Guide Heimerdinger Mùa 10 - bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Heimerdinger mid mới nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Heimerdinger mùa 9 guide mid và bảng Ngọc bổ trợ cho Heimerdinger trang bị solo đường đánh mạnh nhất, top build ap full sát thương phép damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Heimerdinger khắc chế mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol

Ngọc bổ trợ Heimerdinger mùa 10 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất - HeimerdingerNhà Phát Minh Lỗi Lạc

Bảng ngọc Heimerdinger Mid - sử dụng nhiều

PHÁP THUẬT
Thiên Thạch Bí Ẩn
Dải băng năng lượng
Tập trung tuyệt đối
Cuồng phong tích tụ
CẢM HỨNG
Thời điểm hoàn hảo
Thấu thị vũ trụ
Tấn công 1
Linh hoạt 1
Phòng thủ 1

Bảng ngọc Heimerdinger PHÁP THUẬT -> Thiên Thạch Bí Ẩn -> Dải băng năng lượng -> Tập trung tuyệt đối -> Cuồng phong tích tụ


Bảng bổ trợ Heimerdinger Top

ÁP ĐẢO
Sốc Điện
Vị máu
Thu thập chiến tích
Thợ săn tham lam
Phòng thủ 2

Heimerdinger ÁP ĐẢO -> Sốc Điện

Xem tướng khắc chế Heimerdinger – Nhà Phát Minh Lỗi Lạc mới cùng full cách lên đồ Irelia mùa 10 chuẩn Vũ Kiếm Sư mạnh nhất tại đây.

Ad

Sp

Heimerdinger Mid / damge

Top

Jungle / đi rừng


Sát thủ

Đấu sỹ / Sát thương

Heimerdinger Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

 +  / 

Tốc Biến + Dịch chuyển: là 2 phép bổ trợ cần thiết nhất cho Heimerdinger đi Mid cũng như Top, ngoài ra bạn cũng có thể cầm Thiêu đốt hoặc Lá chắn

Điểm mạnh:

Quá cứng cáp để có thể bị hạ gục bởi các pháp sư. Đặc biệt hiệu quả để chống lại khả năng lăn cầu tuyết của các pháp sư có xu hướng farm người hơn farm lính như Leblanc hay Akali.

Lượng hiệu ứng khống chế khổng lồ trên diện rộng. Khi đã sở hữu tối đa chỉ số giảm thời gian hồi chiêu, Heimerdinger sẽ trở thành một cỗ máy khống chế và đỡ đòn cực khó chịu.

Sát thương cơ bản tốt hơn hẳn so với các tướng đỡ đòn khác. Chỉ cần còn năng lượng, Heimerdinger có thể đẩy lính ngang bằng với đối phương nhờ chiêu thức Đôi Cánh Chiến Trận gây sát thương diện rộng.

Khả năng chủ động mở giao tranh hoặc phá giao tranh với chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế có tầm sử dụng xa tít tắp.

Nhược điểm:

Các kĩ năng khống chế của Heimerdinger rất khó để sử dụng hiệu quả

Không có kĩ năng để chạy trốn, bởi bị kẻ địch áp sát là khó thể dùng E chạy ra ngoài luôn

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng của Heimerdinger max: Q -> W -> E => đây là cách sử dụng nhiều

-------------------------------------------

Cách 2: Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cách Heimerdinger max: W -> Q -> E.

Nội tại - Ma Pháp Cơ Giới

Heimerdinger gia tăng cho ụ súng H-28G và tướng đồng minh cạnh bên Tốc độ hồi máu.

Ụ Súng Tân Tiến H-28G - Q

Heimerdinger đặt xuống một ụ súng máy, thứ được trang bị ống bắn tia chớp điện xuyên thấu. (Ụ súng gây một nửa sát thương lên trụ).

Heimerdinger đặt xuống một Ụ súng máy tại vị trí đã chọn. Ụ súng ưu tiên tấn công các mục tiêu của Heimerdinger. Giá trị máu của chúng tăng theo cấp tướng Heimerdinger và tự tắt máy nếu hắn đi ra quá xa. Heimerdinger tạo ra một Ụ Súng mỗi giây và có thể tích trữ tối đa 1/1/2/2/3 Ụ Súng một lúc. 

Thông Số Ụ Súng tân Tiến H-28G

Máu: 150/175/200/225/250/275/300/325/350/375/400/425/450/475/500/525/550/575 (+)

Công Kích – Đại Pháo: Gây 12/18/23/29/34 (+) sát thương phép mỗi phát bắn và +1/2/3/4/5% tích tụ phát tia chớp sau mỗi phát bắn.

Công Kích – Tia Chớp: Gây 40/60/80/105/130 (+) sát thương phép theo một đường thẳng mỗi 16 giây.

Ụ Súng Tối Đa Đặt Ra: 3

Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ - W

Heimerdinger bắn những quả hỏa tiễn hội tụ về vị trí con trỏ chuột của hắn.

Bắn ra một tràng 5 quả tên lửa hội tụ về vị trí con trỏ chuột rồi lướt qua một khoảng ngắn. Mỗi quả tên lửa gây 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép. Các đơn vị trúng nhiều quả nhận giảm sát thương:

Tướng và Quái: 12/18/24/30/36 (+) sát thương phép, tối đa 108/162/216/270/324 (+) tổng sát thương.

Lính: 60% sát thương cơ bản.

Nhắm vào giữa Heimerdinger và mục tiêu sẽ gia tăng tốc độ tản ra của các quả hỏa tiễn.

Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 - E

Heimerdinger quẳng một quả lựu đạn vào điểm đã chọn, gây sát thương lên các đơn vị kẻ địch, làm choáng những nạn nhân trúng chiêu trực tiếp và làm chậm những nạn nhân xung quanh.

Heimerdinger quẳng một quả lựu đạn gây 60/100/140/180/220 (+) sát thương phép lên những đơn vị kẻ địch và làm chậm Tốc độ Di chuyển của chúng đi 35% trong 2 giây. Các nạn nhân trúng chiêu tại tâm vụ nổ sẽ bị choáng trong 1.25 giây.

Chiêu cuối - Nâng Cấp

Heimerdinger nảy ra sáng kiến cực ngầu, khiến kĩ năng kế tiếp của hắn được gia cường hiệu lực.

Khiến kĩ năng tiếp theo được sử dụng mà không tốn năng lượng, đồng thời cường hóa hiệu ứng của nó. Tái kích hoạt để hủy. 

Ụ Súng Cối Tối Tân H-28Q: Đặt một ụ súng gây 80/100/120 (+) sát thương phép với các phát bắn thường và 200/270/340 (+) sát thương phép với tia chớp đạn trong 8 giây. Gây sát thương lan, miễn nhiễm với các trạng thái vô hiệu hóa, bắn làm chậm mục tiêu 25% trong 2 giây, tái tạo tia chớp những 20% theo mỗi phát bắn, và không tính trong giới hạn số Ụ Súng. 

Bão Tên Lửa Hextech: Bắn ra 4 tràng tên lửa gây 135/180/225 (+) sát thương phép mỗi tràng. Tướng và quái trúng nhiều tên lửa nhận giảm sát thương, tối đa 500/690/865 (+).

Lựu Đạn Sấm Sét CH-3X: Quẳng một quả lựu đạn nảy 3 lần, gây (+) sát thương phép. Cả vùng làm choáng lẫn làm chậm đều to hơn, ngoài ra giá trị làm chậm còn được tăng lên những 80%. 

Trang bị ban đầu Heimerdinger

 + 

Khởi đầu bằng Nhẫn Doran và Bình Máu giúp cho bạn có đủ năng lượng và khả năng hồi phục ở giai đoạn đầu.

Trang bị chính cho Heimerdinger 

 +  + 

-------------------------------------------

Các trang bị tùy chọn Heimerdinger

     

-------------------------------------------

Tham khảo một số cách lên đồ cho Heimerdinger với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận. 

Cách lên đồ Heimerdinger AP: Mid - Top - Bot

=> Đây là bộ trang bị full AP cho Heimerdinger đi các đường Top(đường trên), Mid(đường giữa), Bot(đường dưới) chuẩn và mạnh nhất gồm: Vọng âm của Luden + Đồng hồ cát + Trượng pha lê Rylai + Mũ phù thủy Rabadon + Trượng hư vô.

 +  +  +  +  + 

 

hoặc với Heimerdinger Quỷ thư Morello => vừa giảm thời gian hồi chiêu vừa có tác dụng hiệu quả nếu đối phương team địch có những tướng đấu sỹ có khả năng hồi phục mạnh như: Vladimir, Sejuani, Mundo...

 +  +  +  +  + 

 

hoặc với Heimerdinger Mặt nạ đọa đầy => vừa giúp tăng thêm độ cứng cáp - vừa hiệu quả khi phải đối đầu với những tướng tanker trâu bò.

 +  +  +  +  + 

 

Giai đoạn Đi đường

Lượng năng lượng mà Q tiêu hao không nhiều, sử dụng liên tục để đặt càng nhiều trụ càng tốt. Tối đa có thể đặt tới ba trụ, đặt trụ ở các vị trí thích hợp sẽ có thể đẩy đường, cũng như gây sát thương ra nhiều nhất. E và W sử dụng để cấu rỉa máu địch từ xa, nếu bị rừng địch gank, hãy đặt trụ và sử dụng E chính xác để có thể làm choáng. Với lượng sát thương từ trụ và E W, Heimer có thể dễ dàng hạ gục kẻ địch nào dám lại gần.

Thư tự Combo: Q->E->W

Trong giao tranh

Khi giao tranh, hãy sử dụng R thật hợp lí. R có thể nâng cấp 1 trong 3 kĩ năng của bạn, tùy từng trường hợp để nâng cấp cho hợp lí. Trong giao tranh, nếu địch chủ động mở giao tranh trước, bạn có thể chọn giữa nâng cấp Q hoặc E, lượng sát thương diện rộng cũng như khống chế dễ dàng giúp cho đồng đội của Heimer có lợi thế những giao tranh đó.

Thư tự Combo: R->Q/R->E/R->W.

 

Video cách chơi Heimerdinger Mid đường giữa full AP max xanh với Sylas của cao thủ xếp hạng leo rank Hàn thách đấu.

 

Cách chơi Heimerdinger đi Top đường trên SMPT cực mạnh với Aatrox của Cao thủ xếp hạng EU.

 

Cách chơi Heimerdinger Xạ thủ AD đường dưới với Tristana cân team của Thách đấu đánh rank.

 

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Heimerdinger - Nhà Phát Minh Lỗi Lạc một cách hiệu quả sau nhé.


Tướng sử dụng nhiều với Heimerdinger


Cách lên đồ Heimerdinger URF

Trên đây chia sẻ của Skmoba về bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Heimerdinger mùa 10 và một số cách lên đồ của Heimerdinger mới để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng Nhà Phát Minh Lỗi Lạc trên đấu trường công lý. Đừng quên comment cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Heimerdinger này nhé!