Các tướng Liên Minh Huyền Thoại

Mordekaiser mùa 12 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Mordekaiser mới nhất

Bảng ngọc Mordekaiser
Bảng ngọc Mordekaiser mùa 12 và cách lên đồ Mordekaiser guide các trang bị cách chơi Mordekaiser build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bảng ngọc Mordekaiser mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Ác Quỷ Thiết Giáp.

Bảng ngọc Mordekaiser Top với Win 89.2% và Pick 73.1%

Bảng ngọc Mordekaiser Top
Bảng ngọc Mordekaiser Top

Mordekaiser -> Đắc thắng -> Kháng hiệu ứng -> Chốt chặn cuối cùng Chinh Phục


Bảng bổ trợ Mordekaiser chinh phục với Win 52.9% và Pick 50.5%

Bảng ngọc Mordekaiser chinh phục
Bảng ngọc Mordekaiser chinh phục

Xem tướng khắc chế Mordekaiser – Ác Quỷ Thiết Giáp cùng bảng bổ trợ Morgana mùa 12 Thiên Thần Sa Ngã tại đây.

Trang bị của Mordekaiser có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Quyền trượng ác thần  Giày thép gai  Mũ trụ nguyền rủa  Đồng hồ cát Zhonya  Trượng pha lê Rylai  Giáp gai

Trang bị thay thế của Mordekaiser

Quỷ thư Morello  Giáp tâm linh  Nanh Nashor  Động cơ vũ trụ  Giáp thiên nhiên

Trang bị cầm găng tay cho Mordekaiser

Găng tay băng hỏa  Đồng hồ cát Zhonya  Mũ trụ nguyền rủa  Giày thép gai  Nanh Nashor  Giáp tâm linh

Ad

Sp

Mid / damge

Mordekaiser Top

Jungle / đi rừng


Mordekaiser Sát thủ

Mordekaiser Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

 + 

Tốc Biến và Dịch chuyển với Mordekaiser đi Top hoặc đường dưới là hai phép bổ trợ chuẩn nhất, nếu bạn sử dụng Mordekaiser đi rừng có thể chuyển qua Trừng phạt.

Điểm mạnh:

Sau khi được chỉnh sửa làm lại bộ kỹ năng mới, Mordekaiser trở thành một pháp sư cực kỳ mạnh mẽ và bá đạo với nội tại Hắc Ám Lan Tràn.

Lượng sát thương phép Mordekaiser có thể gây ra là rất lớn, không chỉ từ các trang bị mà cả từ các đòn đánh thường với nội tại Hắc Ám Lan Tràn, và Chùy Hủy Diệt(Q), hơn thế Mordekaiser còn có thể gây sát thương diện rộng nữa.

Độ trâu bò và hồi phục của Mordekaiser trong giai đoạn đi đường cũng như trong giao tranh là cực kỳ ấn tượng với Giáp Bất Diệt(W) – vừa có thể hấp thụ sát thương, vừa có thể thành máu => khiến Mordekaiser rất có lợi khi trao đổi chiêu thức với đối thủ, hạ gục Mordekaiser là một điều không hề đơn giản.

Mordekaiser không hề e ngại bất kỳ đối thủ tanker đấu sỹ nào, bởi Bàn Tay Chết Chóc(E) có khả năng xuyên kháng phép, đồng thời đây cũng là kỹ năng khống chế kéo đối phương của Mordekaiser nữa.

Mordekaiser sở hữu một chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong(R) với khả năng lựa chọn mục tiêu solo 1vs1 vô cùng bá đạo, hơn thế còn có thể đánh cắp sức mạnh của kẻ địch nữa.

Điểm yếu:

Tuy vậy Mordekaiser không có kỹ năng khống chế cứng nào thật sự mạnh.

Bộ chiêu thức của Mordekaiser có tầm đánh hơi ngắn.

Ngoài ra Mordekaiser cũng không có kỹ năng dạng lướt, nhảy để chạy trốn.

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng max: Q -> E -> W => dành cho Mordekaiser.

Hủy Diệt(Q) của Mordekaiser là kỹ năng gây sát thương chính cũng như farm lính trong giai đoạn đi đường, hơn thế nó còn gây sát thương diện rộng, do vậy cần ưu tiên tăng tối đa trước hết. Tiếp sau đó sẽ tới Giáp Bất Diệt(W), giúp Mordekaiser tăng khả năng hồi phục, giảm sát thương phải gánh chịu => rất có lợi khi trao đổi chiêu thức và lật kèo đối phương. Bàn Tay Chết Chóc(E) chỉ cần lấy 1 điểm ở level 3, để lấy % xuyên kháng phép + khống chế mục tiêu và nâng sau cùng. Chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong(R) cộng theo đúng cấp độ cho Mordekaiser.

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng max: Q -> W -> E => Nếu bạn gặp phải những những tướng quá trâu bò, nhiều kháng phép thì có thể tăng theo cách này, để tăng hiệu quả hơn trong các đòn đánh.

Nội tại – Hắc Ám Lan Tràn

Sau ba đòn đánh thường hoặc kỹ năng dùng lên tướng, Mordekaiser sẽ tạo ra một vùng hắc ám quanh người gây 10 – 36 (+30% SMPT) + % máu tối đa theo mỗi giây và được tăng % tốc độ di chuyển. Các đòn đánh của Mordekaiser cũng gây thêm sát thương bằng 40% SMPT.

Chùy Hủy Diệt – Q

Mordekaiser đập chùy xuống đất gây SMPT + theo cấp sát thương trong 1 phạm vi trước mặt và sẽ tăng lên 120% nếu chỉ trúng một kẻ địch

Giáp Bất Diệt – W

30% sát thương Mordekaiser gây ra sẽ được chuyển hóa thành giáp. Khi kích hoạt (W) thì sẽ được hồi máu tương đương với phần trăm của giá trị này

Bàn Tay Chết Chóc – E

Nội tại: Mordekaiser được tăng 5% xuyên kháng phép và tăng theo cấp độ

Kích hoạt: Mordekaiser kéo kẻ địch trong một vùng chỉ định lại gần bản thân, gây 80 (+60% SMPT) sát thương phép

Chiêu cuối – Vương Quốc Tử Vong

Mordekaiser lựa chọn một mục tiêu và kéo chúng vào Vương Quốc Tử Vong để 1v1 trong vòng 7 giây, đồng thời, cướp một phần chỉ số của đối thủ. Nếu hạ gục được mục tiêu đã chọn, Mordekaiser sẽ nuốt linh hồn của chúng, giữ lại phần chỉ số đã cướp cho đến khi mục tiêu này hồi sinh trở lại.

Trang bị chính Mordekaiser

 với Mordekaiser Top – Mid

 +  + 

Các trang bị tùy chọn Mordekaiser

    

Tham khảo một số cách lên đồ cho Mordekaiser với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Mordekaiser

=> Đây là bộ trang bị full AP cho Mordekaiser đi Top đường trên, đường dưới chuẩn và mạnh nhất gồm => vừa giảm thời gian hồi chiêu giúp Morderkaiser có thể sử dụng chiêu thức nhiều hơn vừa rất hiệu quả khi phải đi đường với những tướng tanker có khả năng hồi phục tốt.

Trường hợp Mordekaiser Mid đường giữa phải đối đầu với những tướng Pháp sư mạnh, nhiều khống chế => Giáp tâm linh sẽ là một trang bị cực kỳ hiệu quả cho khả năng đi đường cũng như solo của Mordekaiser.

với Morderkaiser tank AP với Giáp tâm linh + Giáp gai => siêu trâu bò và vô cùng khó chịu, càn lướt bá đạo trong giao tranh.

Là một đấu sỹ cận chiến với bộ kỹ năng chết người Mordekaiser đảo ngược thế trận bằng cách đưa kẻ địch vào Vương quốc tử vong, trừng phạt chúng sau đó ra thế giới bên ngoài và hạ gục nốt phần còn lại.

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Mordekaiser – Ác Quỷ Thiết Giáp một cách hiệu quả sau nhé.


Tướng sử dụng nhiều với Mordekaiser


Trên đây chia sẻ của Skmoba về bảng ngọc Mordekaiser mùa 12 và một số cách lên đồ Mordekaiser mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Ác Quỷ Thiết Giáp. Đừng quên comment cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Mordekaiser nhé!

Related posts

Dr. Mundo mùa 12 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Dr. Mundo mới nhất

Skmoba

Ezreal mùa 12 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Ezreal mới nhất

Skmoba

Orianna mùa 12 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Orianna mới nhất

Skmoba

Leave a Comment