Các tướng Liên Minh Huyền Thoại

Yuumi mùa 12 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Yuumi mới nhất

Bảng ngọc Yuumi mùa 12 và cách lên đồ Yuumi guide các trang bị cách chơi Yuumi build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bảng ngọc Yuumi mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Cô mèo ma thuật.

Bảng ngọc Yuumi Sp

Bảng ngọc Yuumi Sp

Yuumi Triệu Hồi Aerie -> Dải băng năng lượng -> Thăng tiến sức mạnh -> Thiêu rụi

Xem tướng khắc chế Yuumi – Cô mèo ma thuật cùng bảng bổ trợ Qiyana mùa 12 Nữ Hoàng Nguyên Tố tại đây.

Ad

Yuumi Sp

Mid / damge

Top

Jungle / đi rừng


Sát thủ

Đấu sỹ / Sát thương

Yuumi Phép / Ap

Yuumi Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

 +  / 

Yuumi vị tướng Sp hỗ trợ tiếp theo thứ 144 mới vừa được hé lộ trong LMHT với hình dáng Chú mèo nhỏ siêu cute dễ thương, đây có thể sẽ là một tướng Support lối Pháp sư với khá nhiều kỹ năng khống chế và hỗ trợ buff cho đồng đội.

Tốc biến + Thiêu đốt là 2 phép bổ trợ khá phù hợp cho Yuumi Support, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cho Yuumi Mid hoặc thay bằng dịch chuyển nếu muốn chơi Yuumi Top đường trên.

Điểm mạnh:

Yuumi sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương, chắc chắn sẽ được nhiều game yêu thích và sử dụng

Yuumi có khả năng hồi phục năng lượng cũng như bảo kê rất tốt với nội tại Đánh Ra Khiên, đồng thời Yuumi cũng có thể buff máu, tăng tốc cho bản thân và đồng đội cực mạnh nhờ chiêu Tăng Động(E).

Không những thế Yuumi còn có độ cơ động cực cao, sẵn sàng tiếp cận và che chở cho đồng đội trong những tình huống nguy hiểm.

Tuy là một Sp nhưng lượng sát thương damge phép của cô nàng mèo này gây ra cũng cực kỳ ấn tượng nữa, đặc biệt là khả năng đánh cắp SMPT và SMCK của đối phương với Như Hình Với Bóng(W).

Có khả năng cấu rỉa tầm xa và làm chậm mục tiêu, né tránh sát thương tốt với Mũi Tên Thơ Thẩn(Q).

Chiêu cuối Chương Cuối rất hiệu quả trong giao tranh combat tổng, đồng thời còn hiệu ứng trói chân mục tiêu nữa.

Điểm yếu:

Tuy vậy Yuumi khá mỏng manh, yếu máu

Kỹ năng định hướng cần sử dụng chính xác và combo một cách hợp lý.

Không có kỹ năng khống chế cứng mạnh.

Thứ tự tăng kỹ năng cho Yuumi max: Q -> E -> W:

Yuumi được khởi đầu với một điểm Như Hình Với Bóng(W), điều này khiến cô mèo trở nên vô cùng có lợi trong những level đầu, đặc biệt khi kích hoạt Yuumi không thể bị chỉ định bởi bất kỳ thứ gì (trừ trụ) => điều này giúp Yuumi vô cùng cơ động và có thể né tránh hoàn toàn mọi sát thương từ kỹ năng của đối phương, đồng thời còn bảo kê cho đồng đội nữa.

Mũi Tên Thơ Thẩn(Q) là kỹ năng gây sát thương tầm xa và cấu rỉa chính của Yuumi, đồng thời còn khả năng làm chậm mục tiêu nữa, vì vậy cần ưu tiên tăng tối đa trước hết. Tiếp theo đó là Tăng Động(E), giúp Yuumi buff máu và tốc độ di chuyển cho bản thân hoặc đồng đội => khiến khả năng đi đường trao đổi chiêu thức và hồi phục cực kỳ hiệu quả, hơn nữa còn có thể truy đuổi hoặc chạy trốn trong những tình huống nguy hiểm. Như Hình Với Bóng(W) là chiêu thức khá đặc biệt của Yuumi, đã có 1 điểm đầu tiên và sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Chương cuối(R) nâng theo đúng cấp độ của Yuumi.

Đánh Ra Khiên

Nội tại: Đánh Ra Khiên

Sau một khoảng thời gian, đòn đánh của Yuumi sẽ giúp cô hồi lại năng lượng và tạo nên một lớp giáp. Nếu Yuumi đang ở trạng thái Quấn Quýt, lớp giáp sẽ bảo vệ đồng minh của cô. Lớp giáp sẽ bảo vệ Yuumi và đồng minh đến khi nó bị phá vỡ.

Mũi Tên Thơ Thẩn

Mũi Tên Thơ Thẩn – Q

Yuumi bắn ra một nguồn năng lượng gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu tia năng lượng này di chuyển đủ lâu, nó sẽ gây thêm sát thương và làm chậm kẻ địch.

Khi đang ở trạng thái Quấn Quýt, Yuumi sẽ bắn ra tia năng lượng này từ vị trí của đồng minh và có thể điều khiển quỹ đạo di chuyển của nó với con trỏ chuột của mình.

Như Hình Với Bóng

Như Hình Với Bóng – W

Nội Tại: Khi đang Quấn Quýt, Yuumi và đồng minh của cô sẽ nhận thêm một lượng % SMCK hoặc SMPT của nhau và chuyển hóa thành Sức Mạnh Thích Nghi.

Kích Hoạt: Yuumi bắt đầu trận đấu với một điểm W. Cô lướt tới tướng đồng minh và Quấn Quýt với họ. Khi ở trạng thái Quấn Quýt, cô sẽ luôn đồng hành cùng mọi bước di chuyển của đồng minh và không thể bị chỉ định bởi tất cả mọi thứ ngoại trừ sát thương từ trụ. Kỹ năng của Yuumi sẽ bắn ra từ vị trí của đồng minh, và dĩ nhiên là cô sẽ không thể tấn công kẻ địch. Cô sẽ có thể Chia Xa sau khi hồi chiêu xong hoặc Quấn Quýt với một tướng đồng minh khác mà không cần hồi chiêu.

Tăng động

Tăng Động – E

Yuumi hồi máu và tăng mạnh tốc độ di chuyển trong thoáng chốc. Nếu đang Quấn Quýt, đồng minh của Yuumi sẽ là mục tiêu thay vì cô nàng. Kỹ năng này có hai lần tích trữ.

Chương cuối

Chương cuối – R

Yuumi mở Sách, bắn ra nhiều đợt sóng năng lượng gây sát thương phép và trói chân kẻ địch sau khi dính chiêu nhiều lần. Trong khi sử dụng, Yuumi có thể di chuyển, Quấn Quýt với tướng đồng minh hoặc hồi máu một cách bình thường.

Trang bị ban đầu cho Yuumi

 + 

Lưỡi gươm đoạt thuật và Bình máu sẽ là lựa chọn hiệu quả cho Yuumi Sp.

Lên giày cho Yuumi

 >  > 

Trang bị chính Yuumi

với Yuumi Sp buff

   

 

 

Yuumi Sp carry với Garen

   

 

 

Các trang bị tùy chọn Yuumi

    

Tham khảo một số cách lên đồ cho Yuumi với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Yuumi Sp

Là một pháp sư siêu bảo kê hỗ trợ nên cách lên đồ Yuumi Sp thiên hướng theo lối buff cho đồng đội.

Cách lên đồ Yuumi đi đường chuẩn nhất:

 

 

 

Cách lên đồ Yuumi Support carry cân team khi kết hợp đi cùng Garen.

 

Cách chơi Yuumi chi tiết và combo Yuumi: Chiến thuật chơi Yummi đánh xoay quanh Quấn QuýtChia Xa, và chuyển qua đồng đội mới.

Nhờ nội tại Đánh Ra Khiên kết hợp cùng kỹ năng Như Hình Với Bóng(W), biến Yuumi trở thành 1 siêu Sp cực kỳ cơ động và trùm bảo kê đồng minh.

Khởi đầu trận đấu bằng cách nhảy qua lại giữa cách đồng đội, kết hợp cấu rỉa máu kẻ địch bằng các đòn đánh và Mũi Tên Thơ Thẩn(Q), đồng thời nhớ cắm mắt kiểm soát ở các khu vực bụi bên sông để tránh người đi Rừng của team địch gank nhé.

Mặc dù Yuumi không thể bị chỉ định là mục tiêu khi đang kích hoạt Quấn Quýt, nhưng nếu đồng đội bị hạ gục cô cũng sẽ nằm xuống khá nhanh đó.

Trong các giao tranh, bạn hãy luôn chú ý quan sát để mắt tới những đồng đội nào gặp nguy hiểm cần hỗ trợ hồi máu – để giữ mạng cho đồng minh nhé.

Yuumi cũng có thể bám theo những tướng đỡ đòn tanker, khi thấy đồng đội lao vào giao tranh, sau đó kích hoạt chiêu cuối Chương Cuối(R) để trói chân đối thủ khi xông vào + hồi máu cho đồng đội + làm chậm những mục tiêu còn lại để đồng đội dọn dẹp nốt.

Cách chơi Yuumi AD max damge vô cùng bá đạo với Jhin –  Professor Akali

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Yuumi – Cô mèo ma thuật một cách hiệu quả sau nhé.

Tướng khắc chế Yuumi


Tướng sử dụng nhiều với Yuumi


Trên đây chia sẻ của Skmoba về bảng ngọc Yuumi mùa 12 và một số cách lên đồ Yuumi mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Cô mèo ma thuật. Đừng quên comment cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Yuumi nhé!

Related posts

Darius mùa 12 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Darius mới nhất

Skmoba

LeBlanc mùa 12 – bảng Ngọc và Cách lên đồ LeBlanc mới nhất

Skmoba

Jax mùa 12 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Jax mới nhất

Skmoba

Leave a Comment