Rell mùa 11 - bảng Ngọc và Cách lên đồ Rell mới nhất

Bảng ngọc Rell mùa 11 và cách lên đồ Rell guide các trang bị cách chơi Rell build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.


Bảng ngọc Rell mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất - Nữ Kỵ Sĩ Thép.

Bảng ngọc Rell Sp

KIÊN ĐỊNH
Dư Chấn
Suối nguồn sinh mệnh
Giáp cốt
Lan tràn
CẢM HỨNG
Giao hàng bánh quy
Thấu thị vũ trụ
Tấn công 3
Linh hoạt 2
Phòng thủ 1

Rell Dư Chấn -> Suối nguồn sinh mệnh -> Lan tràn -> Giáp cốt


Bảng bổ trợ Rell Top

Quyền Năng Bất Diệt
Áo choàng gương
Ngọn gió thứ hai
CHUẨN XÁC
Đắc thắng
Kháng hiệu ứng
Tấn công 2
Linh hoạt 1
Phòng thủ 2

Rell Quyền Năng Bất Diệt

Xem tướng khắc chế Rell – Nữ Kỵ Sĩ Thép cùng bảng bổ trợ Viego mùa 11 Hắc Diệt Đế Vương tại đây.

Ad

Rell Sp

Mid / damge

Rell Top

Jungle / đi rừng


Sát thủ

Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

Rell Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

 +  / 

Rell - hỗ trợ thiên hướng đỡ đòn với các trang bị hạng nặng và cực kỳ nguy hiểm đã xuất hiện trong lộ trình phát triển tướng đã được hé lộ. Cô sẽ là vị tướng thứ 153 của LMHT. Rell là một vị tướng có thú cưỡi liên kết chặt chẽ tới bộ kỹ năng, điều đó biến cô thành một support đỡ đòn với độ chống chịu trâu bò cao, khả năng lăn xả và khống chế diện rộng mạnh mẽ.

Điểm cộng của Rell so với một số tướng khác là cô có thể chủ động chuyển dạng chứ không cần phải tích điểm.

 

Điểm mạnh:

.

Điểm yếu:

.

 

Cách 1: Thứ tự tăng kỹ năng cho Rell max W -> E ->Q: => đây là cách được sử dụng Rell Sp nhiều

Nội tại - Phá Vỡ Khuôn Phép

Đòn đánh của cô sẽ tung ra với tốc độ chậm hơn các tướng khác nhưng bù vào tốc độ nó sẽ giúp Rell đánh cắp 1 phần Giáp và Kháng Phép của mục tiêu, đồng thời gây thêm sát thương dựa trên lượng chỉ số cướp được.

Hiệu ứng này còn cộng dồn theo số lượng mục tiêu bị tấn công, giúp cho Rell có được lượng lớn chỉ số chống chịu, biến cô thành 1 đỡ đòn thực thụ trong các pha giao tranh tổng.

=> Đây chính là mũi tên trúng 2 đích của Rell, bởi nó vừa giúp đồng minh đạt được lợi thế khi đối đầu với tướng chống chịu mạnh, lại vừa có khả năng tăng chống chịu cho bản thân Rell, biến cô trở thành một cỗ máy tanker đích thực. 

 

Xuyên Tâm Kích - Q

Khi kích hoạt kỹ năng Xuyên Tâm Kích, Rell sẽ đâm thương về phía trước phá hủy mọi lá chắn và gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng chiêu, ngoài ra nếu Rell đang liên kết với đồng đội bằng kỹ năng E thì cả 2 sẽ được hồi máu theo số lượng mục tiêu trúng chiêu.

 

Hắc Kim Thuật - W

Hắc Kim Thuật là công cụ chuyển đổi giữa 2 dạng Cưỡi thú và Giáp chiến.

Kích hoạt đầu tiên: Chiến Giáp chỉ có thể sử dụng khi đang cưỡi thú: Rell sẽ nhảy về vị trí chỉ định và biến thú cưỡi của mình thành 1 lớp Giáp hạng nặng hất tung mục tiêu bị ảnh hưởng đồng thời nhận được một lượng lớn lá chắn.

Cô có thể sử dụng kết hợp kỹ năng E và R trong quá trình biến hình.

Khi đang ở dạng Chiến Giáp: Rell được tăng mạnh khả năng chống chịu nhưng sẽ bị giảm tốc độ di chuyển.

Kích hoạt thứ 2: Chiến Mã, chỉ có thể sử dụng khi đang mặc Giáp chiến: Rell sẽ lao về phía trước và biến lớp giáp của mình thành thú cưỡi, đồng thời tăng mạnh tốc độ di chuyển trong thoáng chốc, ngoài ra đòn đánh tiếp theo sẽ gây ra thêm sát thương và hất kẻ địch về phía sau.

Khi ở trạng thái Chiến Mã: Rell sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển.

 

Liên Kết Từ Trường - E

Khi kích hoạt lần đầu Rell sử dụng Giáp của bản thân để kết nối với một đồng minh giúp họ tăng thêm Giáp và Kháng Phép.

Khi tái kích hoạt Liên Kết Từ Trường(E), Rell sẽ phá vỡ kết nối làm choáng kẻ địch xung quanh bản thân và đồng minh cũng như các mục tiêu nằm trên liên kết giữa họ.

 

Chiêu cuối - Sức Hút Kinh Hoàng

Rell sẽ giật mạnh các mục tiêu ở gần về phía bản thân, tạo ra một vùng từ trường kéo chúng lại. Vùng từ trường sẽ không vô hiệu hóa các hành động của mục tiêu.

 

Trang bị ban đầu cho Rell

 + 

Lên giày cho Rell

 >  > 

Trang bị chính Rell

bộ trang bị chính dành cho Rell Sp

 +  + 

Các trang bị tùy chọn Rell

    

Tham khảo một số cách lên đồ cho Rell với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Rell Sp

=> Đây là bộ trang bị chuẩn dành cho hỗ trợ Rell.

hoặc

 

Cách lên đồ Rell Top: Không chỉ được yêu thích ở vị trí hỗ trợ mà Rell cũng được rất nhiều game thủ sử dụng ở vị trí Top và cô nàng cũng đối thủ nặng ký trên khu vực đường trên.

.

 

Rell là một hỗ trợ có thể đi đường rất tốt với khả năng cấu rỉa - hồi phục và phá hủy lá chắn của mình, cũng có thể giao tranh tốt với các khống chế diện rộng, cùng khả năng chống chịu cho bản thân lẫn đồng đội.

Cô có thể phát huy sức mạnh của mình gần như ở mọi giai đoạn trận đấu nhờ bộ kỹ năng đa dạng và linh hoạt.

Với Xuyên Tâm Kích(Q) là chiêu thức vừa cấu rỉa lẫn hồi phục cho Rell và đồng đội, giúp họ có thể trụ lại đường tốt. Ngoài ra với công cụ này Rell sẽ không ngại gặp các tướng có khả năng tạo Giáp mạnh mẽ bên kia chiến tuyến như Karma, Lulu, Janna...Việc phá hủy lớp lá chắn sẽ giúp Xạ thủ gia tăng sát thương lên các mục tiêu này.

Hắc Kim Thuật(W) là một chiêu thức phức tạp và cần luyện tập để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất, bởi ở mỗi dạng Rell lại đem đến những khả năng mới tạo ảnh hưởng trực tiếp đến diễn biến trận đấu.

Khi đang ở dạng Chiến Giáp: Rell sẽ phải hy sinh khả năng cơ động của mình để tăng thêm độ chống chịu => nó rất phù hợp cho việc mở đầu các tình huống giao tranh nhỏ lẻ đầu game hoặc tranh chấp các mục tiêu và ở giao tranh tổng cuối game.

Còn khi ở dạng Chiến Mã: Rell sẽ bỏ đi những chỉ số đỡ đòn để thay bằng tốc độ di chuyển, giúp cô có thể nhanh chóng tiếp cận và có thể khống chế khi truy đuổi mục tiêu.

Quan trọng hơn là khả năng kết hợp giữa Chiến Giáp và Sức hút kinh hoàng hoặc Liên kết từ trường rất mạnh mẽ.

Liên Kết Từ Trường(E) là một công cụ cực kỳ hữu dụng dành cho các Xạ thủ mỏng manh, không chỉ cung cấp cho họ các chỉ số chống chịu cần thiết để sống sót mà còn giúp họ khống chế được bất kỳ kẻ địch nào dám bén bảng lại gần. Vì thể Rell không cần quá kèm Xạ thủ của mình mà vẫn có thể vừa bảo kê lẫn gây áp lực lên đối thủ một cách hoàn hảo.

Chiêu cuối của Rell là một kỹ năng khống chế diện rộng cực kỳ mạnh bởi nếu sử dụng chính xác cô có thể kéo rất nhiều mục tiêu, giữ chúng lại để đồng đội xả sát thương, lật ngược thế trận trong chớp mắt.

Thêm việc có thể chồng 2 kỹ năng khống chế từ Chiến Giáp lẫn Sức hút kinh hoàng, kẻ địch sẽ gần như không có thời gian để phản ứng lại, khiến chúng trở thành những nạn nhân đáng thương của Rell và đồng minh.

Nhìn chung Rell là một hỗ trợ đỡ đòn sở hữu khả năng khống chế cực kỳ mạnh mẽ và có thể phù hợp với nhiều loại đội hình khác nhau.

 

Cách chơi Rell Sp hỗ trợ đường dưới với Alistar leo rank

 

Cách chơi Rell Top bất tử với Sion

 

Thông tin chi tiết về Rell sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

 

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Rell - Nữ Kỵ Sĩ Thép một cách hiệu quả sau nhé.

Tướng khắc chế Rell


Rell mạnh hơn


Tướng sử dụng nhiều với Rell


Trên đây chia sẻ của Skmoba về bảng ngọc Rell mùa 11 và một số cách lên đồ Rell mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Nữ Kỵ Sĩ Thép. Đừng quên comment cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Rell nhé!