Guide Gnar Mùa 11 - bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Gnar Top mới nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Gnar mùa 11 guide Top và bảng Ngọc bổ trợ cho Gnar trang bị solo đường đánh mạnh nhất, top build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Gnar khắc chế mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol

Ngọc bổ trợ Gnar mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất - GnarMắt Xích Thượng Cổ

Bảng ngọc Gnar Top - sử dụng nhiều

CHUẨN XÁC
Bước Chân Thần Tốc
Đắc thắng
Tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ
KIÊN ĐỊNH
Tàn phá hủy diệt
Giáp cốt
Tấn công 2
Linh hoạt 1
Phòng thủ 1

Bảng ngọc Gnar CHUẨN XÁC -> Bước Chân Thần Tốc -> Đắc thắng -> Tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ


Bảng ngọc Gnar - Quyền năng bất diệt, chống chịu

Quyền Năng Bất Diệt
Lan tràn
Phòng thủ 2

Gnar -> Quyền Năng Bất Diệt

Xem tướng khắc chế Gnar – Mắt Xích Thượng Cổ mới cùng full cách lên đồ Gragas mùa 11 chuẩn Gã Bợm Rượu mạnh nhất tại đây.


Bảng ngọc Gnar solo Q

PHÁP THUẬT
Triệu Hồi Aerie
Quả cầu hư không
Mau lẹ
Thiêu rụi

Gnar PHÁP THUẬT -> Triệu Hồi Aerie

Ad

Sp

Mid / damge

Gnar Top

Jungle / đi rừng


Sát thủ

Gnar Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

 + 

Tốc biến + Dịch chuyển: không thể thiếu cho Gnar đi Top đường trên. Tốc biến giúp Gnar tung ra cú GNAR! đẹp nhất có thể, đảo ngược thế trận. Dịch chuyển giúp Gnar hỗ trợ, cũng như tập trung với đồng đội ở các đường khác một cách nhanh nhất.

 

Điểm mạnh:

- Gnar có lợi thế về tầm đánh + sát thương theo % máu là cực kì lợi hại trong các kèo đấu ở đường trên.

- Có bộ kĩ năng linh hoạt khi ở dạng Gnar Tí Nị

- Khả năng khống chế tốt khi ở dạng Gnar Khổng Lồ

- Khả năng giao tranh tổng tuyệt vời với dạng Gnar Khổng Lồ, Quấy phá đội hình đối phương tốt

- Chỉ với 2 trang bị Rìu Đen + Búa Băng đem lại quá nhiều lợi thế

- Cần có sự phối hợp nhuần nhuyễn để tận dụng các mốc thời gian của Thanh Nộ

Điểm yếu: 

Thanh nộ khó kiểm soát, cần tập luyện kĩ năng nhiều, tập luyện lúc nào biến thành Gnar Khổng Lồ

- Dễ bị thả diều

- Đòi hỏi người chơi có kĩ năng khá, và sự phối hợp với đồng đội tốt trong các giao tranh.

 

Thứ tự nâng kỹ năng Gnar max: Q -> W -> E.

Ném Boomerang/Ném Đá Q: là kĩ năng gây sát thương chính của Gnar nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên. Quá Khích/Đập Phá W: sẽ là chiêu thức được nâng tối đa ở vị trí 2. Nhún Nhảy/Nghiền Nát E: là kĩ năng cho phép Gnar rút chạy cũng như là giao vào giao tranh sẽ được nâng tối đa cuối cùng. GNAR! R: nâng theo đúng cấp độ

-------------------------------------------

Nội tại - Đột Biến Gien

Khi đang bên trong giao tranh Gnar sẽ được tăng Cuồng. Đạt đủ mức Cuồng tới đa sẽ khiến hắn biến hình thành Gnar Khổng Lồ, giúp tăng cường khả năng sống sót và nhận một dàn kĩ năng mới.

 

Ném Boomerang / Ném Đá - Q

Gnar quẳng đi chiếc boomerang thứ gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng phải trước khi quay về với hắn. Nếu hắn bắt lại được chiếc boomerang sẽ khiến thời gian hồi chiêu giảm đi.

Gnar Khổng Lồ ném đi một tảng đá, thứ sẽ đập vào một đơn vị đầu tiên trúng phải, gây sát thương và làm chậm mọi thứ cạnh bên. Tảng đá có thể được nhặt lại để giảm thời gian hồi chiêu.

Gnar Tí Nị: Phi một chiếc boomerang gây 5/35/65/95/125 (+) sát thương vật lí và làm chậm Tốc độ Di chuyển đi 15/20/25/30/35% trong 2 giây. Chiếc boomerang sẽ quay lại về phía Gnar sau khi đập trúng một kẻ địch, gây giảm 50% sát thương lên những nạn nhân trúng chiêu tiếp theo. Mỗi đơn vị chỉ bị trúng chiêu một lần. Bắt lấy chiếc boomerang sẽ giảm thời gian hồi của nó đi %.

Gnar Khổng Lồ: Ném một tảng đá đập vào kẻ địch đầu tiên trúng phải, làm chậm tất cả kẻ địch cạnh bên và gây 5/45/85/125/165 (+) sát thương vật lí. Nhặt lại tảng đá sẽ giảm thời gian hồi chiêu đi 60%.

 

Quá Khích / Đập Phá - W

Các đòn đánh và kĩ năng của Gnar khiến hắn cảm thấy phấn khích, giúp gây thêm sát thương và tăng Tốc độ Di chuyển.

Gnar Khổng Lồ không hề cảm thấy phấn khích, mà chỉ đơn giản là muốn đập phá mọi thứ phía trước hắn, làm choáng các nạn nhân trúng chiêu.

Gnar Tí Nị: Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba hoặc kĩ năng lên cùng đơn vị sẽ gây thêm một lượng 10/20/30/40/50 (+) + 6/8/10/12/14% số Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép và tăng cho Gnar % Tốc độ Di chuyển giảm dần trong 3 giây (tối đa 100/150/200/250/300 sát thương lên quái). 

Gnar Khổng Lồ: Làm choáng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng trong 1.25 giây, và gây 25/45/65/85/105 (+) sát thương vật lí.

Gnar nhận được Tốc độ Di chuyển cộng thêm từ Quá Khích khi hết Khổng Lồ.

 

Nhún Nhảy / Nghiền Nát - E

Gnar nhảy tới điểm đã chọn rồi nhún nhảy khỏi đầu bất kì đơn vị nào hắn đáp xuống, để tiếp tục di chuyển xa hơn.

Gnar Khổng Lồ quá lớn để nhún nhảy nên phải đáp mạnh xuống mặt đất, gây sát thương xung quanh hắn.

Gnar Tí Nị: Nhảy tới một địa điểm, giúp nhận 20/30/40/50/60% Tốc độ Đánh trong 3 giây. Nếu Gnar đáp xuống một đơn vị sẽ cho phép hắn nhún nhảy tiếp xa hơn. Gây 20/60/100/140/180 (+) [6% số Máu tối đa của Gnar] sát thương vật lí và làm chậm thoáng chốc nếu đơn vị mà hắn đáp phải là kẻ địch.

Gnar Khổng Lồ: Nhảy đến một địa điểm và gây 20/60/100/140/180 (+) [6% số Máu tối đa của Gnar] sát thương vật lí lên tất cả kẻ địch quanh nơi hắn đáp xuống. Những nạn nhân bị Gnar đáp trực tiếp ngay bên trên sẽ bị làm chậm trong thoáng chốc.

Nếu Nghiền Nát được sử dụng vào lúc biến hóa, Gnar vẫn sẽ có thể nảy đi.

 

Chiêu cuối - GNAR

Gnar Khổng Lồ ném mọi thứ quanh hắn theo hướng đã chọn, gây sát thương và làm chậm các nạn nhân trúng chiêu. Bất kì kẻ địch nào trúng phải vách tường đều bị làm choáng và chịu thêm sát thương.

Gnar Tí Nị: Nội tại: Thời gian hồi của Boomerang sẽ được giảm đi 50/55/60% khi bắt lại chiếc Boomerang và Tốc độ Di chuyển cộng thêm của Quá Khích được tăng 45/60/75%.

Gnar Khổng Lồ: Hất tất cả kẻ địch cạnh bên về hướng chỉ định, gây 200/300/400 (+) (+) sát thương vật lí và làm chậm nạn nhân đi 45% trong 1.25/1.5/1.75 giây. Bất cứ kẻ địch nào bị va phải tường đều phải chịu 150% sát thương và bị làm choáng thay vì làm chậm.

 

Trang bị ban đầu cho Gnar

 + 

Kiếm Doran và Bình máu là bộ trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều, nếu bạn muốn chơi chắc kèo có thể chọn Khiên Doran

Lên giày cho Gnar

 >  > 

Giày Ninja: sẽ là sự lựa chọn phù hợp để tăng khả năng đi đường và chống chịu tốt hơn, Nếu như đội hình đối phương có quá nhiều khống chế cũng như là sát thương phép thì bạn nên lên Giày Thủy Ngân.

-------------------------------------------

Trang bị chính cho Gnar

 +  + 

-------------------------------------------

Các trang bị tùy chọn Gnar

  

  

-------------------------------------------

Tham khảo một số cách lên đồ cho Gnar với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Gnar Top mạnh nhất

Bộ đôi Rìu đen + Búa băng là trang bị cơ bản cần thiết nhất cho Gnar, nó vừa mang lại lượng máu và sát thương cực lớn cho Gnar. Với nội tại làm chậm từ Búa băng, ít mục tiêu nào có thể thoát khỏi kỹ năng cấu máu thả diều của Gnar. Khi ở dạng Khổng lồ, hoặc những pha nhún nhảy cũng như việc phải lao vào sử dụng chiêu cuối đẹp trong combat, vì vậy Mũ thích nghi + Khiên băng và Giáp thiên thần, sẽ giúp Gnar được an toàn hơn giảm bớt việc nhận sát thương từ đối thủ, khi băng vào giữa đội hình team địch.

 +  +  +  +  + 

 

Nếu Gnar đi đường với tướng pháp sư AP, hoặc đối thủ có nhiều kỹ năng khống chế: chuyển Giày ninja thành Giày thủy ngân để giảm thời gian bị hiệu ứng khống chế, kết hợp cùng Thú tượng thạch giáp: cung cấp cho Gnar 1 lượng máu cực nhiều và trâu, bộ trang bị bất tử cho Gnar.

Khi team địch có nhiều tướng sát thương vật lý hoặc AD mạnh, Giáp gai: là sự lựa chọn hợp lý và cần thiết để hạn chế sức mạnh của đối phương.

 +  +  +  +  + 

 

Trường hợp Gnar đi đường với một số tướng tanker trâu bò, khả năng hồi phục cao như: Dr. Mundo, hoặc bạn muốn chơi trên cơ đè đường hủy diệt đối thủ. Hãy lựa chọn: Gươm vô danh, Lời nhắc tử vong, chích Gươm vô danh + nội tại làm chậm Búa băng, thì dù cho đối thủ có tank khỏe tới mấy cũng phải lên bảng điểm số mà thôi.

 +  +  +  +  + 

 

- Hãy kêu gọi đồng đội mở giao tranh khi bạn đạt 80-90 điểm ở Thanh Nộ Gnar của mình

- Kết hợp chuỗi Combo Nhún Nhảy + GNAR! khi sắp biến đổi để có thể tạo đột biến bất ngờ.

- Nắm rõ được khoảng thời gian giữa những lần có nộ và khoảng thời gian ở dạng Khổng Lồ để đưa ra tính toán một cách hợp lí nhất.

 

Video cách chơi Gnar Top cực mạnh vs Garen của Cao thủ rank Hàn xếp hạng.

 

Mẹo thú vị để tăng tầm tấn công từ kỹ năg Ném Boomerang(Q) của Gnar

 

Cách chơi Gnar đường trên max xanh với Camille của Thách đấu leo rank xếp hạng.

 

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Gnar - Mắt Xích Thượng Cổ một cách hiệu quả sau nhé.


Tướng sử dụng nhiều với Gnar


 

 

Trên đây chia sẻ của Skmoba về bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Gnar mùa 11 và một số cách lên đồ của Gnar mới để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng Mắt Xích Thượng Cổ trên đấu trường công lý. Đừng quên comment cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Gnar này nhé!