Champions

Guide Hecarim Mùa 10 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Hecarim rừng mới nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Hecarim mùa 9 guide đi rừng và bảng Ngọc bổ trợ cho Hecarim trang bị đánh mạnh nhất, top build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Hecarim khắc chế mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol

Hecarim

Ngọc bổ trợ Hecarim mùa 10 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Bóng Ma Chiến Tranh

Bảng ngọc Hecarim đi Rừng – sử dụng nhiều

Bảng ngọc Hecarim đi Rừng

Bảng ngọc Hecarim CHUẨN XÁC -> Đắc thắng -> Tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ -> Chinh Phục


Bảng bổ trợ Hecarim đi Rừng – Thú săn mồi max tốc

ÁP ĐẢO

Thú Săn Mồi

Tác động bất chợt

Thu thập chiến tích

Thợ săn tàn nhẫn

PHÁP THUẬT

Mau lẹ

Thủy thượng phiêu

Tấn công 1

Linh hoạt 1

Phòng thủ 1

Hecarim ÁP ĐẢO -> Thú Săn Mồi

Xem tướng khắc chế Hecarim – Bóng Ma Chiến Tranh mới cùng full cách lên đồ Heimerdinger mùa 10 chuẩn Nhà Phát Minh Lỗi Lạc mạnh nhất tại đây.


Bảng ngọc Hecarim Top

CHUẨN XÁC

Chinh Phục

Đắc thắng

Kháng hiệu ứng

Chốt chặn cuối cùng

CẢM HỨNG

Giao hàng bánh quy

Thuốc thời gian

Tấn công 1

Linh hoạt 1

Phòng thủ 2

Ad

Sp

Mid / damge

Top

Hecarim Jungle / đi rừng


Hecarim Sát thủ

Hecarim Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

     

 

 

Tăng Tốc: Hecarim thường chọn cho mình Tăng Tốc vì lượng tốc độ cộng thêm từ phép bổ trợ này cho hắn ta thêm sự cơ động trong những cuộc hỏi thăm ra các đường. Đồng thời, thời gian hồi của phép bổ trợ này khá thấp (180 giây) nên bạn sẽ muốn dùng nó bất cứ khi nào có thể nhé, để nâng cao khả năng lấy mạng đối phương. Lượng tốc độ cộng thêm từ Tăng Tốc cũng giúp cho Hecarim tăng lượng sát thương vật lí của mình với nội tại đấy nhé. Trừng Phạt: Phép bổ trợ không thể thiếu của các vị tướng đi rừng.

Dịch chuyển + Thiêu đốt: khi đi Top cho bạn khả năng snowball mạnh giai đoạn đầu game.

Tốc Biến: Nếu bạn thấy bản thân không phù hợp với phép bổ trợ Tăng Tốc, có thể sử dụng Tốc Biến như những tướng đi rừng khác. Tốc Biến đem lại khả năng tạo đột biến tốt hơn trong một số tình huống, ví dụ như cướp Baron hoặc Rồng chẳng hạn.

Điểm mạnh:

Khả năng càn lướt mạnh, độ cơ động cao

Có thể lên đồ theo nhiều cách khác nhau

Khỏe ở giai đoạn giữa và cuối trận

Điểm yếu:

Cực kì cần năng lượng giai đoạn đầu trận

Dễ bị khắc chế bởi một số tướng

Vó Ngựa Hủy Diệt phải được sử dụng hiệu quả

Thiếu khống chế cứng

Thứ tự nâng kỹ năng Hecarim max: Q -> E -> W:

Kĩ năng Càn Quét (Q) của Hecarim có khả năng gây sát thương trên diện rộng mạnh và thời gian hồi siêu ngắn, vậy nên đây đương nhiên sẽ là chiêu thức được nâng tối đa đầu tiên. Tiếp đó, kĩ năng Vó Ngựa Hủy Diệt (E) sẽ được nâng tối đa ngay sau để cải thiện khả năng đi săn của Hecarim, cũng như giúp hắn ta one shot kẻ địch dễ hơn. Còn Nhiếp Hồn Trận (W) sẽ nâng tối đa cuối trận, vì nó chỉ cần 1 điểm lúc đầu để hồi phục là quá đủ rồi.

 ——————————————-

Nội tại – Đường Ra Trận

Hecarim nhận thêm Sát thương Vật lí tương đương với số phần trăm Tốc độ Di chuyển được cộng thêm của hắn.

Càn Quét – Q

Hecarim tấn công các mục tiêu xung quanh và gây sát thương vật lí.

Hecarim tấn công những mục tiêu xung quanh gây sát thương vật lí (66% sát thương lên lính).

Nếu Hecarim đánh trúng ít nhất một mục tiêu với kĩ năng này, hắn nhận một điểm cộng dồn vào Càn Quét, giảm thời gian hồi cơ bản của kĩ năng đi 1 giây trong thoáng chốc. Hiệu ứng này có thể cộng dồn đến 2 lần.

Nhiếp Hồn Trận – W

Hecarim gây sát thương ma thuật lên kẻ thù xung quanh trong một khoảng thời gian ngắn, hắn cũng được hồi máu dựa trên phần trăm lượng sát thương mà đối phương phải gánh chịu.

Hecarim gây sát thương phép trong 4 giây lên những kẻ địch xung quanh. Hecarim đồng thời được hồi 20% lượng sát thương mà những nạn nhân đó phải gánh chịu từ bất kì nguồn nào.

Hecarim không thể hồi nhiều hơn 90/120/150/180/210 máu từ lính và quái rừng.

Vó Ngựa Hủy Diệt – E

Hecarim nhận thêm Tốc độ Di chuyển và có thể đi xuyên vật thể trong một khoảng thời gian ngắn. Đòn tấn công tiếp theo của hắn đẩy lùi mục tiêu đồng thời gây thêm sát thương vật lí dựa trên quãng đường di chuyển được từ khi kích hoạt kĩ năng.

Hecarim nhận thêm Tốc độ Di chuyển và có thể đi xuyên vật thể trong 4 giây. Đòn tấn công tiếp theo của hắn đẩy lùi mục tiêu và gây thêm từ 40/75/110/145/180 (+) đến 80/150/220/290/360 (+) sát thương vật lí dựa trên quãng đường hắn di chuyển từ khi kích hoạt Vó Ngựa Hủy Diệt (khoảng cách đẩy lùi cũng tăng theo quãng đường).

Chiêu cuối – Bóng Ma Kị Sĩ

Hecarim triệu hồi các bóng ma kị sĩ và chạy tới trước, gây sát thương phép trên một đường thẳng. Hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn kết thúc cú phóng tới, khiến những kẻ địch cạnh bên bỏ chạy tán loạn trong sợ hãi.

Hecarim triệu hồi các Bóng Ma Kị Sĩ rồi phóng về phía trước, gây sát thương phép lên những mục tiêu trúng phải.

Hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn kết thúc cú phóng tới, khiến những kẻ địch cạnh bên bỏ chạy tán loạn trong sợ hãi trong 1 giây.

Chỉ bản thân Hecarim di chuyển đến vị trí đã chọn. Những bóng ma sẽ luôn di chuyển hết quãng đường.

Trang bị chính cho Hecarim

 Với Hecarim đi Rừng

 /  +  + 

  Với Hecarim đi Top damage

 +  + 

hoặc với Hecarim Top thần tốc với Vinh Quang Chân Chính

 +  + 

 ——————————————-

Các trang bị tùy chọn Hecarim

    

 ——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ cho Hecarim với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Hecarim đi Rừng

=> Đây là bộ trang bị cho Hecarim đi Rừng chuẩn và mạnh nhất gồm: Phù phép quỷ lửa + Tam hợp kiếm + Móng vuốt Sterak + Giáp liệt sĩ + Giáp tâm linh => vừa có lượng sát thương lớn, vừa có tốc độ di chuyển nhanh và khả năng chống chịu tốt.

 +  +  +  +  + 

hoặc Hecarim với Vinh quang chân chính.

 +  +  +  +  + 

Lên đồ Hecarim đi Rừng sát thương với Phù phép chiến binh + Kiếm ma Youmuu => tăng khả năng bắt lẻ đi gank dồn damge cực mạnh

 +  +  +  +  + 

——————————————-

Cách lên đồ Hecarim đi Top – Mid

Cách lên đồ Hecarim đường trên Top cũng gần giống với Hecarim đi Rừng. Cách lên đồ Hecarim đường trên, đường giữa – cơ động thần tốc nhanh nhất – đã đuổi thì khó có thể chạy mà đã chạy thì khó có thể bắt Hecarim.

 +  +  +  +  + 

Trường hợp Hecarim đi đường với những tướng Pháp sư phép hoặc nhiều hiệu ứng khống chế: Giày thủy ngân + Giáp tâm linh – Khăn giải thuật sẽ cần ưu tiên lựa chọn.

 +  +  +  +  + 

Lên đồ Hecarim thuần chống chịu nếu team địch có lượng sát thương vật lý lớn, tướng sát thủ hoặc Xạ thủ mạnh: với Mũ thích nghi + Tim băng hoặc Khiên băng.

 +  +  +  +  + 

Lên đồ Hecarim full sát thương – oneshot combo với: Dạ kiếm Darktharr.

 +  +  +  +  + 

Giai đoạn Đi đường

Giai đoạn đi đường, hãy cố gắng farm càng nhiều lính càng tốt. Kết hợp Q cùng các đòn đánh thường. Khi có E, hãy sử dụng thật hợp lí để có tối đa lượng sát thương rồi mới lao vào kẻ địch.

Thứ tự: Q->E->W sử dụng W hợp lí để có thể hút được nhiều máu nhất.

Hãy nâng cấp sớm cho mình giày vệ quân, sau đó hãy kết hợp cùng dịch chuyển để đi gank các đường khác trong khi đã đẩy cao đường trên.

Trong giao tranh

Khi giao tranh, hãy chọn góc đẹp nhất để có thể sử dụng chiêu cuối làm hoảng sợ càng nhiều đối thủ càng tốt. Sau đó bật W và liên tục Q để gây sát thương. Hãy dùng E của mình để có thể đẩy các vị trí như xạ thủ, pháp sư team địch ra ngoài giao tranh, để họ không thể gây thêm sát thương trong giao tranh.

Thứ tự Combo: R->W->Q->E

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Hecarim – Bóng Ma Chiến Tranh một cách hiệu quả sau nhé.


Tướng sử dụng nhiều với Hecarim


Cách lên đồ Hecarim URF

Trên đây chia sẻ của Skmoba về bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Hecarim mùa 10 và một số cách lên đồ của Hecarim mới để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng Bóng Ma Chiến Tranh trên đấu trường công lý. Đừng quên comment cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Hecarim này nhé!

Related posts

Guide Malphite Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Malphite top mới nhất

Skmoba

Guide Poppy Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Poppy top mới nhất

Skmoba

Guide Garen Mùa 10 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Garen Top mới nhất

Skmoba

Leave a Comment