Các tướng Liên Minh Huyền Thoại

Urgot mùa 12 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Urgot mới nhất

Bảng ngọc Urgot mùa 12 và cách lên đồ Urgot guide các trang bị cách chơi Urgot build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bảng ngọc Urgot mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Đao Phủ Dị Dạng.

Bảng ngọc Urgot Top

Bảng ngọc Urgot Top

Urgot Sẵn Sàng Tấn Công -> Đắc thắng -> Kháng hiệu ứng -> Chốt chặn cuối cùng

Xem tướng khắc chế Urgot – Đao Phủ Dị Dạng cùng bảng bổ trợ Varus mùa 12 Mũi Tên Báo Thù tại đây.

Ad

Sp

Urgot Mid / damge

Urgot Top

Urgot Jungle / đi rừng


Sát thủ

Urgot Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

 + 

Urgot sau khi được đại tu mới bộ kỹ năng cũng như hình ảnh với cơ chế mới Kết Liễu lần đầu xuất hiện trong LMHT. Pháo đài di động trở thành vua Solo Top khu vực đường trên, và được sử dụng rất nhiều trong xếp hạng cũng như trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Tốc biến Dịch chuyển là những phép bổ trợ không thể thiếu cho Urgot đi đường trên.

Điểm mạnh:

Khả năng đi đường vô cùng mạnh mẽ, tấn công các tướng đỡ đòn tốt.

Không cần quá nhiều trang bị sát thương, lên tank cũng vẫn rất mạnh – vừa đóng vai trò chống chịu vừa gây sát thương.

Chiêu cuối có khả năng khắc chế một số tướng cực tốt như: Kindred

Điểm yếu:

Urgot thiểu khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đường

Tốc độ di chuyển hơi chậm, dễ bị Rừng đối thủ gank.

Cần một số tướng đồng đội phù hợp kết hợp với Urgot để có hiệu quả cao.

Thứ tự nâng kỹ năng Urgot max: W -> Q -> E.

Lựu Đạn Ăn Mòn (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Urgot sẽ nâng tối đa đầu tiên và cũng để tăng khả năng dọn lính nhanh. Tiếp theo sẽ cộng tới chiêu Càn Quét (W) để tăng thêm lượng sát thương cũng như giáp cho Urgot. Kỹ năng Khinh Thị (E) chỉ cần cộng 1 điểm ở cấp độ 3 để có thể áp sát làm choáng mục tiêu. Chiêu cuối Mũi Khoan Tử Thần tăng theo đúng cấp độ Urgot.

Nội tại – Đại bác cộng hưởng

Tấn công theo hướng một chân càng của Urgot sẽ khiến cái chân đó phụt lửa, gây sát thương vật lý theo hình nón và không thể tiếp tục phụt lửa trong một thời gian. Phụt lửa trúng liên tiếp trong vài giây sẽ gây ít sát thương hơn ở những phát sau.

Lựu Đạn Ăn Mòn (Q)

Urgot bắn ra một bọc chất nổ tới địa điểm chỉ định, gây 25/70/115/160/205 (+70% SMCK) sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch đi 45/50/55/60/65% trong vòng 1 giây.

Tướng địch trúng bởi vụ nổ sẽ rơi vào trạng thái khóa mục tiêu.

Càn Quét (W)

Trong 4 giây kế, Urgot sẽ tự tạo ra một lớp giáp có giá trị bằng 60/90/120/150/180 (+30% máu cộng thêm) và liên tục bắn vào kẻ địch gần nhất, sẽ ưu tiên những kẻ địch đang trong trạng thái khóa mục tiêu, đồng thời, kích hoạt Đại Bác Cộng Hưởng nếu có thể. Khi đang bắn, Urgot sẽ bị giảm 125 tốc độ di chuyển nhưng sẽ nhận thêm 40% khả năng kháng các hiệu ứng làm chậm.

Khi Càn Quét đang kích hoạt, Urgot có thể đi xuyên lính và các đơn vị không phải quái khủng, tuy nhiên, sẽ không thể tấn công thường. Urgot có thể bắn tối đa 3 phát mỗi giây, gây 12 (+20/24/28/32/36% SMCK) mỗi phát.

Sát thương của Càn Quét dựa trên SMCK của Urgot, áp dụng các hiệu ứng đòn đánh nhưng chỉ gây 33% sát thương, và không thể chí mạng.

Gây tối thiểu 50 sát thương lên lính

Khinh Thị (E)

Urgot lao theo hướng chỉ định. Nếu va chạm phải tướng địch, hắn sẽ dừng lại, làm choáng chúng trong 0.75 giây, và ném chúng sang phía bên kia, gây 60/100/140/180/220 (+50% SMCK) sát thương vật lý. Tướng địch trúng đòn sẽ rơi vào trạng thái khóa mục tiêu.

Những đơn vị không phải tướng vẫn nhận sát thương tương tự, nhưng sẽ chỉ bị đẩy sang hai bên.

Không thể vượt địa hình.

Chiêu cuối – Mũi Khoan Tử Thần

Urgot bắn một mũi khoan ma kỹ cắm vào tướng địch đầu tiên trúng phải, khóa mục tiêu kẻ đó, gây 50/175/300 (+50% SMCK) sát thương vật lý và làm chậm chúng đi 75% trong 3 giây.

Khi đang bị mũi khoan cắm trên người, nếu mục tiêu tụt xuống dưới 25% máu, Urgot có thể tái kích hoạt kỹ năng, tung ra sợi xích, khống chế và kéo mục tiêu vào để kết liễu. Khi thời gian kỹ năng kết thúc, hành động này sẽ tự động thực hiện nếu lượng máu của mục tiêu nằm dưới ngưỡng máu quy định.

Nếu Urgot kết liễu thành công mục tiêu, hắn sẽ khiến tất cả những kẻ địch xung quanh hoảng sợ trong 1.5 giây.

Tốc độ di chuyển của mục tiêu sẽ giảm dựa trên số máu đã mất.

Urgot không thể thực hiện các hành động khác trong khi đang kích hoạt kỹ năng, và chỉ khi nằm xuống thì hiệu ứng này mới kết thúc.

Trang bị ban đầu Urgot

 + 

Trang bị chính Urgot

với Urgot Top – Mid

Găng Tay Băng Hỏa +  + 

là trang bị trấn phái bắt buộc cần phải có của Urgot để kết hợp với kỹ năng Càn Quét sẽ nhanh chóng tích điểm cộng dồn, đồng thời cũng tăng thêm tốc độ di chuyển và giảm thời gian hồi chiêu cho Urgot nữa.

là mẫu tướng với ngoại hình khá to và cồng kềnh, đây sẽ là món trang bị nên ưu tiên lên thứ 2 cho Urgot. Nó sẽ giúp Urgot trở nên cơ động hơn rất nhiều trong giai đoạn đi đường cũng như giao tranh kết hợp với người đi Rừng để bắt lẻ mục tiêu. Ngoài ra về cuối game trong những tình huống combat tổng – kích hoạt sẽ giúp team mở giao tranh tiếp cận đối thủ cực tốt nữa.

Các trang bị tùy chọn Urgot

    

Cách lên đồ Urgot Top

Urgot khá cồng kềnh và có phần hơi chậm, do đó là trang rất phù hợp, vừa tăng khả năng chống chịu, vừa giúp Urgot trở nên cơ động hơn trong những pha giao tranh lao vào đội hình đối thủ, cũng như việc truy đuổi mục tiêu trong giai đoạn đi đường.

Với vai trò tướng đỡ đòn cho team, thường lao vào mở giao tranh, giúp cho việc chống chịu tăng máu và giảm tối thiểu lượng sát thương mà Urgot phải nhận. Nếu bạn phải đối đầu với các tướng pháp sư mạnh, và nhiều hiệu ứng khống, Giày thủy ngân sẽ khá cần thiết đó nhé.

=> Bộ trang bị bất tử mạnh nhất chuẩn cho Urgot

Găng Tay Băng Hỏa

Trường hợp đi đường với tướng có STVL hoặc AD mạnh: Giáp gai là lựa chọn hợp lý => để hạn chế sức mạnh của chúng trong giao tranh.

Găng Tay Băng Hỏa

.

Những chiếc chân Nội Tại của Urgot được giảm rất nhiều hồi chiêu ở các cấp độ về sau, điều đó giúp Urgot gây được sát thương theo phần trăm máu nhiều trong giao tranh.

Lưu ý: Chiêu cuối chỉ có tác dụng khi mục tiêu bị kéo chạm vào người của Urgot, hiệu ứng Áp Chế, do đó nếu nạn nhân không còn bị Áp chế thì Urgot không thể kết liễu được.

Khi đối thủ ở trạng trái không thể chọn làm mục tiêu, và cả Tường gió của Yasuo nữa nhé hoặc có thể dùng Đồng hồ cát, thì chiêu cuối của Urgot sẽ không có tác dụng nhé, do đó bạn cần lựa chọn mục tiêu và đúng thời điểm để có thể sử dụng Chiêu cuối hiệu quả nhất.

Video cách chơi Urgot đi Top đường trên của Thách đấu leo rank Hàn với Aatrox cân team cực mạnh.

Cách chơi Urgot đi Rừng bá đạo cực mạnh gank team của cao thủ leo rank vs XinZhao thách đấu xếp hạng Hàn.

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Urgot – Đao Phủ Dị Dạng một cách hiệu quả sau nhé.


Tướng sử dụng nhiều với Urgot


Trên đây chia sẻ của Skmoba về bảng ngọc Urgot mùa 12 và một số cách lên đồ Urgot mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Đao Phủ Dị Dạng. Đừng quên comment cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Urgot nhé!

Related posts

LeeSin mùa 12 – bảng Ngọc và Cách lên đồ LeeSin mới nhất

Skmoba

Vladimir mùa 12 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Vladimir mới nhất

Skmoba

Galio mùa 12 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Galio mới nhất

Skmoba

Leave a Comment