Neeko

Guide Kalista Mùa 9 - bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Kalista ad mới nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Kalista mùa 9 guide Ad và bảng Ngọc bổ trợ cho Kalista trang bị đánh mạnh nhất, top build full sát thương max tốc đánh damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Kalista khắc chế mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol

Bảng ngọc Kalista ad sử dụng nhiều

CHUẨN XÁC
Nhịp Độ Chết Người
Đắc thắng
Tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ
PHÁP THUẬT
Mau lẹ
Cuồng phong tích tụ
Tấn công 2
Linh hoạt 1
Phòng thủ 1

Bảng ngọc Kalista CHUẨN XÁC -> Nhịp Độ Chết Người -> Đắc thắng -> Tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ


Bảng bổ trợ Kalista 2

ÁP ĐẢO
Tác động bất chợt
Thợ săn tham lam
Phòng thủ 2

Kalista mùa 8 đầu mùa giải 9 2019, xem tướng khắc chế Kalista – Mũi Giáo Phục Hận mới cùng full cách lên đồ Karma mùa 9 chuẩn Kẻ Được Khai Sáng mạnh nhất tại đây.


Bảng ngọc Kalista sstc

Sẵn Sàng Tấn Công

Kalista -> Sẵn Sàng Tấn Công

Kalista Ad

Sp

Mid / damge

Top

Jungle / đi rừng


Sát thủ

Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Kalista Xạ thủ

 +  / 

Tốc biến: là sự lựa chọn quan trọng nhất của Kalista, bởi dù có Nội tại giúp cô nàng có thể Nhảy nhót nhưng Kalista không có kỹ năng khống chế cũng như khả năng rút lui khi bị tấn công, vì thế Tốc biến nó sẽ giúp cô có thể thoát khỏi những tình huống nguy hiểm một cách tốt nhất.

Hồi máu: là phép bổ chung cho các AD cũng như Kalista, hồi máu giúp Kalista và đồng đội tăng khả năng hồi phục sống sót khi bị đối thủ gank hoặc trong các tình huống giao tranh bất lợi.

Lá chắn: nếu hỗ trợ của bạn đã lựa chọn Hồi Máu thì bạn cũng có thể sử dụng phép bổ trợ Lá Chắn, nó sẽ giúp Kalista loại bỏ được một lượng sát thương lớn từ đối thủ. 

Điểm mạnh:

- Có độ cơ động khá cao, khả năng nhảy nhót truy đuổi tốt.

- Mở giao tranh, hoặc hỗ trợ đồng đội khá tốt với chiêu cuối.

- Khả năng cấu rỉa máu tốt.

- Dễ ăn lính cũng với tướng hỗ trợ.

Nhược điểm:

- Không có khả năng dồn sát thương mạnh.

- Giai đoạn đầu hơi yếu.

- Phụ thuộc vào trang bị.

- Yêu cầu cần kĩ năng đánh và chạy tốt.

- Cần người chơi hỗ trợ thật hiểu ý

- Chơi khá mỏi tay

Thứ tự nâng kỹ năng Kalista Max E -> Q -> W:

Giày Vò E: đây là kỹ năng gây sát thương chính và mạnh nhất của Kalista, lượng sát thương cộng dồn này gây ra dường như là vô hạn nó phụ thuộc vào số mũi giáo mà Kalista găm lại ở mục tiêu. Vì thế bạn cần phải nâng đối ta kỹ năng này đầu tiên, đồng thời khi kích hoạt kỹ năng, rút các mũi giá cũng sẽ làm chậm mục tiêu trong chốc lát.

Đâm Xuyên Q: Kalista phóng ra một mũi giáo cực nhanh gây sát thương vật lý, nó giúp cho Kalista cấu rỉa máu tốt trong giai đoạn đi đường cũng như hạ gục mục tiêu khi chúng thấp máu, kỹ năng này nâng thứ hai sau kỹ năng Giày Vò E.

Lưu ý:

Nếu kỹ năng Q tiêu diệt được một mục tiêu, Đâm Xuyên tiếp tục bay, và mang theo tất cả điểm cộng dồn Giày Vò E lên mục tiêu tiếp theo.

Hồn Ma Do Thám W: Khi kích hoạt giúp Kalista tạo ra một linh hồn đi tuần tra, giúp soi sáng khu vực phía trước nó. Kỹ năng này cũng có thể cộng một điểm đầu tiên khi bạn cấp độ 1, nó sẽ giúp bạn kiểm soát khu vực đường dưới và hướng đi của đối thủ một cách tốt hơn.

Lưu ý:

Khi Kalista ở gần Thệ Ước, cô nàng sẽ nhận được thêm +% Tốc độ đánh

- Tướng bị phát hiện bởi Hồn Ma Do Thám sẽ bị lộ diện trong 4 giây và Hồn Ma Do Thám sẽ biến mất sau 3 lượt đi tuần.

Định Mệnh Vẫy Gọi R: Kỹ năng này giúp Kalista có thể mở giao tranh, bắt lẻ các mục tiêu cực tốt, ngoài ra cũng có thể cứu nguy đồng đội khi gặp những tình thế nguy hiểm. Thệ Ước phải ở trong khoảng cách 1100 để cô có thể kết hợp kỹ năng này với Kalista. Kỹ năng này tăng theo đúng cấp độ.

Trang bị ban đầu cho Kalista AD

 +  / 

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều cho Kalista. Kiếm Doran: giúp cô nàng có thêm lượng máu, một chút phần trăm hút máu và sát thương vật lý, nó sẽ giúp cho Kalista tăng khả năng cấu rỉa và hồi phục trong giai đoạn đầu đi đường. Bình máu: giúp Kalista gia tăng khả năng hồi phục và bám trụ lane tốt trao đổi kỹ năng tốt hơn và trong những trường hợp bị đối thủ tay dài cấu rỉa máu.

Lên giày cho Kalista

 >  > 

Giày Cuồng Nộ: được sử dụng nhiều cho Kalista nó giúp cô nàng tăng thêm lượng tốc độ đánh để găm nhiều lao hơn trong giao đoạn đầu.

Giày Ninja: trong các giải đấu chuyên nghiệp Giày Ninja được lựa chọn khá nhiều nó giúp Kalista có thêm một chút giáp bổ sung khả năng chống chịu của cô nàng trong giao tranh.

Giày Thủy Ngân: lên trang bị này nếu team địch có nhiều hiệu ứng khống chế hoặc AP mạnh, nó sẽ giúp Kalista có thêm một chút kháng phép và giảm thời gian khống chế.

-------------------------------------------

Trang bị chính cho Kalista

 + 

-------------------------------------------

Gươm của Vô Danh  Cuồng Cung Runaan: là hai món trang bị Trấn Phái dành cho Kalista, bạn bắt buộc phải lên nếu muốn phát huy hết toàn bộ sức mạnh của cô nàng này. Hai trang bị này nên lên đầu tiên kết hợp cùng Giày Cuồng Nộ.

Các trang bị tùy chọn

      

-------------------------------------------

Huyết Kiếm: Huyết Kiếm kết hợp với Gươm Vô Danh sẽ gia tăng tối đa khả năng hồi phục cho Kalista cũng như lượng sát thương cực lớn mà cô nàng gây ra trong giao tranh.

Đao Thủy Ngân: Nếu team địch có nhiều CC hiệu ứng khống chế cứng thì Đao Thủy Ngân là trang bị không thể không lên cho cô nàng này, nó giúp Kalista tự bảo vệ bản thân một cách tốt hơn.

Giáp Thiên Thần: một sự lựa chọn an toàn nhất cho Kalista khi đã có 2 đển 3 món trang bị cơ bản. Chiêu cuối + đồng đội bảo kê + Giáp Thiên Thần thì Kalista dường như sẽ bất tử trong các pha giao tranh.

Cung Xanh: Lựa chọn Nỏ Thần Dominik nếu team địch có nhiều tanker cứng hoặc lượng giáp nhiều, Lời Nhắc Tử Vong nếu bạn gặp phải đội hình có khả năng hồi phục máu tốt

Đao Tím: một trang bị cũng được Kalista sử dụng khá nhiều trong các giải đấu, nó vừa tăng thêm tốc độ đánh vừa có một lượng kháng phép đáng kể giúp cô nàng tự tin hơn khi đối đầu với những Pháp Sư.

-------------------------------------------

Cách lên đồ Kalista AD chuẩn mạnh nhất

Tham khảo một số cách lên đồ trang bị cuối trận cho Kalista

 +  +  +  +  + 

lên đồ max tốc đánh với Cuồng đao + Đao tím, hoặc đối thủ có nhiều SMPT

 +  +  +  +  + 

lên đồ với GTT chống sát thủ sốc damge

 +  +  +  +  + 

 

Giai đoạn Đi đường: Sử dụng Q cấu rỉa máu đối thủ kết hợp cùng đòn đánh thường. E để gây sát thương và làm chậm

Thứ tự:  

Trong giao tranh: Kết hợp cùng tướng hỗ trợ, R để mở giao tranh, Q và đánh thường, sử dụng E hợp lý có thể kết liễu mục tiêu.

Thứ tự:   

Học cách đánh Kalista AD của thách đấu xếp hạng cực hay với Lucian

 

Trên đây chia sẻ của Skmoba về bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Kalista mùa 9 và một số cách lên đồ của Kalista mới để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng Mũi Giáo Phục Hận trên đấu trường công lý. Đừng quên comment cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Kalista này nhé!

Reviews 9 votes