công -> Đắc thắng -> Tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ


Bảng bổ trợ Kindred 2

CHUẨN XÁC

Chinh Phục

Đắc thắng

Hút máu

Nhát chém ân huệ

PHÁP THUẬT

Áo choàng mây

Thủy thượng phiêu

Tấn công 2

Linh hoạt 1

Phòng thủ 2

Kindred -> Chinh Phục

Xem tướng khắc chế Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng mới cùng full cách lên đồ Kog’Maw mùa 10 chuẩn Miệng Của Vực Thẳm mạnh nhất tại đây.


Bảng ngọc Kindred tốc đánh

CHUẨN XÁC

Đắc thắng

Tốc độ đánh

Nhát chém ân huệ

Tấn công 2

Linh hoạt 1

Phòng thủ 2

Kindred -> Nhịp Độ Chết Người

Ad

Sp

Mid / damge

Top

Kindred Jungle / đi rừng


Kindred Sát thủ

Kindred Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

 + 

Tốc biến + Trừng phạt: Bộ đôi phép bổ trợ không thể thiểu cho người đi Rừng Kindred

Vị trí đi rừng là nơi tốt nhất dành cho Kindred, giúp vị tướng này có thể tích các điểm từ nội tại vô cùng đơn giản. Còn ở vị trí xạ thủ, điều này khá khó trừ khi Kindred có thể “lăn cầu tuyết” mạnh (tuy nhiên Kindred cũng là 1 xạ thủ rất khỏe nhờ khả năng hồi phục từ Sói Cuồng Loạn-W). Ngoài ra, nội tại khá yếu khi bạn bị thọt, rất khó để kiếm các điểm cộng dồn.

Thứ tự nâng kỹ năng Kindred max: Q -> W -> E.

Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q): Đây là kỹ năng gây sát thương chính của Kindred, do đó cần nâng tối đa đầu tiên. Sử dụng Vũ Điệu Xạ Tiễn để vượt qua một số tường hoặc rút ngắn khoảng cách khi truy đuổi các mục tiêu. Sau khi dùng Q, bạn sẽ được tăng tốc độ đánh trong vòng 4 giây, hãy tiếp tục dùng W ngay sau đó để kỹ năng Q hồi lại nhanh hơn.

Sói Cuồng Loạn (W): Nâng tối đa kế tiếp sau Q, kỹ năng này sẽ giúp Q hồi chiêu nhanh hơn, được kích hoạt tại nơi bạn trỏ chuột vào, vì vậy bạn hãy tính toán để sử dụng W một cách hợp lý. Bạn có thể thả sói W trước mặt để giảm tốc độ di chuyển thả diều đối thủ.

Sợ Hãi Dâng Trào (E): Tăng sau cùng, nó sẽ làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch đi 50% trong 1s và giúp bạn hạ gục những mục tiêu ít máu dễ dàng hơn.

Chiêu cuối Cừu Cứu Sinh (R): Cộng theo đúng cấp độ khi có thể 6 – 11 – 16

——————————————-

Nội tại – Đồng Nguyên Ấn

Kindred đánh dấu mục tiêu cho Cuộc Săn. Hoàn thành một Cuộc Săn cường hóa vĩnh viễn các kỹ năng cơ bản của Kindred. Cứ 4 Cuộc Săn thành công lại tăng tầm đánh cho Kindred.

Vũ Điệu Xạ Tiễn – Q

Kindred nhào lộn và bắn ra ba mũi tên vào các đối tượng gần nhất.

Cừu nhảy tới, bắn ra tối đa 3 mũi tên vào các kẻ địch gần đó, gây 60/80/100/120/140 (+) sát thương vật lý và nhận thêm 0.2/0.25/0.3/0.35/0.4% tốc độ đánh trong 4 giây.

Sử dụng hoặc nhảy trong vùng ảnh hưởng của Sói Cuồng Loạn sẽ giảm hồi chiêu của kỹ năng này còn 4/3.5/3/2.5/2 giây.

Sói Cuồng Loạn – W

Wolf cuồng loạn, tấn công các kẻ địch xung quanh. Cừu tích cộng dồn khi di chuyển và tấn công. Khi tích đủ, đòn đánh kế tiếp của Cừu hồi máu cho Kindred.

Nội tại: Kindred tích cộng dồn Sức Mạnh Thợ Săn khi di chuyển và tấn công, tối đa 100. Khi đủ cộng dồn, đòn đánh kế tiếp của Cừu hồi cho Kindred tối đa máu tùy theo máu đã mất.

Kích hoạt: Sói chiếm cứ một vùng lãnh thổ, tấn công các kẻ địch đứng ở đó trong 8.5 giây. Cừu có thể hướng Sói sang mục tiêu mới bằng cách tấn công chúng. Nếu Cừu rời khỏi lãnh thổ, Sói sẽ ngừng đánh và trở về bên cô.

Đòn đánh của Sói gây sát thương phép bằng 25/30/35/40/45 (+) cộng % máu hiện tại của mục tiêu.

Sói tấn công nhanh hơn dựa theo tốc độ đánh của Kindred. Sói cắn xé quái, gây thêm 50% sát thương và giảm tốc độ di chuyển đi 50% trong 2 giây.

Sợ Hãi Dâng Trào – E

Cừu thận trọng bắn ra một mũi tên, làm chậm mục tiêu. Nếu Cừu tấn công mục tiêu thêm 2 lần nữa, đòn đánh thứ ba của cô sẽ điều khiển Sói nhảy thẳng vào mục tiêu, gây ra một lượng lớn sát thương.

Tê liệt kẻ địch, làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 50% trong 1 giây.

Nếu Cừu tấn công mục tiêu thêm hai lần, đòn đánh thứ ba sẽ hướng Sói thẳng vào mục tiêu, gây thêm sát thương vật lý bằng 80/100/120/140/160 (+) cộng 0.2/0.25/0.3/0.35/0.4% máu tổn thất của mục tiêu.

Sói chí mạng các mục tiêu còn dưới 15% (+%) máu, gây thêm 50% sát thương (tăng theo Tỉ lệ Chí mạng).

Chiêu cuối – Cừu Cứu Sinh

Cừu ngăn cản mọi sinh vật sống trong khu vực khỏi cái chết. Cho đến khi hiệu ứng kết thúc, sẽ không ai có thể chết cả. Khi kết thúc, các mục tiêu sẽ được hồi máu.

Cừu phù hộ một vùng đất bao quanh một tướng đồng minh trong 4 giây, tạo nên một khu vực mà trong đó mọi sinh vật sống, bao gồm cả đồng minh hoặc kẻ địch không thể bị chết. Đến khi chạm mức 10% Máu, các đối tượng sẽ trở nên miễn nhiễm với sát thương hoặc hồi máu.

Sau khi sự phù hộ kết thúc, mọi sinh vật sống bên trong sẽ được hồi 200/250/300 máu.

Trang bị ban đầu Kindred

 + 

Trang bị chính cho Kindred

 +  + 

——————————————-

Các trang bị tùy chọn Kindred

   

   

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ cho Kindred với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Kindred đi Rừng

=> Đây là bộ trang bị full của Kindred đi Rừng chuẩn và mạnh nhất gồm: Phù phép chiến binh + Gươm vô danh + Đại bác liên thanh + Vô cực kiếm + Giáp thiên thần, với Kindred Cuồng cung Runaan => ra tăng tốc đánh, khả năng đi đường dọn quái và sát thương diện rộng trong các tình huống giao tranh của Kindred.

 +  +  +  +  + 

hoặc

 +  +  +  +  + 

hoặc Kindred Rìu đen – nếu team địch có những tướng đấu sĩ tanker trâu bò => đây sẽ là món đồ cực kỳ hiệu quả cho việc gây sát thương của Kindred.

 +  +  +  +  + 

hoặc

 +  +  +  +  + 

Trường hợp đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế mạnh, hoặc những  tướng Pháp sư có lượng sát thương lớn: Chùy gaiĐao thủy ngân sẽ là món trang bị không thể bỏ qua, nó giúp Kindred trở nên an toàn hơn rất nhiều.

 +  +  +  +  + 

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn Kindred với Lưỡi hái linh hồn.

 +  +  +  +  + 

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng một cách hiệu quả sau nhé.


Tướng sử dụng nhiều với Kindred


Trên đây chia sẻ của Skmoba về bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Kindred mùa 10 và một số cách lên đồ của Kindred mới để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng Thợ Săn Vĩnh Hằng trên đấu trường công lý. Đừng quên comment cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Kindred này nhé!

Related posts

Guide Ryze Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Ryze mid mới nhất

Skmoba

Lucian Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Lucian AD mới nhất

Skmoba

Guide Miss Fortune Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ MF AD mới

Skmoba

Leave a Comment