Guide Azir Mùa 9 - Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Azir mới mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Azir mùa 9 guide Mid và nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Azir trang bị solo đường đánh mạnh nhất, top build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Azir khắc chế mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol

Bảng bổ trợ Azir mid sử dụng nhiều

PHÁP THUẬT
Thiên Thạch Bí Ẩn
Dải băng năng lượng
Thăng tiến sức mạnh
Thiêu rụi
CHUẨN XÁC
Tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Azir PHÁP THUẬT -> Thiên Thạch Bí Ẩn -> Dải băng năng lượng -> Thăng tiến sức mạnh -> Thiêu rụi

Azir CHUẨN XÁC -> Tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ


Bảng ngọc Azir triệu hồi aery

Triệu Hồi Aerie

Azir -> Triệu Hồi Aerie

Azir mùa 8 đầu mùa giải 9 2019, xem tướng khắc chế Azir – Hoàng Đế Sa Mạc mới cùng full cách lên đồ Bard mùa 9 chuẩn Ông Bụt Vũ Trụ mạnh nhất tại đây.

Ad

Sp

Azir Mid / damge

Top

Jungle / đi rừng


Sát thủ

Đấu sỹ / Sát thương

Azir Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Azir Xạ thủ

Phép bổ trợ của Azir

 +  / 

Tốc Biến: là phép bổ trợ cần thiết nhất cho Azir giúp Azir trở nên cơ động hơn trong giao đoạn đi đường cũng như trong Combat và khi bị gank hoặc bị những hiệu ứng CC khống chế. Đồng thời cũng giúp Azir có thể truy đuổi kết thúc các mục tiêu một cách dễ dàng và đặc biệt phép bổ trợ Tốc biến cực kỳ quan trọng trong để Azir thực hiện những Combo đầy bất ngờ như - Phân Chia Thiên Hạ giúp đồng đội lật ngược thế trận, khiến đối phương không kịp trở tay.

Thanh Tẩy: sẽ giúp Azir tự tin trụ đường tốt hơn có thể tự do farm lính hơn, bạn nên lựa chọn sử dụng khi phải đối đầu với những tướng hoặc team bạn có nhiều kỹ năng CC khống chế cứng.

Lá Chắn: sẽ giúp cho Azir có thể tránh được một lượng sát thương lớn trong thời gian ngắn. Nên lựa chọn phép bổ trợ này khi bạn đi đường với những tướng có khả năng sốc sát thương mạnh và nhanh, không những thế còn giúp cho Hoàng Để Sa Mạc có khả năng sống sót cao hơn trong những pha Solo Q.

Điểm mạnh:

Khả năng cấu rỉa tốt, có thể đi đường khá khỏe so với các vị tướng khác

Kỹ năng có tầm sử dụng xa

Lượng sát thương có thể gây ra ở cuối trận đấu là lớn

Khả năng Đẩy đường cực tốt, đẩy trụ cực kì nhanh so với các pháp sư khác

Chiêu cuối cực kỳ hữu dụng, có thể tạo đột biến trong Giao tranh, cũng như bắt lẻ các mục tiêu

Nhược điểm: 

Khả năng chống hơi chịu kém

Chiêu cuối và Bộ Combo cần phải tập luyện nhiều để có thể sử dụng tốt nhất

Khó để làm chủ được vị tướng này và đòi hỏi người chơi có kỹ năng khá 

Thứ tự nâng kỹ năng Azir max: Q -> E -> W:

Kỹ năng W: nên lên đầu tiên từ cấp độ 1 nó giúp Azir tạo ra những Binh Sĩ Cát, sau đó nâng max Q

Cát Càn Quét Q: là kỹ năng gây sát thương chính mạnh nhất của Azir vì thế bạn cần phải nâng đối ta kỹ năng này đầu tiên, đồng thời kỹ năng này cũng làm chậm đối thủ. Trỗi dậy W: kỹ năng này giúp Azir triệu hồi ra Binh Sĩ Cát và sử dụng nó đó để tấn công các kẻ địch trong tầm đánh của quân lính. Những đòn đánh này sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch theo đường thẳng. Trỗi Dậy! cũng tăng tốc độ đánh nội tại cho Azir và các Binh Sĩ Cát, kỹ năng này cần được lên đầu tiên và nâng cấp tối đa thứ hai sau kỹ năng Q Cát Càn Quét

Cát Lưu Động E: giúp Azir lướt tới một trong những Binh Sĩ Cát của ngài, gây sát thương lên những kẻ địch. Nếu tông phải một tướng địch, ngài được nhận một lớp lá chắn. Kỹ năng này giúp Azir lướt đến tấn công mục tiêu hoặc rút lui nếu gặp nguy hiểm, kỹ năng này nâng tối đa sau cùng. Phân Chia Thiên Hạ R: Azir triệu hồi ra một bức tường những binh sĩ xông tới phân tách đội hình đối phương. Azir có thể dùng Combo này để mở giao tranh cũng như bắt lẻ các mục tiêu hoặc đẩy đối thủ về trụ một cách hiệu quả. Kỹ năng này tăng theo đúng cấp độ. 

Lưu ý:

- Binh Sĩ Cát có thể tấn công mục tiêu ngoài tầm đánh cơ bản của Azir.

- Binh Sĩ Cát biến mất nhanh gấp đôi khi đứng gần trụ địch. 

Trang bị ban đầu cho Azir

 + 

Nhẫn DoranBình máu là 2 trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều cho Azir. Nhẫn Doran: giúp Azir có thêm lượng máu, sức mạnh phép thuật và khả năng hồi năng lượng giúp tự tin trao đổi chiêu thức trong giai đoạn đầu đi đường. Bình máu: giúp Azir tăng khả năng hồi phục và bám trụ lane tốt hơn khi bị đối thủ cấu rỉa máu hoặc bị gank.

Lên giày cho Azir

> >

Giày Pháp Sư: được sử dụng nhiều nhất của Azir nó giúp ngài tăng thêm lượng xuyên kháng phép ban đầu khiến cho các Combo cấu rỉa của Azir trở nên mạnh mẽ hơn

Giày Thủy Ngân: lên trang bị này nếu đối thủ quá mạnh hoặc có nhiều hiệu ứng khống chế, nó sẽ giúp Azir có thêm một chút kháng phép và giảm thời gian khống chế.

Giày Cuồng Nộ: đây cũng là 1 sự lựa chọn hay cho Azir giúp ngài tăng thêm tốc độ đánh cũng như sát thương.

-------------------------------------------

Trang bị chính cho Azir

 +  + 

-------------------------------------------

Các trang bị tùy chọn Azir

    

-------------------------------------------

Tham khảo một số cách lên đồ trang bị cuối trận cho Azir

 +  +  +  +  + 

lên đồ với Trượng pha lê

 +  +  +  +  + 

lên đồ với Vọng âm

 +  +  +  +  + 

 

Trao đổi chiêu thức: Dùng W tạo lính cát, Q điều khiển lính cát lao tới đối phương, liên tục điều khiển lính cát đánh đối phương. Có thế dùng E lao vào nếu thấy có thể hạ gục được đối thủ

Thứ tự:  

WEQ: Sử dụng W tạo lính cát, E lao tới lính cát, trên đường bay sử dụng Q để di chuyển. Chuỗi combo này giúp Azir đi được quãng đường xa hơn so với chuỗi WQE thông thường.

Thứ tự:   

Giao tranh: Dùng nội tại tạo trụ nếu có, W tạo lính cát rồi Q điều khiển lính cát và liên tục cho lính cát tấn công đối phương. Dùng R nếu đối phương có ý định lao vào, sử dụng chuỗi kết hợp chiêu WEQ để truy đuổi hay tháo chạy tùy tình huống.

Thứ tự:      

Insec: Sử dụng chuỗi kết hợp chiêu WEQ ra đằng sau đối phương, nếu chưa đủ khoảng cách có thể kết hợp thêm Tốc Biến rồi dùng chiêu cuối đẩy toàn bộ ngược lại.

Thứ tự:     

 

Video mẹo Azir Combo

 

Trên đây chia sẻ của Skmoba về bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Azir mùa 9 và một số cách lên đồ của Azir mới để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng Hoàng Đế Sa Mạc trên đấu trường công lý. Đừng quên comment cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Azir này nhé!

Reviews 8 votes