Các tướng Liên Minh Huyền Thoại

Kindred mùa 12 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Kindred mới nhất

Bảng ngọc Kindred mùa 12 và cách lên đồ Kindred guide các trang bị cách chơi Kindred build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bảng ngọc Kindred mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Thợ Săn Vĩnh Hằng.

Bảng ngọc Kindred đi Rừng – sử dụng nhiều

Bảng ngọc Kindred đi Rừng

Kindred Sẵn Sàng Tấn Công -> Đắc thắng -> Tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ

Xem tướng khắc chế Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng cùng bảng bổ trợ Kog’Maw mùa 12 Miệng Của Vực Thẳm tại đây.

Ad

Sp

Mid / damge

Top

Kindred Jungle / đi rừng


Kindred Sát thủ

Kindred Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

 + 

Tốc biến + Trừng phạt: Bộ đôi phép bổ trợ không thể thiểu cho người đi Rừng Kindred

Vị trí đi rừng là nơi tốt nhất dành cho Kindred, giúp vị tướng này có thể tích các điểm từ nội tại vô cùng đơn giản. Còn ở vị trí xạ thủ, điều này khá khó trừ khi Kindred có thể “lăn cầu tuyết” mạnh (tuy nhiên Kindred cũng là 1 xạ thủ rất khỏe nhờ khả năng hồi phục từ Sói Cuồng Loạn-W). Ngoài ra, nội tại khá yếu khi bạn bị thọt, rất khó để kiếm các điểm cộng dồn.

Thứ tự nâng kỹ năng Kindred max: Q -> W -> E.

Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q): Đây là kỹ năng gây sát thương chính của Kindred, do đó cần nâng tối đa đầu tiên. Sử dụng Vũ Điệu Xạ Tiễn để vượt qua một số tường hoặc rút ngắn khoảng cách khi truy đuổi các mục tiêu. Sau khi dùng Q, bạn sẽ được tăng tốc độ đánh trong vòng 4 giây, hãy tiếp tục dùng W ngay sau đó để kỹ năng Q hồi lại nhanh hơn.

Sói Cuồng Loạn (W): Nâng tối đa kế tiếp sau Q, kỹ năng này sẽ giúp Q hồi chiêu nhanh hơn, được kích hoạt tại nơi bạn trỏ chuột vào, vì vậy bạn hãy tính toán để sử dụng W một cách hợp lý. Bạn có thể thả sói W trước mặt để giảm tốc độ di chuyển thả diều đối thủ.

Sợ Hãi Dâng Trào (E): Tăng sau cùng, nó sẽ làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch đi 50% trong 1s và giúp bạn hạ gục những mục tiêu ít máu dễ dàng hơn.

Chiêu cuối Cừu Cứu Sinh (R): Cộng theo đúng cấp độ khi có thể 6 – 11 – 16.

Nội tại – Đồng Nguyên Ấn

Kindred đánh dấu mục tiêu cho Cuộc Săn. Hoàn thành một Cuộc Săn cường hóa vĩnh viễn các kỹ năng cơ bản của Kindred. Cứ 4 Cuộc Săn thành công lại tăng tầm đánh cho Kindred.

Vũ Điệu Xạ Tiễn – Q

Kindred nhào lộn và bắn ra ba mũi tên vào các đối tượng gần nhất.

Cừu nhảy tới, bắn ra tối đa 3 mũi tên vào các kẻ địch gần đó, gây 60/80/100/120/140 (+) sát thương vật lý và nhận thêm 0.2/0.25/0.3/0.35/0.4% tốc độ đánh trong 4 giây.

Sử dụng hoặc nhảy trong vùng ảnh hưởng của Sói Cuồng Loạn sẽ giảm hồi chiêu của kỹ năng này còn 4/3.5/3/2.5/2 giây.

Sói Cuồng Loạn – W

Wolf cuồng loạn, tấn công các kẻ địch xung quanh. Cừu tích cộng dồn khi di chuyển và tấn công. Khi tích đủ, đòn đánh kế tiếp của Cừu hồi máu cho Kindred.

Nội tại: Kindred tích cộng dồn Sức Mạnh Thợ Săn khi di chuyển và tấn công, tối đa 100. Khi đủ cộng dồn, đòn đánh kế tiếp của Cừu hồi cho Kindred tối đa máu tùy theo máu đã mất.

Kích hoạt: Sói chiếm cứ một vùng lãnh thổ, tấn công các kẻ địch đứng ở đó trong 8.5 giây. Cừu có thể hướng Sói sang mục tiêu mới bằng cách tấn công chúng. Nếu Cừu rời khỏi lãnh thổ, Sói sẽ ngừng đánh và trở về bên cô.

Đòn đánh của Sói gây sát thương phép bằng 25/30/35/40/45 (+) cộng % máu hiện tại của mục tiêu.

Sói tấn công nhanh hơn dựa theo tốc độ đánh của Kindred. Sói cắn xé quái, gây thêm 50% sát thương và giảm tốc độ di chuyển đi 50% trong 2 giây.

Sợ Hãi Dâng Trào – E

Cừu thận trọng bắn ra một mũi tên, làm chậm mục tiêu. Nếu Cừu tấn công mục tiêu thêm 2 lần nữa, đòn đánh thứ ba của cô sẽ điều khiển Sói nhảy thẳng vào mục tiêu, gây ra một lượng lớn sát thương.

Tê liệt kẻ địch, làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 50% trong 1 giây.

Nếu Cừu tấn công mục tiêu thêm hai lần, đòn đánh thứ ba sẽ hướng Sói thẳng vào mục tiêu, gây thêm sát thương vật lý bằng 80/100/120/140/160 (+) cộng 0.2/0.25/0.3/0.35/0.4% máu tổn thất của mục tiêu.

Sói chí mạng các mục tiêu còn dưới 15% (+%) máu, gây thêm 50% sát thương (tăng theo Tỉ lệ Chí mạng).

Chiêu cuối – Cừu Cứu Sinh

Cừu ngăn cản mọi sinh vật sống trong khu vực khỏi cái chết. Cho đến khi hiệu ứng kết thúc, sẽ không ai có thể chết cả. Khi kết thúc, các mục tiêu sẽ được hồi máu.

Cừu phù hộ một vùng đất bao quanh một tướng đồng minh trong 4 giây, tạo nên một khu vực mà trong đó mọi sinh vật sống, bao gồm cả đồng minh hoặc kẻ địch không thể bị chết. Đến khi chạm mức 10% Máu, các đối tượng sẽ trở nên miễn nhiễm với sát thương hoặc hồi máu.

Sau khi sự phù hộ kết thúc, mọi sinh vật sống bên trong sẽ được hồi 200/250/300 máu.

Trang bị ban đầu Kindred

 + 

Trang bị chính Kindred

   

 

 

Các trang bị tùy chọn Kindred

   

Tham khảo một số cách lên đồ cho Kindred với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Kindred đi Rừng

Trường hợp đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế mạnh, hoặc những  tướng Pháp sư có lượng sát thương lớn: Chùy gai + Đao thủy ngân sẽ là món trang bị không thể bỏ qua, nó giúp Kindred trở nên an toàn hơn rất nhiều.

=> Đây là bộ trang bị full của Kindred đi Rừng chuẩn và mạnh nhất gồm, ra tăng tốc đánh, khả năng đi đường dọn quái và sát thương diện rộng trong các tình huống giao tranh của Kindred.

hoặc

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Kindred – Thợ Săn Vĩnh Hằng một cách hiệu quả sau nhé.


Tướng sử dụng nhiều với Kindred


Trên đây chia sẻ của Skmoba về bảng ngọc Kindred mùa 12 và một số cách lên đồ Kindred mới để bạn tham khảo thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Thợ Săn Vĩnh Hằng. Đừng quên comment cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Kindred nhé!

Related posts

Senna mùa 12 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Senna mới nhất

Skmoba

Master Yi mùa 12 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Master Yi mới nhất

Skmoba

Skarner mùa 12 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Skarner mới nhất

Skmoba

Leave a Comment